NỮ HOÀNG "YÊU"

Tập 4 – Nữ Hoàng “Yêu” – Nghệ thuật phòng the một lần nữa khẳng định cuộc sống vợ chồng không thể thiếu phòng the. Tình dục thường xuyên diễn ra mỗi ngày, tại sao chúng ta không học về nó, để có kiến thức về nó, để biến nó trở thành món quà. Từ đó, nó trở thành sợi dây liên kết giữa cặp vợ chồng, để đời sống tình dục trở nên thú vị và tuyệt vời hơn, như “bữa tiệc” thăng hoa hơn.

TÌM HIỂU THÊM

MUA NGAY

“Chọn bạn đời phù hợp nghĩa là bạn chọn được một người mà bạn biết chính xác những gì bạn muốn ở người ấy và bạn cũng có khả năng đáp ứng được yêu cầu của anh ấy”
~Vera Hà Anh ~

Vera Hà Anh chính là tác giả của quyển sách này. Vera Hà Anh vô cùng biết ơn và tự hào vì tất cả những người phụ nữ tuyệt vời - những học viên đã mang duyên thiện lành cho tôi đến với lĩnh vực Chuyên gia Tâm lý, để được trao đi những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Vera Hà Anh vô cùng hạnh phúc và biết ơn phụ thân, phụ mẫu, người bạn đời và những đứa con. Tôi vô cùng biết ơn và tự hào vì tất cả những người phụ nữ tuyệt vời - những học viên; những người Thầy vĩ đại và tất cả các mối quan hệ đã mang duyên thiện lành cho tôi biết đến những bài học quý giá trong cuộc đời làm Chuyên gia Tâm lý, để được trao đi những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Sứ mệnh của tôi là: “Giúp đỡ trên 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và hạnh phúc bền vững trong hôn nhân”.

Tác giả của Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Đến nay, tôi đã đạt nhiều thành tựu trong đó có: Xác lập Kỷ lục Việt Nam: “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học Online và Offline về Chủ đề "Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân" nhiều nhất trong thời gian 2 năm (Từ 2016 đến 2018)”. Hội viên Vàng – Người có ảnh hưởng và cho đi giá trị cao nhất; Doanh nhân văn hóa - Nữ tướng thời bình và Doanh nhân Tâm và Tài. Nắm giữ một hệ thống các Chuyên gia Tâm lý và Happy Queen Club trên cả nước. Chuyên gia Tâm lý về hôn nhân và Gia đình, số 1 Việt Nam được Xác lập kỷ lục Việt Nam với các khóa học về Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân. Đồng thời, là một diễn giả truyền cảm hứng “đặc biệt” nhất dành cho phụ nữ. Cộng đồng phụ nữ Việt gọi tôi với các tên trìu mến: Vera Hà Anh – Loài Ong mang tên Nữ Hoàng Hạnh Phúc và Nữ Hoàng Livestream.

Tầm nhìn 2020, sẽ thành lập Học viện Vera Hà Anh - nơi Đào tạo những Chuyên gia Tâm lý. Học viên là tất cả các đối tượng (từ người nông dân đến thương gia…). Đây sẽ là nhân tố - viên gạch nền móng làm nên đội ngũ Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân và Hạnh phúc Gia đình nối vòng tay yêu thương tới hàng triệu gia đình trên thế giới để có hạnh phúc bền vững.
Biết ơn và yêu thương!

TÔI MUỐN MUA SÁCH CỦA CÔ VERA HÀ ANH

Tìm hiểu thêm về bộ sách của cô Vera Hà Anh

Đọc một cuốn sách, tôi thường có thói quen đánh dấu lại những trang sách mình tâm đắc, gạch chân những câu thú vị hay những ý tứ đáng suy ngẫm để khi có thời gian rảnh sẽ xem lại. Nhưng khi đọc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc, tôi không còn cần làm những việc đó nữa. Bởi từng câu, từng chữ, từng trang sách đều thực sự là những key sâu sắc, là bài học quý giá, bổ ích.
Mỗi lúc vui buồn, mỗi lúc mệt mỏi phải nghĩ suy về điều gì đó trong cuộc sống, chỉ cần mở mục lục ra, tìm key đó, rồi lật tới trang đó để đọc là có thể nhìn thấu được vấn đề cần giải quyết! Từ bản chất, giải pháp và bài học được rút ra…, thậm chí sách còn có cả phần bài tập như một lần nữa nhấn thêm giá trị từ bài học của cuộc sống và thôi thúc bạn tạo thói quen làm những điều tích cực. Làm tốt nhất khoảng 90 ngày, bạn sẽ thực sự đón nhận được những điều vi diệu quanh cuộc sống!

Xem thêm

Tôi muốn mua cả bộ sách

Những cuốn sách khác của cô Vera Hà Anh

Giới thiệu về sách Tập 4 - Nữ Hoàng “Yêu”

Trước đây, trong tiềm thức của Vera Hà Anh thì việc quan hệ tình dục với chồng như là một sự tra tấn, hành hạ. Chỉ cần nghe thấy bước chân người chồng chuẩn bị bước vào phòng là người cô đã rúm lại, run lên vì… sợ.
Sau này, khi trang bị đầy đủ các kiến thức về phòng the. thấu hiểu bản thân mình, cô đã sửa lại. “Tôi lên kế hoạch cho mọi cuộc yêu. Tôi đặt ra cả đích của chuyện đó. Nghĩa là kết quả phải là happy, không happy không dừng lại. Kết quả là tôi đã gần như “10 ăn 8 luôn”. Đó là kết quả quá tốt đấy chứ, ngày trước thì “10 ăn 1” mà thôi” – Vera Hà Anh chia sẻ trong sách.
Cô cho rằng để có những bữa tiệc thăng hoa từ sex thì hãy bắt đầu bằng sự luyện tập, từ lòng biết ơn, đến cách dùng ngôn từ rồi chuyển qua thôi miên bản thân, vì khởi nguồn cho mọi vấn đề nằm ở chính mình.
“Phòng the là chốn thiên đường cho người biết nâng niu nhưng sẽ trở thành địa ngục cho kẻ chủ quan coi thường sex.”

~Vera Hà Anh ~

CHO TÔI ĐẶT BỘ SÁCH NÀY

Xem trước nội dung cuốn sách

Thông tin về cuốn sách

ĐĂNG KÝ NGAY

Số điện thoại

02477722888

Email

verahaanh.cskh@gmail.com

Địa điểm

Phòng 1007 tầng 10 tòa C6 khối 2 Khu đô thị Mỹ Đình 1, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điền thông tin vào form bên dưới để đặt sách nhé

“Là Nữ Hoàng, hãy coi tình dục là những bữa ăn ngon, không thể sống hạnh phúc khi không có tình dục, bởi lẽ tình dục là một chìa khóa tạo ra hạnh phúc.”
~Vera Hà Anh ~
Tôi nhận ra điều này, nên tôi thay đổi hẳn so với trước đây. Trước khi bước vào “cuộc yêu”, tôi thường chủ động sắp xếp “bữa tiệc yêu” thịnh soạn nhất. Cái cảm giác chủ động cởi cúc, kéo khóa quần để chào đón “cậu bé” của chồng bằng việc vỗ về, nhìn ngắm, quan sát nó thật kỹ ít nhất trong 30 giây rồi bắt đầu giao tiếp với nó. Tôi chuyển hóa ý nghĩ của mình để cảm nhận sự tuyệt vời mà “cậu bé” lạ lẫm nhưng rất đáng yêu này sẽ mang lại cho tôi. Tôi nhắm mắt lại âu yếm và hình dung tất cả những gì tốt đẹp nhất nó sẽ mang lại cho tôi. Tôi trân trọng, nâng niu và biết ơn những gì đang hiện hữu. Tôi tận hưởng hạnh phúc từng ngày.
Chuyện phòng the ghẻ lạnh có thể trở nên nồng nàn như một bữa tiệc thăng hoa, bạn đã làm được chưa?
Tác giả kiên nhẫn ru mình, tự động viên, khích lệ trước khi “vào trận”:
- Cố gắng lên, 15 phút là xong
- Ngoan nào, tao sẽ thưởng cho mày món quà mày yêu thích
- Mày giỏi lắm, mày sẽ làm tốt nhất
- Vì gia đình hạnh phúc, mày sẽ vượt qua
- Cố gắng chút thôi, mày sẽ được ngủ ngon
- Mày yêu chồng, mày biết ơn chồng
- Làm anh ấy vui, cuối tuần sẽ được đi chơi
- …
Thương tác giả và phụ nữ quá các bạn ạ! Giờ chỉ cần mấy dòng này thôi mà phụ nữ làm được thì đỡ khổ rồi phải không! Tác giả có tâm, thương phụ nữ lắm mới dốc hết tình mình hơn cả “cầm tay chỉ việc” ra như vậy. 

Những đoạn trích hay trong cuốn Tập 4 
– Nữ Hoàng "YÊU" – 
Nghệ thuật phòng the

Vera Hà Anh muốn nói rằng:
“Bạn không được “bỏ đói” chàng, càng không được “bỏ đói” cơ thể và tâm trí của chính bạn. Bởi tình dục là sự quan tâm, sự tin tưởng lẫn nhau giữa vợ và chồng, là sự kết nối sâu của hai tâm hồn bạn và anh ấy.”
~Vera Hà Anh ~

Tác phẩm Tập 4 – Nữ Hoàng “Yêu” – Nghệ thuật phòng the giúp bạn biết tận hưởng lạc thú của hôn nhân

Là phụ nữ ai cũng luôn khao khát có được hạnh phúc nhưng mấy ai hành động để có được nó. Phòng the là một điều bắt buộc của các cặp vợ chồng, nếu không có tình dục thì mối quan hệ này sẽ chẳng khác nào tình đồng chí. Nghệ thuật phòng the giúp cho tình yêu thăng hoa, giúp cảm xúc lên đỉnh làm cho người ta thêm yêu nhau hơn và yêu cuộc sống hơn. Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu và học về nó?
Một bữa cơm ngon buổi tối không chỉ là một bữa cơm ngon, mà dư vị của nó còn kéo dài tới đêm. Cơm chiều phải vui thì buổi tối mới hạnh phúc. Người chồng được ăn ngon, khỏe mạnh thì chuyện chăn gối mới vui vẻ.
Nhiều chị em hay ngại ngùng hoặc né tránh chuyện chăn gối. Tôi nghĩ đây là điều rất đáng tiếc. PHÍ. PHÍ QUÁ! Nếu tuổi đời còn trẻ, sức khỏe còn dồi dào, tại sao bạn lại không tận hưởng những lạc thú của hôn nhân? Còn khi về già, vợ chồng sẽ gắn bó với nhau theo cách khác. Nếu đầu giường của vợ chồng trẻ là nến, là hoa, là nước hoa, là nồng nàn thì đầu giường của các cặp vợ chồng già là lọ dầu gió, là máy đo huyết áp, là nghĩa, là tình. "Dù thế nào cũng không nên ngủ riêng", các bạn ạ!
Những nội dung cốt lõi của cuốn sách xoay quanh các vấn đề như:
- Lãnh đao và dẫn dắt bạn đời trong tình dục
- Thay đổi tận gốc tư duy, suy nghĩ tích cực, văn minh về tình dục để đời sống vợ chồng trở nên hạnh phúc, trọn vẹn và viên mãn hơn
- Ý nghĩa của tình dục – con số bí mật về tần suất, thời gian “yêu”, độ tuổi, tâm sinh lý, các điểm nhạy cảm…
- Nghệ thuật khiến các điểm nhạy cảm thăng hoa, đạt khoái cảm, chống sự nhàm chán với 365 tư thế “yêu” hạnh phúc
- Gia tăng cảm giác mới mẻ
- Nghệ thuật quan hệ bằng miệng giữ sức khỏe, massagee
- Những cách áp dụng tử huyệt ngôn từ để cài đặt vào tiềm thức của chồng lúc thăng hoa nhằm “Neo” lại cảm xúc tích cực.
Làm sao để những người phụ nữ Việt Nam vốn rất truyền thống, thực sự đón nhận những điều văn minh từ NGỌN LỬA DÀNH CHO TỔ ẤM THỜI HIỆN ĐẠI này, một cách cởi mở tự nhiên nhất, hạnh phúc nhất mà không bị phán xét liên quan đến tư cách hay đạo đức?
Điều gì có thể giúp thổi bùng lên ngọn lửa đam mê chăn gối của cả hai giới nếu không phải là cảm giác được yêu? Phải chăng đó là: Phụ nữ khao khát chuyện ấy hơn khi bạn đời tỏ ra thân thiết với mình, khen ngợi, khi cùng nhau đi du lịch và những lúc anh ấy nói những lời gợi tình. Hoặc nam giới cảm thấy vợ mình quyến rũ nhất trong trang phục đồ ngủ gợi cảm hay không mặc quần áo, khi nàng nói những lời sexy và những lúc hai người tâm sự thân mật.
Chừng nào bạn còn chưa kịp nghĩ tới những điều này, cho dù bất kỳ lý do gì thì khi đó bạn còn chưa Biết Tận Hưởng Lạc Thú Của Hôn Nhân đấy bạn ạ!
“4 chữ CẦN sẽ giúp bạn đạt được những đỉnh cao trong hạnh phúc hôn nhân gia đình và là tôn chỉ trong mối quan hệ bạn đời:
Cần làm gương. Cần có đích rõ ràng.
Cần cho đi. Cần bám đích.”

~Vera Hà Anh ~
“…Khi đang phê anh ấy thường hay nhắm mắt mơ màng. Đây là lúc bạn cần cài đặt một hệ niềm tin mới, lặp đi lặp lại nhiều lần để tiềm thức ghi nhớ. Nó rất hiệu quả vì đầu lúc này của chàng đang trống rỗng, dễ dàng tiếp nhận những thông tin mới vào.
Bạn có thể nói với anh ấy rằng:
- Em cảm ơn anh đã luôn yêu thương em.
- Em cảm ơn anh đã luôn chung thủy với em.
- Em cảm ơn anh đã luôn chiều em.
- Em cảm ơn anh đã luôn chăm sóc cho em.
- Em tôn trọng người đàn ông trong anh.
- Em biết ơn anh, em ngưỡng mộ anh.
NEO trên cơ thể: Sau khi thăng hoa, hãy chọn một vị trí trên cơ thể chàng để NEO. Nhớ là chỉ duy nhất một vị trí cho tất cả các lần ‘yêu’. Bạn có thể chọn bờ vai anh ấy, đôi môi, má, trán hay bất cứ chỗ nào bạn thích, đặt lên đó một nụ hôn nhẹ nhàng, hoặc có thể NEO theo cách riêng của bạn. Lần nào cũng như vậy sẽ giúp ghi vào tiềm thức anh ấy hình ảnh riêng của bạn.
Cuối cùng, hãy nói lời biết ơn anh ấy:
- Anh thật tuyệt vời, em vô cùng biết ơn anh.
- Cảm ơn anh vì những gì anh đã làm cho em, em vô cùng hạnh phúc vì điều đó.
Làm như vậy sẽ giúp khóa cảm xúc của anh ấy lại, đảm bảo anh ấy không bị chơi vơi trong những cảm xúc thăng hoa đó. Đây cũng là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng của mình với anh ấy”.

Cảm nhận về cuốn sách Tập 4 - Nữ Hoàng "Yêu”

Cùng được đồng hành với cô Hà Anh trong khóa học trực tiếp, tôi đã trong tay Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc, Cuốn nghệ thuật “Yêu” này cũng đã giúp tôi trở thành 1 con người mới: biết yêu và trân trọng bản thân mình, biết học hỏi để lắng nghe và thương yêu người khác. Tôi hạnh phúc vui tươi lạc quan. Tôi biết mình đang chuyển hoá như con sâu phá cái kén buồn chán lâu ngày để trở thành con bướm xinh đẹp bay lượn thưởng thức hoa đẹp cuộc đời. Cuộc sống vẫn thế nhưng cô Vera Hà Anh đã cho tôi một góc nhìn khác đầy tươi mới đầy yêu thương, đầy hạnh phúc, nhất là trong chuyện “Yêu”! Tôi mạnh mẽ tự tin hơn vì đã biết “Yêu” đúng cách! Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi gặp cô Vera Hà Anh! Chúc cô luôn mạnh khoẻ để truyền lửa yêu thương tới mọi người. Em yêu cô và ngưỡng mộ cô vô cùng!

Chị Giang - 32 tuổi - Hà Nội
Tôi đã theo học rất nhiều những bậc thầy nhưng tôi đã quyết định theo cô Vera Hà Anh và trở thành Queen Bee nhượng quyền. Rất nhiều kiến thức được cô chắt lọc trong Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc. Tôi thích cuốn Tập 4 – Nữ Hoàng “Yêu” – Nghệ thuật phòng the nhất bởi nó có quá nhiều điều hấp dẫn giúp đỡ cho đời sống vợ chồng tôi trở nên thăng hoa. Dễ lắm, toàn những điều đơn giản mà nhiều người không để ý đến hoặc biết mà không chịu làm.
Đọc Tập 4 – Nữ Hoàng “Yêu” – Nghệ thuật phòng the, cô tiếp thêm nhiều năng lượng, nguồn cảm hứng để chúng ta làm một cách đam mê, làm vì HẠNH PHÚC. Cao hơn cả đó là mọi hành vi tích cực của việc “Yêu” được đi vào tiềm thức và trở nên thăng hoa như một bữa tiệc. Cô Vera Hà Anh thực sự là một người Thầy vĩ đại của tôi. Chính Bộ sách của cô đã cứu vãn cuộc hôn nhân của tôi. Tôi biết ơn cô vô cùng!

Vera Xuân Hường - Queen Bee Nhượng quyền thương hiệu Học viện Vera Hà Anh”

©2019 Allrights reserved Hoc Vien Vera Ha Anh

FANPAGE CỦA CÔ VERA HÀ ANH

Vera Hà Anh – Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera luôn trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân. Từ đó cô khao khát thực hiện sứ mệnh: “Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: P.1007, Tầng 10, Tòa C6 khối II, KĐT Mỹ Đình 1, Trần Hữu Dực, Hà Nội.

Hotline: 02477722888 - 0989612518

Email: verahaanh.cskh@gmail.com

Website: verahaanh.com

Cô có một món quà dành tặng cho tình yêu. Bấm vào hình quà tặng bên cạnh hoặc bấm vào đây để nhận quà nhé!!!

ĐỪNG ĐI VỘI

ĐIỀN FORM ĐỂ
MUA SÁCH

Submit

ĐIỀN FORM ĐỂ
MUA SÁCH

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ