NỮ HOÀNG QUYẾN RŨ

“CHỌN ĐƯỢC BẠN ĐỜI PHÙ HỢP” là sự nghiệp quan trọng nhất.
Giả như một ngày đẹp trời, bạn thật xinh đẹp, nước hoa thơm nồng nàn quyến rũ ra khỏi nhà, bước vào một quán sang chảnh, hay sở hữu chiếc xe xịn đi vào khu nghỉ dưỡng 5 sao, nhưng lại chỉ có một mình.
Bạn sẽ bao biện rằng: con người ai cũng cần có một vài giờ tĩnh lặng một mình ở một nơi nào đó. Nhưng hãy tưởng tượng nếu cả cuộc đời bạn luôn luôn chỉ có một mình như vậy vào mọi ngày, ở mọi nơi thì sự nghiệp của bạn còn có ý nghĩa gì?

TÌM HIỂU THÊM

MUA NGAY

“Chọn bạn đời phù hợp nghĩa là bạn chọn được một người mà bạn biết chính xác những gì bạn muốn ở người ấy và bạn cũng có khả năng đáp ứng được yêu cầu của anh ấy”
~Vera Hà Anh ~

Vera Hà Anh chính là tác giả của quyển sách này. Vera Hà Anh vô cùng biết ơn và tự hào vì tất cả những người phụ nữ tuyệt vời - những học viên đã mang duyên thiện lành cho tôi đến với lĩnh vực Chuyên gia Tâm lý, để được trao đi những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Vera Hà Anh vô cùng hạnh phúc và biết ơn phụ thân, phụ mẫu, người bạn đời và những đứa con. Tôi vô cùng biết ơn và tự hào vì tất cả những người phụ nữ tuyệt vời - những học viên; những người Thầy vĩ đại và tất cả các mối quan hệ đã mang duyên thiện lành cho tôi biết đến những bài học quý giá trong cuộc đời làm Chuyên gia Tâm lý, để được trao đi những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Sứ mệnh của tôi là: “Giúp đỡ trên 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và hạnh phúc bền vững trong hôn nhân”.

Tác giả của bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Đến nay, tôi đã đạt nhiều thành tựu trong đó có: Xác lập Kỷ lục Việt Nam: “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học Online và Offline về Chủ đề "Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân" nhiều nhất trong thời gian 2 năm (Từ 2016 đến 2018)”. Hội viên Vàng – Người có ảnh hưởng và cho đi giá trị cao nhất; Doanh nhân văn hóa - Nữ tướng thời bình và Doanh nhân Tâm và Tài. Nắm giữ một hệ thống các Chuyên gia Tâm lý và Happy Queen Club trên cả nước. Chuyên gia Tâm lý về hôn nhân và Gia đình, số 1 Việt Nam được Xác lập kỷ lục Việt Nam với các khóa học về Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân. Đồng thời, là một diễn giả truyền cảm hứng “đặc biệt” nhất dành cho phụ nữ. Cộng đồng phụ nữ Việt gọi tôi với các tên trìu mến: Vera Hà Anh – Loài Ong mang tên Nữ Hoàng Hạnh Phúc và Nữ Hoàng Livestream.

Tầm nhìn 2020, sẽ thành lập Học viện Vera Hà Anh - nơi Đào tạo những Chuyên gia Tâm lý. Học viên là tất cả các đối tượng (từ người nông dân đến thương gia…). Đây sẽ là nhân tố - viên gạch nền móng làm nên đội ngũ Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân và Hạnh phúc Gia đình nối vòng tay yêu thương tới hàng triệu gia đình trên thế giới để có hạnh phúc bền vững.
Biết ơn và yêu thương!

TÔI MUỐN MUA SÁCH CỦA CÔ VERA HÀ ANH

Tìm hiểu thêm về bộ sách của cô Vera Hà Anh

Đọc một cuốn sách, tôi thường có thói quen đánh dấu lại những trang sách mình tâm đắc, gạch chân những câu thú vị hay những ý tứ đáng suy ngẫm để khi có thời gian rảnh sẽ xem lại. Nhưng khi đọc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc, tôi không còn cần làm những việc đó nữa. Bởi từng câu, từng chữ, từng trang sách đều thực sự là những key sâu sắc, là bài học quý giá, bổ ích.
Mỗi lúc vui buồn, mỗi lúc mệt mỏi phải nghĩ suy về điều gì đó trong cuộc sống, chỉ cần mở mục lục ra, tìm key đó, rồi lật tới trang đó để đọc là có thể nhìn thấu được vấn đề cần giải quyết! Từ bản chất, giải pháp và bài học được rút ra…, thậm chí sách còn có cả phần bài tập như một lần nữa nhấn thêm giá trị từ bài học của cuộc sống và thôi thúc bạn tạo thói quen làm những điều tích cực. Làm tốt nhất khoảng 90 ngày, bạn sẽ thực sự đón nhận được những điều vi diệu quanh cuộc sống!

Xem thêm

Tôi muốn mua cả bộ sách

Xem thêm

Những cuốn sách khác của cô Vera Hà Anh

Giới thiệu về sách Tập 1 - Nữ Hoàng Quyến Rũ

Chúng ta thường nghe ở đâu đó nói rằng: “Một là bạn đang lấy nhầm chồng, hai là bạn đang yêu sai cách”. Nhưng đâu là giải pháp cho vấn đề này để chúng ta phòng còn hơn chống? Chứ đã lấy về rồi mà lại đổ tại không phù hợp rồi đẩy cuộc hôn nhân trở nên bất hạnh thì thật là lỗi đạo quá! “Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ – Kiến thức tiền hôn nhân và Tuyệt chiêu chọn bạn đời” còn cho rằng như vậy là mắc nghiệp ở đời ấy.

Một người phụ nữ khi bước vào cuộc sống hôn nhân chúng ta cần phải có kiến thức về hôn nhân và gia đình. Nếu bạn chọn được một người bạn đời phù hợp thì giống như bạn trúng sổ số Vietlot vậy.
Thực tế hiện nay có quá nhiều những cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Tại sao việc lựa chọn bạn đời là một quyết định hết sức quan trọng mà nhiều người lại hay quyết định sai nhất?

“Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ – Kiến thức tiền hôn nhân và Tuyệt chiêu chọn bạn đời” sẽ chỉ ra cho bạn thấy rõ và nếu sau khi xem xét dựa trên các yếu tố mà thấy phù hợp thì bắt đầu lên kế hoạch rõ ràng, xét các nguồn lực sẵn có, huy động thêm những gì, từ đó hành động:
Chuẩn bị một “hồ sơ cá nhân” hình ảnh thật đẹp. Muốn có Hoàng Tử thì bạn nhất định phải là Công Chúa, không thể là Lọ Lem được.
Chủ động hẹn hò đừng phô quá nhưng đừng nhút nhát chờ đợi. Hãy nhớ bạn đang lựa chọn và tìm ra người xứng đáng nhất để bạn đồng hành suốt cuộc đời. Vậy nên, bạn không thể giao phó cho người khác được hay không thể tặc lưỡi ậm ừ cho qua.

Vậy nên, nếu còn được chọn lựa, ta cứ cho phép mình được chọn lựa đi. 

CHO TÔI ĐẶT CUỐN  SÁCH NÀY

Thông tin về cuốn sách

ĐĂNG KÝ NGAY

Số điện thoại

02477722888

Email

verahaanh.cskh@gmail.com

Địa điểm

Phòng 1007 tầng 10 tòa C6 khối 2 Khu đô thị Mỹ Đình 1, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điền thông tin vào form bên dưới để đặt sách nhé

Một ngày nào đó, người thương yêu nhất rồi cũng có thể sẽ trở thành “nỗi buồn tiếc” của bạn, huống chi họ là người yêu cũ. Cuộc sống là vậy, thì làm ơn… đừng tự cho phép mình trở thành “nỗi buồn giận” của họ. Đó cũng chính là những gì bạn học được từ Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ, thuộc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc của tác giả Vera Hà Anh – Diễn giả, Chuyên gia Tâm lý hôn nhân và gia đình, người đã có nhiều cống hiến và làm nên thành công được Xác lập kỷ lục Việt Nam. Vậy thì hãy:
“Thực hành lòng biết ơn
Bạn hãy lấy giấy bút và viết ra những điều tốt đẹp và cả những tổn thương mà họ từng dành cho bạn. Viết thật nhiều những kí ức đó rồi nói lời biết ơn cùng tha thứ cho trải nghiệm đó.
Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn. Đừng quên rằng, nếu họ biết họ đến với bạn, dành thời gian cho bạn để rồi sau đó cảm thấy không hạnh phúc thì họ đã không bao giờ đến. Nếu là người chủ động đến với bạn, hơn ai hết, họ cũng đã mong cầu được hạnh phúc bên bạn. Để rồi sau đó, có thể do nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan, họ đã không thể tiếp tục ở bên cạnh bạn. Hãy hiểu rằng, dù sao đi nữa, đó cũng đã là những điều tốt nhất mà “người thầy” đó có thể dốc sức làm vì bạn. Dù có thể khiến bạn bị tổn thương bạn đến mức nào đi nữa thì thật lòng, có thể họ cũng đã không muốn như vậy. Tất cả những người thầy đều đáng được trân trọng. Đừng buông những câu nói hay hành vi nào gây tổn thương cho những người thầy từng xuất hiện trong cuộc đời bạn, vì họ vốn rất tuyệt vời. Sự tuyệt vời đó của họ đã làm nên bạn của ngày hôm nay: Một Nữ Hoàng Quyến Rũ tuyệt vời!

Những đoạn trích hay trong cuốn Tập 1 
– Nữ Hoàng Quyến Rũ – 
Kiến thức tiền hôn nhân và Tuyệt chiêu chọn bạn đời

Vera Hà Anh muốn nói rằng:
“Khi kết hôn là một sự thay đổi và quyết định lớn nhất trong cuộc đời của một người phụ nữ. Nó có thể giúp cho cuộc đời của một người vô cùng hạnh phúc và thăng tiến. Nhưng nó cũng có thể khiến cho cuộc đời của một người gặp nhiều khó khăn, thậm chí bất hạnh.
Do đó, với các bạn tiền hôn nhân thì sự nghiệp quan trọng nhất chính là “CHỌN ĐƯỢC BẠN ĐỜI PHÙ HỢP” để kết hôn.
Việc chọn lựa bạn đời giống như việc thiết lập mục tiêu vậy. Để biết đâu là người phù hợp với mình, bạn phải biết được người đó sẽ như thế nào, sống ở đâu, làm nghề gì... tức là có bức tranh chi tiết nhất có thể về người đó trong đầu mình. Hãy nhớ: “Cái gì có trong đầu sẽ có ở trên tay”.
(Trích Chương 1, 4 bước chọn bạn đời phù hợp – Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ, thuộc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc)
(Trích Chương 12, Cách quên người yêu cũ – Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ, thuộc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc)

Làm sao để tròn đạo làm vợ, làm mẹ và làm dâu, đồng thời vẫn enjoy với công việc và những niềm vui trong cuộc sống hiện đại?

Vera Hà Anh nói vui: “Trước đây Vera Hà Anh N.G.U lắm, làm đủ thứ quần quật mà vẫn bị chê. Giờ chỉ ngồi như NỮ HOÀNG chả phải làm gì mà chồng cứ răm rắp làm theo, muốn gì được đấy”.
Hãy nghĩ rằng: nghệ thuật cân bằng sự nghiệp và gia đình nằm ở chính người bạn đời của bạn. Vì vậy, hãy chọn đúng khi có thể. Chỉ có chọn đúng mới có được cuộc sống thực sự enjoy.

Cuộc đời của Vera Hà Anh làm gương cho Tác phẩm Tập 1 - Nữ Hoàng Quyến Rũ

Khác với nhiều nhà văn, người viết sách khác, cuộc đời là cuộc đời khác, sách chỉ là sách. Còn với tác giả Vera Hà Anh, cô đang có một cuộc sống thực sự Happy. Lúc cô viết sách cũng là lúc cô thực sự được chồng yêu chiều, có những đêm anh ấy ngồi bên cạnh chỉ để cô muốn là có thể ngoảnh sang hôn anh ấy và lấy thêm nguồn năng lượng… đưa vào sách.
Cô lột tả cuộc đời thực từ cái việc nhỏ nhất. Hễ có cái gì trải nghiệm mà có được hạnh phúc là cô muốn đưa hết vào để các bạn tiền hôn nhân thực hành vậy. Bởi cô ngẫm ra rằng:
Đối với các bạn tiền hôn nhân thì sự nghiệp quan trọng nhất chính là “CHỌN ĐƯỢC BẠN ĐỜI PHÙ HỢP” để kết hôn.
~Vera Hà Anh ~
Trích từ sách Tập 1 - Nữ Hoàng Quyến Rũ:
Hãy nhớ “nhìn người đàn ông là biết người phụ nữ bên cạnh anh ta là ai” nên bạn muốn có quyền lựa chọn thì bạn cần khẳng định mình là ai? Mình có xứng đáng không? Lựa chọn hơn là cố gắng. Chọn đúng thì cuộc sống của bạn sau này sẽ vô cùng hạnh phúc, là điểm tựa để bạn đạt mọi mục tiêu trong cuộc sống. Chọn sai thì dù bạn có nỗ lực đến mấy, cố gắng đến mấy để học hành thì cũng không tránh khỏi những khó khăn nhất định.
Một trong những lựa chọn sai kinh điển là chọn chồng người khác để yêu, để mong lấy làm chồng, để đưa anh ta lên giường làm của riêng.
~Vera Hà Anh ~
Cách gia tăng giá trị bản thân cho một cô gái
“Mình đã, đang và sẽ xứng đáng với họ không?”
Một Nữ Hoàng muốn mình trở nên quyến rũ trong mắt người đàn ông mà mình thương yêu thì cần phải trả lời được câu hỏi trên.
Mây tầng nào bay mây tầng ấy. Muốn sánh bước bên Nhà Vua hay bên Hoàng Tử thì bạn phải khẳng định giá trị của bạn đang ở đâu? Bạn có đang là Nữ Hoàng? Công Chúa hay đang là Lọ Lem ảo tưởng sức mạnh?
Hãy tưởng tượng đơn giản hơn, nếu bạn là một cái vung méo thì bạn có thể đậy vào cái nồi nào phù hợp được? Một cái nồi tròn thì không thể khớp là điều đương nhiên. Một cái nồi méo? Ồ, càng khó hơn đấy. Bạn thử xem.
Ngược lại, nếu bạn là một cái vung tròn thì kiểu gì bạn cũng tìm ra được cái nồi phù hợp cho mình.
“Là người phụ nữ, bạn cần tròn đạo và tròn chức năng của mình”. Để hoàn thiện hơn, một người phụ nữ cần 4 yếu tố vàng đó là: “Công - Dung - Ngôn - Hạnh”.
Mây tầng nào bay mây tầng ấy. Muốn sánh bước bên Nhà Vua hay bên Hoàng Tử thì bạn phải khẳng định giá trị của bạn đang ở đâu?
~Vera Hà Anh ~

Cảm nhận về cuốn sách Tập 1 - Nữ Hoàng Quyến Rũ

“…Con không được một điểm nào tốt như ở trong cuốn sách này. Thảo nào chồng nó không thể chịu nổi…”
“Trước đây, thấy con gái tôi cứ cắm đầu vào điện thoại xem gì đó, chẳng quan tâm gì tới chồng con. Một hôm tôi hỏi thì được biết con gái tôi mải học khóa học online của cô Vera Hà Anh về kiến thức hôn nhân gia đình. Tôi không tin vì thấy cuộc sống của con tôi trước đó cứ cãi vã nhau suốt.
Một lần, con gái bảo tôi: “Mẹ cứ đi nghe cô giảng mới hiểu. Tuyệt vời lắm”. Tôi tò mò đi để xem cô Vera Hà Anh là ai mà con gái tôi cứ tối ngày xem cô trên điện thoại. Đến hội trường lớn khoảng 500 người, tôi được nghe cô giảng rất nhiều kiến thức, được trực tiếp nhìn thấy những giọt nước mắt cô chia sẻ trong buổi giao lưu Ra mắt Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc, hiểu về cuộc đời và hành trình gieo mầm hạnh phúc của cô và Học viện Vera Hà Anh, tôi thực sự ngưỡng mộ cô. Tôi mê cô vì tài ăn nói dí dỏm, nói tới đâu thấm tới đó. Tôi đã mua Bộ sách. Về nhà, tôi đọc ngấu nghiến một buổi chiều được 1 cuốn. Sách rất dễ đọc, dễ hiểu, dễ áp dụng. Tôi thấy mình thiếu nhiều kiến thức quá. Tối đó tôi lại đọc cuốn tiếp theo và sáng hôm sau tôi đọc xong Bộ sách gồm 5 tập. Bộ sách mang rất nhiều giá trị cho cuộc đời của một người phụ nữ. Đọc xong tôi bảo với con gái mình: “Đúng là mẹ thấy trước đây con không được một điểm nào tốt như ở trong cuốn sách này. Thảo nào chồng nó không thể chịu nổi”. Tôi đã rất day dứt nghĩ: “Tôi và con gái chẳng khác gì “bầy dại chơi với nhau”, từ trước suốt ngày mẹ và con gái bênh nhau. Tôi đã sai với con gái mình và cả với con dể rồi”.
Thực sự Bộ sách này đã giúp tôi tỉnh ra nhiều điều. Tôi khuyên mọi người hãy đọc nó sớm ngày nào hạnh phúc sớm thêm ngày đó. Con gái tôi đã “lột xác” đúng như sách nói, con tôi từ một người phụ nữ quá tầm thường trở nên rất tuyệt vời: Biết yêu thương đủ lớn, luôn dành cho bạn đời và người thân, bạn bè lòng biết ơn…
Con gái tôi thực sự trưởng thành chỉ sau chưa đầy 1 tháng học online và đọc sách của cô. Con cũng đã tham gia vào cộng đồng Happy Queen của Học viện Vera Hà Anh. Vào đó không chỉ con gái tôi được nhiều quyền lợi mà cả cha mẹ, anh chị em ruột thịt đều được cô Vera Hà Anh và Học viện Vera Hà Anh hỗ trợ để sắp xếp lại hôn nhân của mình được hạnh phúc viên mãn. Tôi rất biết ơn cô!
Độc giả Bùi Thị Mai, 60 tuổi, Đông Anh, Hà Nội
Em mang cả sự dịu dàng, quyến rũ, yêu thương vô điều kiện và biết ơn học được từ Bộ sách để dành tặng sinh nhật chồng em!
Em cũng như bao người phụ nữ khác, đều mong muốn có một gia đình hạnh phúc, được chồng yêu thương và mong muốn người đàn ông của mình quan tâm, chiều chuộng.
Thật sự may mắn khi được biết đến cô Vera Hà Anh, chỉ là 1 sự tình cờ thôi, lan man trên facebook thì bắt gặp 1 người phụ nữ bình dị nhưng có nụ cười duyên và dễ mến. Và khi xem những video của cô. Em như bị cuốn hút bởi những câu chuyện. Buồn có, vui có, hạnh phúc, yêu thương có. Em cảm giác như cô đang nói mình, cô đang bày cho mình, cô đang tâm sự với mình. Và chính nhờ cô đã làm thay đổi bản thân em.
Chính em cũng không nghĩ mình có thể thay đổi như vậy. Từ 1 con người luôn đòi hỏi chồng luôn cho mình đúng, luôn muốn chồng làm theo ý mình, khi nào cái tôi cũng cao, dù rất yêu thương anh nhưng mình luôn so sánh và đòi hỏi anh mọi thứ. Nhưng từ khi nghe cô chia sẻ, đọc sách của cô viết, em thấy mình thật may mắn vì có cơ hội sửa đổi. Giờ đây, thay bằng luôn đòi hỏi thì em luôn ghi nhận và biết ơn anh, yêu thương anh vô điều kiện. Dù anh có sai đi nữa thì em luôn chấp nhận, em không tranh giành đúng sai nữa, mà như cô nói, em chọn hạnh phúc thì cần gì tranh giành đúng sai. Em luôn biết ơn anh ấy đã luôn bên cạnh mẹ con em. Em thấy anh cũng thay đổi quan tâm vợ con nhiều hơn, muốn làm những gì mà vợ thích. Đặc biệt anh ấy đã luôn dành những lời cảm ơn em. Mà có lẽ từ khi yêu nhau đến giờ em mới thấy anh cảm ơn em nhiều như vậy.
Dù cuộc sống vẫn đang còn nhiều gian truân phía trước, còn nhiều sóng gió. Nhưng em vẫn luôn tin rằng những kiến thức trong Bộ sách của cô sẽ đồng hành chỉ cho em con đường đi phía trước và em sẽ vui vẻ sống thật hạnh phúc.
Mặc dù em bây giờ chưa có điều kiện để tham gia những khoá học online, hay những buổi tư vấn trực tiếp. Nhưng với những gì cô truyền tải qua cuốn sách cũng đã giúp em và những bạn có Bộ sách của cô, sẽ vun đầy thêm tình yêu thương, lòng biết ơn và sẽ mãi là những người phụ nữ hạnh phúc. Như cô nói "Muốn có một chàng Hoàng tử bên cạnh bạn phải sống có phong thái của một nàng Công chúa".
Em muốn viết tất cả sự yêu thương, tình yêu, lời cảm ơn giành tới cô và gia đình, tới các Queen Bee, các Chuyên gia Tâm lý và cả Học viện Vera Hà Anh, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.
Cảm ơn cô đã cho em những kiến thức về tình yêu, hôn nhân và gia đình để em hoàn thiện bản thân mình hơn. Để có thể sống tốt và ý nghĩa hơn. Giá như em biết đến Tập 1 –Nữ Hoàng Quyến Rũ này sớm hơn trước khi lấy chồng thì tuyệt biết mấy!
Và hôm nay em gửi lời tri ân Bộ sách của cô cũng chính là ngày sinh nhật chồng em. Rất tình cờ và ngẫu nhiên cô ạ. Em mang cả sự dịu dàng, quyến rũ, yêu thương vô điều kiện và biết ơn học được từ Bộ sách để dành tặng sinh nhật chồng em!
Biết ơn cô nhiều lắm ấy! Bộ sách như món quà vi diệu của gia đình em cô yêu ạ! Chúc cô và mọi thành viên trong gia đình luôn có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và trẻ đẹp ạ. Em rất mong 1 ngày nhân duyên nào đó cho em được gặp cô và tất cả mọi người. Yêu cô của em. Ôm cô!
💖Nguyễn Thủy💖, 29 tuổi, tỉnh Hà Tĩnh

Video Giới Thiệu Bộ Sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc

©2019 Allrights reserved Hoc Vien Vera Ha Anh

FANPAGE CỦA CÔ VERA HÀ ANH

Vera Hà Anh – Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera luôn trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân. Từ đó cô khao khát thực hiện sứ mệnh: “Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: P.1007, Tầng 10, Tòa C6 khối II, KĐT Mỹ Đình 1, Trần Hữu Dực, Hà Nội.

Hotline: 02477722888 - 0989612518

Email: verahaanh.cskh@gmail.com

Website: verahaanh.com

Cô có một món quà dành tặng cho tình yêu. Bấm vào hình quà tặng bên cạnh hoặc bấm vào đây để nhận quà nhé!!!

ĐỪNG ĐI VỘI

ĐIỀN FORM ĐỂ
MUA SÁCH

Submit

ĐIỀN FORM ĐỂ
MUA SÁCH

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ