NỮ HOÀNG NGÔN TỪ

Cuộc sống cơm, áo, gạo, tiền có thể làm cho những bức xúc đổ dồn vào ngôn từ đay nghiến, dày xé tâm can bạn đời. Sách sẽ chỉ cho bạn cách kiên trì để có được những ngôn từ tinh tế, uyển chuyển, bám đích HẠNH PHÚC, thậm chí bẻ gãy tình huống tiêu cực trong giao tiếp…

Tập 3 – Nữ Hoàng Ngôn Từ - Nghệ thuật thôi miên bạn đời bằng Ngôn Từ muốn nói rằng: Hơn 90% các cặp vợ chồng ly hôn, ly thân là không còn khả năng giao tiếp được với nhau nữa. Nhưng khi mà chuyển sang biết giao tiếp thì lập tức cuộc sống trở nên sinh động. Ngôn từ là yếu tố quan trọng, không chỉ riêng một người phụ nữ mà một người đàn ông khi gọi cuốn sách này họ cũng có được vô cùng nhiều bí quyết và kỹ năng.

TÌM HIỂU THÊM

MUA NGAY

“Chọn bạn đời phù hợp nghĩa là bạn chọn được một người mà bạn biết chính xác những gì bạn muốn ở người ấy và bạn cũng có khả năng đáp ứng được yêu cầu của anh ấy”
~Vera Hà Anh ~

Tác giả của Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Đến nay, tôi đã đạt nhiều thành tựu trong đó có: Xác lập Kỷ lục Việt Nam: “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học Online và Offline về Chủ đề "Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân" nhiều nhất trong thời gian 2 năm (Từ 2016 đến 2018)”. Hội viên Vàng – Người có ảnh hưởng và cho đi giá trị cao nhất; Doanh nhân văn hóa - Nữ tướng thời bình và Doanh nhân Tâm và Tài. Nắm giữ một hệ thống các Chuyên gia Tâm lý và Happy Queen Club trên cả nước. Chuyên gia Tâm lý về hôn nhân và Gia đình, số 1 Việt Nam được Xác lập kỷ lục Việt Nam với các khóa học về Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân. Đồng thời, là một diễn giả truyền cảm hứng “đặc biệt” nhất dành cho phụ nữ. Cộng đồng phụ nữ Việt gọi tôi với các tên trìu mến: Vera Hà Anh – Loài Ong mang tên Nữ Hoàng Hạnh Phúc và Nữ Hoàng Livestream.

Tầm nhìn 2020, sẽ thành lập Học viện Vera Hà Anh - nơi Đào tạo những Chuyên gia Tâm lý. Học viên là tất cả các đối tượng (từ người nông dân đến thương gia…). Đây sẽ là nhân tố - viên gạch nền móng làm nên đội ngũ Chuyên gia Tâm lý Hôn nhân và Hạnh phúc Gia đình nối vòng tay yêu thương tới hàng triệu gia đình trên thế giới để có hạnh phúc bền vững.
Biết ơn và yêu thương!

TÔI MUỐN MUA SÁCH CỦA CÔ VERA HÀ ANH

Vera Hà Anh chính là tác giả của quyển sách này. Vera Hà Anh vô cùng biết ơn và tự hào vì tất cả những người phụ nữ tuyệt vời - những học viên đã mang duyên thiện lành cho tôi đến với lĩnh vực Chuyên gia Tâm lý, để được trao đi những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Vera Hà Anh vô cùng hạnh phúc và biết ơn phụ thân, phụ mẫu, người bạn đời và những đứa con. Tôi vô cùng biết ơn và tự hào vì tất cả những người phụ nữ tuyệt vời - những học viên; những người Thầy vĩ đại và tất cả các mối quan hệ đã mang duyên thiện lành cho tôi biết đến những bài học quý giá trong cuộc đời làm Chuyên gia Tâm lý, để được trao đi những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Sứ mệnh của tôi là: “Giúp đỡ trên 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và hạnh phúc bền vững trong hôn nhân”.

Tìm hiểu thêm về bộ sách của cô Vera Hà Anh

Đọc một cuốn sách, tôi thường có thói quen đánh dấu lại những trang sách mình tâm đắc, gạch chân những câu thú vị hay những ý tứ đáng suy ngẫm để khi có thời gian rảnh sẽ xem lại. Nhưng khi đọc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc, tôi không còn cần làm những việc đó nữa. Bởi từng câu, từng chữ, từng trang sách đều thực sự là những key sâu sắc, là bài học quý giá, bổ ích.
Mỗi lúc vui buồn, mỗi lúc mệt mỏi phải nghĩ suy về điều gì đó trong cuộc sống, chỉ cần mở mục lục ra, tìm key đó, rồi lật tới trang đó để đọc là có thể nhìn thấu được vấn đề cần giải quyết! Từ bản chất, giải pháp và bài học được rút ra…, thậm chí sách còn có cả phần bài tập như một lần nữa nhấn thêm giá trị từ bài học của cuộc sống và thôi thúc bạn tạo thói quen làm những điều tích cực. Làm tốt nhất khoảng 90 ngày, bạn sẽ thực sự đón nhận được những điều vi diệu quanh cuộc sống!

Xem thêm

Tôi muốn mua cả bộ sách

Xem thêm

Những cuốn sách khác của cô Vera Hà Anh

Giới thiệu về sách Tập 3 -
Nữ Hoàng Ngôn Từ

Làm thế nào để giao tiếp được với người đàn ông mà bạn hết lòng yêu thương? Ai sẽ luôn bên cạnh nhắc nhở bản thân mình cần kiềm chế, tiến thoái như thế nào cho phù hợp mỗi khi giao tiếp với chàng, để rồi chàng sẽ luôn say mê khi nói chuyện với bạn?
Tôi thực sự chúc mừng bạn vì đã sở hữu cuốn sách này trên tay. Đây là tất cả những gì Vera Hà Anh muốn gửi gắm tới bạn. Bạn sẽ không phải trả giá cho sai lầm, thiếu sót giống Hà Anh trước kia cũng như hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới đã và đang mắc phải đó là không biết cách “thôi miên” trong khi giao tiếp với chồng.
“Ngôn từ có cảm xúc mạnh mẽ hơn bạn tưởng rất nhiều. Nó có khả năng giúp một người phụ nữ bình thường về nhan sắc trở thành người phụ nữ quyền lực trong gia đình, muốn gì được đấy. Ngược lại, cũng khiến một người phụ nữ vượt trội về vẻ bề ngoài, chỉ số thông minh cao, kiếm tiền giỏi nhưng coi nhẹ việc giao tiếp với chồng trở nên bất hạnh trong hôn nhân gia đình”.
Bạn muốn vừa có thời gian chăm sóc bản thân, vừa hưởng thụ cuộc sống gia đình hạnh phúc mà vẫn được chồng yêu chồng chiều?
Vậy thì hãy đọc hết cuốn sách này nhé!
”Ngôn từ có cảm xúc, nó có thể giúp cho người phụ nữ bình thường về nhan sắc trở thành người phụ nữ quyền lực, hạnh phúc.
Ngược lại cũng có thể khiến cho một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, kiếm tiền giỏi trở nên bất hạnh trong hôn nhân”

~Vera Hà Anh ~

CHO TÔI ĐẶT CUỐN SÁCH NÀY

Thông tin về cuốn sách

Đăng kí ngay để nhận ưu đãi!

Quà Tặng Sẽ Hết Sau:

00
00
00
00

Click vào đây để nhận quà

Số điện thoại

0989.612.518 - 0967.615.626

Email

verahaanh.cskh@gmail.com

Địa điểm

Số 9 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trị giá : 800.000đ khi mua bộ sách 

Trọn bộ Audiobook

NHẬN QUÀ ĐẶC BIỆT

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

“…Còn khi bạn nhận thua, không phải do bạn kém cỏi mà bởi vì bạn yêu anh ấy. Nhớ này, hôn nhân là để chung đường, chứ không phải để khác hướng. Hai người lấy nhau là cùng một đội chứ không phải hai phe hai đảng mà cần đấu khẩu, đấu trí. Nên thay vì tranh chấp, hơn thua lúc đúng sai hãy luôn nghĩ một điều rằng: nếu mình thắng và mình mất anh ấy thì mình có chấp nhận được không? Để từ đó tự răn mình chủ động “giương cờ trắng”, chủ động chọn hạnh phúc. Đừng để mình phải hối hận vì những điều không đáng.
Hạnh phúc vô cùng mong manh mà lời nói lúc đấu khẩu thì vô cùng sắc nhọn. Vậy nên, muốn trở thành Nữ Hoàng, lựa chọn “hạnh phúc” là lựa chọn khôn ngoan và “đúng” nhất.
Nếu bạn cần thứ gì đó ở một người, tốt hơn là bạn nên bình tĩnh, khiêm nhường và nhẹ nhàng, chân thành thuyết phục. Rồi mọi người sẽ trả lời với những lời lẽ tốt đẹp, hơn là cứ la hét trong giận dữ”.

Những đoạn trích hay trong cuốn Tập 3 
– Nữ Hoàng Ngôn Từ – 
"Nghệ thuật thôi miên bạn đời bằng Ngôn Từ"

Vera Hà Anh muốn nói rằng:
Phụ nữ cần tránh nói những thứ làm mình bị giảm giá trị trong mắt chồng như: cáu bẳn, ăn nói cục cằn, thô lỗ, thiếu văn hóa. Trước khi tranh luận đến giai đoạn căng thẳng nhất, mất bình tĩnh, bạn có thể xin lỗi được dừng lời một cách tinh tế:
- Em xin phép được ngừng giao tiếp trong 10 phút.
- Em xin lỗi ra ngoài, bởi nếu em nói tiếp sẽ chỉ là những điều gây tổn thương anh.
- Em xin lỗi, em không đủ bình tĩnh để nói chuyện tiếp với anh.
- Em xin lỗi, mình có thể dừng câu chuyện khi đủ bình tĩnh lại nói tiếp được không?
Bạn chủ động đứng dậy đi ra khỏi nơi đó với thái độ cầu thị nhất. Đừng để anh ấy hiểu rằng đó là thái độ bất cần, khinh người.
“Là phụ nữ bạn có thể chưa thông minh, chưa xinh đẹp nhưng tuyệt đối không được tuềnh toàng trong giao tiếp với chồng.”

~Vera Hà Anh ~
“Là Nữ Hoàng hãy luôn chọn hạnh phúc thay vì chọn đúng. Đó là cách bạn bảo vệ mình trước những nguy cơ xô xát, cãi nhau, mâu thuẫn với bạn đời”

~Vera Hà Anh ~
Luyện tập nói lời yêu thương 90 ngày
Chuẩn bị ngay một cuốn sổ yêu thương. Mỗi ngày viết ra ít nhất một lời yêu thương và nói với chồng của mình liên tục trong 90 ngày. Lặp đi lặp lại giống như luyện tập một thói quen, có thể nói trực tiếp, có thể gọi điện, cũng có thể là nhắn tin hoặc viết thư, nhưng nhất định phải nói ra.
Bây giờ, hãy viết xuống và thử nói cùng tôi:
- Em yêu anh
- Cưới anh là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời em
- Em tin và ngưỡng mộ anh vô cùng
- Em luôn an tâm khi có anh ở bên
- Anh luôn là bờ vai vững chắc của cuộc đời em.
- ...
Sau 90 ngày, bạn sẽ tự động nói lời yêu thương “lãng mạn” như một phản xạ. Lưu ý, luôn quan sát phản ứng của chồng sau mỗi câu nói, phản ứng tốt thì áp dụng tiếp, chưa tốt thì ghi chú lại trong cuốn sổ. Rồi sửa đổi ngôn từ, giọng điệu cùng ngôn ngữ cơ thể để lần sau làm tốt hơn.
“Chồng là Vua, là tri kỷ, là khách quý. Anh ấy xứng đáng với tình yêu mà bạn dành cho anh ấy. Nhiệm vụ của bạn là kích hoạt nguồn năng lượng yêu thương ở bên trong anh ấy để anh ấy cũng yêu thương bạn như vậy”

~Vera Hà Anh ~
Chấp nhận bạn đời là chủ động với cuộc đời mình
Chấp nhận được người khác đồng nghĩa bạn chấp nhận chính bản thân mình.
Coi nhau là bạn đời thì bạn sẽ chủ động, tự chịu trách nhiệm cho cuộc đời của mình. Khi đó cuộc đời của bạn hạnh phúc hay bất hạnh không còn là do anh ấy. Mà sự lựa chọn là ở bạn. Bạn chọn soi xét những tiêu cực, nhiều điều không hài lòng về anh ấy để rồi tốn năng lượng cả ngày chỉ để cãi nhau, chỉ trích. Hay bạn chọn nhìn vào những điều tuyệt vời của anh ấy để rồi cả hai cùng vui vẻ, tập trung làm như thế nào để hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn.
Anh ấy chính là một món quà. Hãy yêu thích sự độc đáo của anh ấy. Hãy tìm về bên trong của anh và đón nhận nhiều hơn những điều tuyệt vời mà anh đã đem đến với cuộc đời bạn.
(Trích Nữ Hoàng Ngôn từ – Tập 3 ,
 thuộc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc)
(Trích Nữ Hoàng Ngôn từ – Tập 3 ,
 thuộc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc)
(Trích Nữ Hoàng Ngôn từ – Tập 3 ,
 thuộc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc)
(Trích Nữ Hoàng Ngôn từ – Tập 3 ,
 thuộc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc)

Có phụ nữ hơn 17 năm trời lấy chồng chưa một lần nói
“Em yêu anh”?

Vera Hà Anh kể: Có phụ nữ hơn 17 năm trời lấy chồng chưa một lần nói “Em yêu anh”.
Cuốn sách này ra đời hội tụ những lời lẽ đặc sắc nhất, thực tế nhất mà tác giả đúc kết từ những kiến thức cả trong và ngoài nước về tâm lý học, cùng những trải nghiệm của chính tác giả và hàng ngàn phụ nữ đã áp dụng thành công để có cuộc sống như Nữ Hoàng.
Cuốn sách sẽ giúp bạn:
- Nói những lời chàng thích
- Bẻ gãy tình huống xấu trong giao tiếp
- Ứng xử thông minh, hài hước
- Lời lẽ tinh tế, uyển chuyển
- Luyện tập mỗi ngày
- …

Hạ cảm xúc tiêu cực của
bạn đời trong 10 giây

Cảm xúc không đúng không sai tại thời điểm nhất định, hãy tôn trọng cảm xúc của bạn đời nếu như anh ấy có hơi quá. Hãy kiềm chế lại và xử lý bề nổi của “tảng băng” một cách thật khéo léo và nhẹ nhàng.
Nữ Hoàng là phải biết cương biết nhu đúng lúc và đúng thời điểm. Hãy gạt bỏ hết cái tôi đi nếu không chính nó sẽ hủy hoại cuộc đời bạn.
Nhớ lại 5 câu thần chú tôi đã chia sẻ trong Tập 2 - Nữ Hoàng Yêu Thương:
• Em xin lỗi anh!
• Em sai rồi!
• Em sẽ rút kinh nghiệm!
• Em cảm ơn anh!
• Em yêu anh rất nhiều!
Đọc xong bạn thấy điều đó có kỳ lạ không? Mình có làm gì sai đâu mà mình nhận lỗi? Đó là điều vô lý phải không? Rồi còn cảm ơn nữa? Càng nghe lại càng vô lý hơn phải không?
Đến đây, tôi chắc hẳn có bạn đang có suy nghĩ sẽ dừng lại. Nhưng hãy nhớ lại bài học giữa “đúng” và “hạnh phúc” bạn chọn gì? Nào, hãy nhắm mắt lại và hỏi trái tim mình. Hãy dùng chính tâm của mình để quyết định điều đó.
Bạn sẽ nói: “TÔI CHỌN HẠNH PHÚC”! Đúng rồi.
Vậy thì hãy để anh ấy đúng. Nhẹ giọng xuống! Thật nhẹ nhàng! Giống một người đang hối lỗi, ánh mắt bao dung trìu mến của bạn đâu. Giúp anh ấy cảm nhận được sự thành tâm của người vợ nết na dịu ngọt mong muốn có được sự bình yên hạnh phúc nơi anh ấy. Hãy linh hoạt, tinh tế nói 5 câu tử huyệt trong 10 giây.
“Em vô cùng hạnh phúc và biết ơn cô Vera Hà Anh, nhờ có những kiến thức của cô trong Tập 3 – Nữ Hoàng Ngôn Từ nói riêng và Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc nói chung mà em đã thực sự được đổi đời. Trước đây, em là một cô gái quá tự tin, cái tôi của em quá cao. Lúc em cũng nghĩ mình luôn là số 1. Giao tiếp với chồng lúc nào cũng trên cơ. Từ ngày đọc sách của cô, em đã nhận ra giá trị vô cùng tuyệt vời. Em kiên trì mỗi ngày. Em chẳng còn bận tâm việc anh ấy phản ứng ra sao. Em chỉ nhằm vào mục tiêu của mình. Em nhớ nhất là bài học cô viết trong cuốn Ngôn Từ này là: Khi cảm xúc tích cực lên cao thì lý trí sẽ đi xuống. Vào giây phút này thì cần đưa hệ thống cài đặt niềm tin mới vào, khắc tên mình vào đó để lưu giữ những điều tốt đẹp.
Cứ thế em thực hành. Biết kiềm chế cảm xúc tiêu cực, biết lắng nghe, biết ngưỡng mộ anh ấy. Biết nói những lời yêu thương, biết kết hợp ngôn từ yêu thương với ngôn ngữ cơ thể…
Sự kỳ diệu đã xảy ra, chồng em, anh ấy đã bị em chinh phục hoàn toàn mà không hay biết.
Kết quả là anh ấy trở nên nhẹ nhàng, yêu chiều em vô cùng. Em muốn đi đâu, ăn gì, làm gì anh cũng chiều. Anh mua tặng em nhà biệt thự, xe hơi đắt tiền…”.
Ôi, em biết ơn cô Vera Hà Anh vô cùng!

Trần Thu Hằng - Chuyên gia nghiên cứu và đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp dưỡng sinh

Cảm nhận về cuốn sách Tập 3 - "Nữ Hoàng Ngôn Từ"

Những Happy Queen và Chuyên gia Tâm lý đã sắp xếp được cuộc hôn nhân trở nên tốt đẹp hơn nhờ những kiến thức Vera Hà Anh trao vào Bộ sách.

©2024 Allrights reserved Hoc Vien Vera Ha Anh

FACEBOOK CỦAVERA HÀ ANH

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 9 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch,
Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0989.612.518 - 0967.615.626

Email: verahaanh.cskh@gmail.com

Website: verahaanh.com

Vera Hà Anh – Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera luôn trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân. Từ đó cô khao khát thực hiện sứ mệnh: “Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”.
Cô có một món quà dành tặng cho tình yêu. Bấm vào hình quà tặng bên cạnh hoặc bấm vào đây để nhận quà nhé!!!

ĐỪNG ĐI VỘI