Nữ Hoàng Hạnh Phúc

version - 2019

Chìa khoá của thành công và hạnh phúc

ĐĂNG KÝ NGAY
TÌM HIỂU THÊM

Bạn muốn nhận vé miễn phí?

ĐĂNG KÝ NGAY

Chỉ còn 59 vé nữa thôi

ĐỊA CHỈ THAM GIA

Hạnh phúc của vợ chồng là
vì nhau mà cố gắng,
vì nhau mà tin tưởng
 và vì nhau mà thay đổi.

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}

CÓ PHẢI BẠN VẪN ĐANG

Nỗ lực quá nhiều vì người ấy, thậm chí hy sinh cả bản thân , tiền bạc , công sức ... Bạn quên luôn cả thời gian , cả sở thích và niềm vui của mình để làm cho người ấy hạnh phúc . Nhưng họ không cảm nhận được mà còn chê trách và làm tổn thương bạn hết lần này đến lần khác ?

Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã, và không tìm ra điểm chung với người bạn đời.

Hôn nhân của bạn đang bên vờ vực thẳm, bạn rất bế tắc không biết nên chấm dứt hay tiếp tục?

Bạn không biết mình đang yêu nhầm người hay sai cách?

Bạn mệt mỏi, Bạn chán nản và tuyệt vọng....

Bạn vẫn luôn đi hỏi tại sao?​ Mà không hề hay biết câu trả lời lại nằm trong chính bản thân mình.

HÃY GIÚP TÔI TÌM RA CÂU TRẢ LỜI

Là Công Chúa thì cả đời sống trong nhung lụa, cưng chiều, hạnh phúc. Nay chồng đưa đi ăn, mai đi du lịch, ngày kia đưa đón shopping.

Là Osin giúp việc thì cả đời đầu tắt mặt tối, toàn thân nồng nặc mùi thức ăn và nước tiểu của con, mà luôn bị dọa sa thải?

VS

LÀ PHỤ NỮ BẠN CHỌN MÌNH LÀ CÔNG CHÚA TRONG LÒNG CHÀNG...

...HAY OSIN GIÚP VIỆC CẢ ĐỜI KHÔNG CÔNG ?

Hiện tại bạn là ai trong lòng chàng? Được chàng yêu thương, trân trọng, nâng niu. Hay 3 ngày vui vẻ thì có 7 ngày cãi vã?

Bạn có tự hỏi giống tôi: Cùng là phụ nữ sao họ lại sướng hơn mình? Cũng là cưới chồng sinh con sao họ lại không giống mình?

Hơn 5 năm, tôi chọn mình là Osin “ngày làm việc và tối được ngủ với ông chủ”. Sống phụ thuộc hoàn toàn vào tâm trạng của chồng. Chồng vui thì cười, chồng chửi thì khóc, chồng nổi giận thì “nằm run như chó phải bả”.

Dù tôi có nỗ lực bao nhiêu cho gia đình cũng bị phủi hết khi anh tức giận. “Không ở được thì biến” là câu đã trở lên quen thuộc với tôi. Ngoài biết khóc ra vì tủi hờn thì tôi còn nhận thêm được câu nói: “Lại khóc, lại khóc, suốt ngày chỉ biết khóc, chẳng được tích sự gì”.

Tôi đã hỏi mình hàng ngàn lần là tại sao lại như vậy?

Phải chăng “hôn nhân là mồ chôn của tình yêu” mà người ta vẫn nói là đúng? Không biết bao nhiêu lần tôi viết đơn ly hôn rồi lại xé đi vì nghĩ đến con bơ vơ, đến cha mẹ héo hắt. Không biết bao lần tôi muốn tự tử vì thấy mình không thể vượt qua được nhưng rồi vẫn sống, sống trong đau đớn. Tôi trách anh sao vội quên những gì anh đã hứa.

Nay đâu rồi, phải chăng ai đã đánh cắp?

Người đàn ông mà tôi đã quen biết và yêu thương nay đâu rồi? Người mà mỗi lần gặp, anh luôn cười tít mắt dù tôi có sai cũng chẳng nặng lời bao giờ. Thấy tôi hờn dỗi là anh lại dỗ dành ngon ngọt. Anh đi cả 100 cây số để được bên tôi dù trời lạnh như cắt da cắt thịt.

Vậy thì điều gì đã và đang giết chết tình yêu trong anh từng dành cho tôi?

Rồi đến một ngày tôi đặt bút viết, hỏi chính mình 3 câu hỏi:

1 - Điều gì đã khiến anh từng yêu tôi như vậy?

2 - Điều gì khiến anh đứng hàng giờ đồng hồ dưới trời mưa để mong tôi ra gặp?

3 - Điều gì khiến anh cả đêm không ngủ để đợi một tin nhắn từ tôi?

Tôi bắt đầu hành trình đi tìm câu trả lời, đi tháo từng nút thắt đang rút ngắn tình yêu ấy... Và điều vi diệu đã xảy ra, tôi đã tìm được câu trả lời...

Tôi đã thay đổi một cách ngoạn mục chồng từ một người đàn ông nóng tính, chưa nói đã hết lời, động tý là đuổi vợ, ham game mê truyện tranh... thành một người đàn ông lịch lãm, nhẹ nhàng, tận tụy, yêu vợ thương con, trách nhiệm với cha mẹ…

Giờ tôi không chỉ là Công Chúa mà còn là Nữ Hoàng trong lòng chàng và tất nhiên anh ấy cũng là một Nhà Vua cao quý mà tôi hết mực yêu thương, tôn trọng và ngưỡng mộ hơn bất kì điều gì trên đời.

Chỉ bằng 3 câu hỏi, VERA HÀ ANH sẽ giúp bạn biết bạn cần gì...

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn mọi điều, nếu bạn thực sự khao khát một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững. Bởi trải nghiệm của tôi đã được đánh đổi bằng máu và nước mắt. Tôi tin bạn sẽ rút ra được bài học quý giá cho riêng mình.

Tôi đã chia sẻ cho HÀNG NGÀN người và tư vấn cho HÀNG TRĂM ca, tôi biết họ đang gặp điều gì? Cần gì? Chỉ bằng 3 câu hỏi bất kì hay một mẩu tâm sự của bạn tôi đã biết phải giúp bạn như thế nào. Bởi những gì bạn đã và đang trải qua tôi đã nếm, đã cảm. Đừng ngại khi chia sẻ với tôi, bởi vì tôi chắc chắn sẽ giúp được bạn.

Hãy cùng tôi trải nghiệm với chương trình: NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC!
Tôi sẽ giúp bạn tìm lại hạnh phúc trọn vẹn NGAY TẠI CHƯƠNG TRÌNH

HÃY GIÚP TÔI TÌM RA HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

Chia sẻ kiến thức từ chính hôn nhân kéo dài trên 10 năm hạnh phúc của chính mình

Sở hữu bí quyết ‘ thôi miên ngôn từ chỉ trong 10s” khiến chồng bạn lập tức hạ giọng bất kể loại cảm xúc tiêu cực nào, giúp bạn làm chủ được mọi tình huống.

Bí quyết để bạn đời luôn lắng nghe và chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống

Kỹ năng nhận diện chồng đang nói dối và các phương pháp tâm lý khi chồng ngoại tình

Phương Pháp quản lý tài chính hiệu quả cho cặp vợ chồng. Và nghệ thuật hòa hợp với mẹ chồng

Sở hữu bí quyết thôi miên ngôn từ chỉ trong 10s khiến chồng bạn lập tức hạ giọng bất kể loại cảm xúc tiêu cực nào, giúp bạn làm chủ được mọi tình huống

Khám phá bí mật phòng the giúp bạn trở thành người tình không thể thay thế trong lòng người ấy, khiến tình yêu của bạn luôn nồng nàn như thủa mới yêu

VÌ NHỮNG BÍ MẬT NÀY CHỈ CÓ TẠI KHÓA HỌC

Và còn rất rất nhiều bí mật khác đang đợi bạn khám phá

TÔI SẼ ĐI TÌM HẠNH PHÚC CỦA RIÊNG MÌNH

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 7h30-17h00 thứ 7 và Chủ Nhật.
Diễn ra 2 vào ngày 22-23/6/2019.

Địa điểm: Tầng 5, Số 2 Quang Trung, Hải Châu, 
Tp Đà Nẵng

ĐÀ NẴNG

TÔI CHẮC CHẮN SẼ THAM DỰ

VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA VERA HÀ ANH

CHUYÊN GIA TÂM LÝ
NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC
VERA HÀ ANH

" Với gần 10 năm kết hôn, đúc rút từ TRẢI NGHIỆM bản thân và những lần TRỊ LIỆU. Kiến thức đó đã giúp cho hàng nghìn người thay đổi tư duy và họ đã có một cuộc sống trở nên vô cùng tốt đẹp.
Vera Hà Anh sẽ trực tiếp chia sẻ cho bạn mọi điều, nếu bạn thực sự khao khát một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững như tôi.
Bởi trải nghiệm của tôi đã được đánh đổi bằng máu và nước mắt. Tôi tin bạn sẽ rút ra được bài học quý giá nào đó cho riêng mình.

TRUYỀN HÌNH NÓI GÌ VỀ VERA HÀ ANH

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỈ DẪN TỪ CÔ VERA HÀ ANH

BẮT ĐẦU CUỘC HÀNH TRÌNH
ĐẾN BẾN BỜ HẠNH PHÚC NGAY HÔM NAY

1

Với trọn 2 ngày học tập sẽ trao cho bạn rất nhiều kiến thức trong hôn nhân

2

Tham gia Group kín cùng Vera Hà Anh để được hỗ trợ, giao lưu và chia sẻ những tâm sự thầm kín

3

Được sở hữu toàn bộ kiến thức và kỹ năng trọn đời mà không mất một khoản chi phí nào cả

YES! TÔI MUỐN NHẬN NGAY BÂY GIỜ
Những bạn độc thân hay đã ly hôn, sẽ chỉ rõ cho bạn thấy cần phải làm gì để tìm được người bạn đời như ý muốn.

Những bạn đã chia tay và đã ly hôn, với một trái tim tổn thương. Khóa học sẽ giúp bạn xoa dịu nỗi đau và chỉ cho bạn thấy bạn đã mắc phải sai lầm gì, hay bạn đã đúng khi quyết định đó. Chỉ cho bạn cách làm thế nào để cho, nhận và giữ được tình yêu trong tương lai.
Những bạn từ 24 tuổi trở lên.

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

Những bạn đang có tình yêu và gia đình hạnh phúc, tham dự để có thêm nhiều kĩ năng để biết cách duy trì và giữ ngọn lửa yêu thương.

2

Những bạn đang muốn và có ý định chia tay hoặc ly hôn. Thì khóa học sẽ giúp bạn trả lời nên chấm dứt hay tiếp tục theo chiều hướng tích cực nhất.

Những bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã, không tìm ra điểm chung từ những chuyện nhỏ đến chuyện lớn trong công việc
YES! TÔI MUỐN THAM GIA LUÔN

RẤT NHIỀU NGƯỜI HÀNH ĐỘNG VÀ KẾT QUẢ ĐỀU VƯỢT SỨC TƯỞNG TƯỢNG

Với tôi, cô Hà Anh không chỉ là một người thầy một người bạn mà cô còn giống như 1 tri kỷ. Nhìn thấy cô, tôi như cảm nhận được tiếng nói, nỗi lòng của mình. Có lẽ phải là người trải qua nhiều đau khổ, nhiều bi kịch mới có thể ảnh hưởng tới tâm hồn người khác đến vậy. Với tôi cô Hà Anh luôn biết lắng nghe để hiểu - nhìn lại để thương. Vì thế mỗi lần tham gia cùng cô Hà Anh, tôi thấy thú vị, được nạp thêm nhiều năng lượng và trên môi không ngớt nụ cười...

Trịnh Thị Hiệp Sinh – Nam Định

Cùng được đồng hành với cô Hà Anh trong khóa học, tôi đã trở thành 1 con người mới: biết yêu và trân trọng bản thân mình, biết học hỏi để lắng nghe và thương yêu người khác. Tôi hạnh phúc vui tươi lạc quan. Tôi biết mình đang chuyển hoá như con sâu phá cái kén buồn chán lâu ngày để trở thành con bướm xinh đẹp bay lượn thưởng thức hoa đẹp cuộc đời. Cuộc sống vẫn thế nhưng cô Hà Anh đã cho tôi một góc nhìn khác đầy tươi mới đầy yêu thương, đầy hạnh phúc! Tôi mạnh mẽ tự tin hơn vì đã biết yêu thương đúng cách!Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi gặp cô Hà Anh! Chúc cô luôn mạnh khoẻ để truyền lửa yêu thương tới mọi người.

Nguyễn Thị Thu Quyên – Hoài Đức – Hà Nội.
Lê Thị Hoa – Quê Vĩnh Phúc

Thực sự rất cảm ơn Chị Vera Hà Anh về khóa học rất giá trị như thế này. giá trị hơn rất nhiều những khóa học mà em đã từng tham gia trước đây. Bản thân em mất má khi mới 4 tuổi, hình ảnh của e với ba là 1 người ba vũ phu. nên em rất sợ khi kết hôn em lấy phải 1 người chồng như vậy, cuộc sống của em thiệt thòi cùng cực từ nhỏ. Nên em khuyên các chị em, hãy dành ra 1 chút thời gian. chỉ một ngày thôi để học, để trang bị những kỹ năng xây dựng hạnh phúc gia đình, để bảo vệ chăm sóc cho những đứa con của mình.

Trần Thị Thúy An – Bắc Giang

Đến với khóa học như thế này mình cảm thấy rất tuyệt vời. Nó trang bị cho mình những kiến thức mà 8 năm rồi, kể từ khi xây dựng gia đình mình vẫn mơ hồ về những kiến thức đó. Đến ngày hôm nay thì mình cảm thấy rõ rệt nhất 1 điều đó là: hạnh phúc thì phải có công thức. Ai cũng mong muốn có hạnh phúc nhưng tại sao không áp dụng cái công thức ấy mà cứ loanh quanh đặt câu hỏi "Hạnh phúc ở đâu ? ". Rất may mắn khi mình đã được tiếp xúc với khóa học của cô Hà Anh. Những kiến thức mà cô chia sẻ đã được mình áp dụng trong cuộc sống và đã có những cải thiện rõ rệt trong việc làm chồng mình hiểu mình hơn, cải thiện mối quan hệ giữa 2 vợ chồng

TÔI CŨNG MUỐN HẠNH PHÚC GIỐNG HỌ

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA KHI MÀ
CÓ QUÁ NHIỀU ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG ĐỢI BẠN PHÍA TRƯỚC

Bạn được trực tiếp cô Vera Hà Anh giảng dạy

Bạn được sở hữu thêm nhiều quà tặng hấp dẫn từ cô Vera Hà Anh khi bạn tham gia khóa học

Bạn được kèm cặp và hướng dẫn chi tiết trong quá trình học và thực hành

Đặc Biệt khi đăng ký ngày hôm nay, bạn sẽ được mua vé với mức giá cực kỳ sốc

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Có ghế ngồi ở cuối hội trường

Được chuẩn bị bút và giấy viết

CÓ GIỚI HẠN:

Chỉ còn 59
Miễn Phí

ĐĂNG KÝ NGAY

HÃY CHỌN SỐ LƯỢNG VÉ CHO MÌNH VÀ "ĐĂNG KÝ NGAY"

ƯU ĐÃI SẼ KẾT THÚC TRONG

Gồm toàn bộ quyền lợi của gói cơ bản - Vé Thường và

Quà tặng 1: Bộ công cụ 5 ngôn ngữ yêu thương

700k/1 Vé

GIÁ HÔM NAY
350K/1 VÉ

Quà tặng 2: Trọn bộ Audio gồm 50 bài giảng hàn gắn tâm hồn

Quà tặng 3: Một bộ thẻ bài Hạnh Phúc trị giá 500k

ĐĂNG KÝ NGAY

199K/1 VÉ

ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ TỪ 2 VÉ TRỞ LÊN
- GIÁ SẼ CHỈ CÒN:

ĐĂNG KÝ NGAY
1
0
0
0

Ngày

giờ

phút

giây

Gồm toàn bộ quyền lợi của gói nâng cao - Vé VIP

Quà tặng 4: Khóa học Online Nghệ thuật massage cho chồng yêu - Trị giá 2 triệu

GIÁ HÔM NAY
700K/1 VÉ

ĐĂNG KÝ NGAY

1.300k/ 1 Vé

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

TÔI CHẮC CHẮN SẼ THAM DỰ

Thời gian: 7h30-17h00 thứ 7 và Chủ Nhật.
Diễn ra 2 vào ngày 22-23/6/2019.

Địa điểm: Cụ thể cô sẽ thông báo qua Email và
Số điện thoại sau.

ĐÀ NẴNG

©2019 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ HỌC VIỆN VERA HÀ ANH