PHẦN CHUNG: BÀI TẬP QUAN TRỌNG NHẤT DÀNH CHO BẠN

Đầu tiên hãy chuẩn bị một cuốn sổ tay HẠNH PHÚC để bắt đầu ghi lại hành trình thay đổi của bạn.

Những bài tập tôi thiết kế đều không quá nhiều hay quá khó, tất cả đều rất dễ để thực hiện, tuy nhiên bạn cần phải thực hiện nó nghiêm túc thì mới tạo ra chuyển biến trong cuộc sống của bạn được. 

Hãy nghiêm túc trả lời các câu hỏi sau. Vì nó là tiền đề quyết định tương lai cuộc hôn nhân của bạn sẽ ra sao, sẽ như thế nào. Bài tập PHẦN 1 này vô cùng quan trọng, tôi muốn bạn sẽ làm đi làm lại nó trong suốt quá trình bạn hoàn thành đọc cả 5 cuốn sách trong bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc. (Mỗi cuốn sách tôi đều có bài tập dành riêng cho bạn theo từng cuốn)

Khi đọc đến cuốn cuối cùng và hoàn thành bài tập này, hãy ghi lại bài học mà bạn rút ra.

1. ĐÍCH của bạn là gì? Viết xuống sổ cho tất cả các mong muốn của bạn: Tài chính, sự nghiệp, hôn nhân, mối quan hệ, sức khỏe. 

2. Với mỗi mục đích, hãy viết xuống lý do tại sao bạn muốn đạt được đích này? Vì ai? Cho ai? Cho ai nữa?

3. Nếu KHÔNG ĐẠT được đích này thì sẽ ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn?

4. Tại sao bạn chưa đạt được những điều này? Những trở ngại nào ngăn cản bạn?

5. Hãy nghĩ về những NGUỒN LỰC, mối quan hệ, khả năng, kỹ năng mà bạn có được nhưng chưa khai thác hết 100% mà giúp bạn vượt qua những trở ngại đó để đạt đích của mình?

BÀI TẬP

Bạn hãy đọc qua những bài tập này trước khi đọc sách, những câu hỏi này rất đơn giản nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng định hướng vững chắc cho hôn nhân.

Phòng the trong tư duy của người Việt còn chưa được đón nhận dưới góc nhìn mở. Dưới quá nhiều thông tin không chính thống thì bên cạnh những nội dung trong sách, tôi muốn bạn hoàn thành các bài tập đơn giản dưới đây để thay đổi chuyện phòng the của mình nhé. Vì bản chất của vấn đề chuyện phòng the kém không phải do kỹ thuật mà là tư duy. Bài tập tôi thiết kế sẽ giúp bạn xây dựng tiền đề tư duy đúng nhé.

Trong sách tôi cũng thường xuyên nhắc lại link bài tập này, tôi hi vọng bạn đang đọc những dòng này của tôi. Nếu bạn đang đọc thì chúc mừng bạn, bạn là một người hành động xuất sắc, tôi tin chắc chắn cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ hái quả ngọt như những gì bạn mong muốn.

PHẦN RIÊNG: NỮ HOÀNG "YÊU"

BÀI TẬP

1. Ghi lại tình trạng chuyện ấy của hai bạn thật cụ thể:
- Tần suất
- Thời gian
- Độ thăng hoa
- Chấm điểm độ thăng hoa (ví dụ 10 lần thì mỗi lần chấm điểm như thế nào trên thang từ 1 - 10)
- Các kỹ thuật bạn đang sử dụng

2. Đánh giá chất lượng cuộc yêu của hai bạn, bạn có cảm nhận thế nào?

3. Điều gì khiến cho cuộc yêu của hai bạn chưa thăng hoa? Sức khỏe, sự không thấu hiểu hay điều gì khác... hãy liệt kê hết ra. 

4. Với mỗi vấn đề đó, bạn sẽ làm gì để thay đổi theo những gì tôi đã chia sẻ trong sách. Lên kế hoạch cụ thể nhé. 

5. Bạn có biết chìa khóa để tạo sự hòa hợp trong tình dục giữa hai vợ chồng là gì chưa? Tôi đã chia sẻ trong sách, hãy tìm đọc lại thật kỹ nhé. Gợi ý của tôi dành cho bạn đó là TƯ DUY. Cách nghĩ của bạn về chuyện đó. Khi bạn cảm thấy thoải mái, chấp nhận, yêu thương mình, yêu thương bạn đời thì bạn có thể dễ dàng nhập cuộc. Bạn không thể thăng hoa nếu bạn luôn nghĩ chuyện đó thật bệnh hoạn, thật ghê tởm được.
Hãy ghi xuống những suy nghĩ, cảm xúc của bạn về chủ đề này.
Sau đó hãy chuyển hóa nó theo hương ngược lại.
Ví dụ:
Tinh trùng thật ghê tởm => Tinh trùng là món quà mà Thượng đế ban tặng cho loài người, trước kia mình cũng từng là một chú mạnh mẽ mà.
Kiểu vậy, từ từ, kiên nhẫn xoay chuyển. 

6. Với mỗi chương trong cuốn sách, hãy rút ra bài học tâm đắc của mình. Lên kế hoạch thay đổi và hành động với từng bài học để tạo ra chuyển biến trong mối quan hệ vợ chồng. 

7. Hãy kiên nhẫn áp dụng và nghiên cứu thêm các khóa học. Vì chỉ có bạn mới có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Nguồn lực bên trong bạn có tất cả rồi. Điều quan trọng nhất là sự hành động của bạn. Tôi sẽ luôn đồng hành hỗ trợ giúp bạn khai phá tiềm năng bên trong đó.
Chúc bạn thành công! Nếu gặp bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ với tôi. Bạn còn nhớ thông tin liên hệ tôi đã để trong từng cuốn sách chứ. Tôi luôn sẵn lòng được giúp đỡ bạn. Vì hạnh phúc và tình yêu, hãy gọi cho tôi khi bạn cần. 

©2019 Allrights reserved Hoc Vien Vera Ha Anh

FANPAGE CỦA CÔ VERA HÀ ANH

Vera Hà Anh – Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera luôn trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân. Từ đó cô khao khát thực hiện sứ mệnh: “Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: P.1007, Tầng 10, Tòa C6 khối II, KĐT Mỹ Đình 1, Trần Hữu Dực, Hà Nội.

Hotline: 02477722888 - 0989612518

Email: verahaanh.cskh@gmail.com

Website: verahaanh.com