Cuộc hành trình nào rồi cũng có đích đến của nó, dù có tốt đẹp hay không thì đó cũng là trải nghiệm, là bài học của cuộc đời bạn. Bằng lòng những gì bạn có ở cuộc sống nhưng không phải vì vậy mà không cố gắng để rồi phải hối hận. Hãy trân trọng cuộc sống. Cuốn sách Tập 2 - Nữ Hoàng Yêu Thương, thuộc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc đã mang lại nhiều điều thú vị mà bạn tưởng chừng như nó là hiển nhiên và bạn nên biết những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống chính là bí quyết của sự thành công. 

TÌM HIỂU THÊM

MUA NGAY

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

“Chọn bạn đời phù hợp nghĩa là bạn chọn được một người mà bạn biết chính xác những gì bạn muốn ở người ấy và bạn cũng có khả năng đáp ứng được yêu cầu của anh ấy”
~Vera Hà Anh ~

Vera Hà Anh chính là tác giả của quyển sách này. Vera Hà Anh vô cùng biết ơn và tự hào vì tất cả những người phụ nữ tuyệt vời - những học viên đã mang duyên thiện lành cho tôi đến với lĩnh vực Chuyên gia Tâm lý, để được trao đi những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Vera Hà Anh vô cùng hạnh phúc và biết ơn phụ thân, phụ mẫu, người bạn đời và những đứa con. Tôi vô cùng biết ơn và tự hào vì tất cả những người phụ nữ tuyệt vời - những học viên; những người Thầy vĩ đại và tất cả các mối quan hệ đã mang duyên thiện lành cho tôi biết đến những bài học quý giá trong cuộc đời làm Chuyên gia Tâm lý, để được trao đi những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Sứ mệnh của tôi là: “Giúp đỡ trên 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và hạnh phúc bền vững trong hôn nhân”.

Tác giả của Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Đến nay, tôi đã đạt nhiều thành tựu trong đó có: Xác lập Kỷ lục Việt Nam: “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học Online và Offline về Chủ đề "Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân" nhiều nhất trong thời gian 2 năm (Từ 2016 đến 2018)”. Hội viên Vàng – Người có ảnh hưởng và cho đi giá trị cao nhất; Doanh nhân văn hóa - Nữ tướng thời bình và Doanh nhân Tâm và Tài. Nắm giữ một hệ thống các Chuyên gia Tâm lý và Happy Queen Club trên cả nước. Chuyên gia Tâm lý về hôn nhân và Gia đình, số 1 Việt Nam được Xác lập kỷ lục Việt Nam với các khóa học về Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân. Đồng thời, là một diễn giả truyền cảm hứng “đặc biệt” nhất dành cho phụ nữ. Cộng đồng phụ nữ Việt gọi tôi với các tên trìu mến: Vera Hà Anh – Loài Ong mang tên Nữ Hoàng Hạnh Phúc và Nữ Hoàng Livestream.

TÔI MUỐN MUA SÁCH CỦA CÔ VERA HÀ ANH

Tìm hiểu thêm về bộ sách của cô Vera Hà Anh

Đọc một cuốn sách, tôi thường có thói quen đánh dấu lại những trang sách mình tâm đắc, gạch chân những câu thú vị hay những ý tứ đáng suy ngẫm để khi có thời gian rảnh sẽ xem lại. Nhưng khi đọc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc, tôi không còn cần làm những việc đó nữa. Bởi từng câu, từng chữ, từng trang sách đều thực sự là những key sâu sắc, là bài học quý giá, bổ ích.
Mỗi lúc vui buồn, mỗi lúc mệt mỏi phải nghĩ suy về điều gì đó trong cuộc sống, chỉ cần mở mục lục ra, tìm key đó, rồi lật tới trang đó để đọc là có thể nhìn thấu được vấn đề cần giải quyết! Từ bản chất, giải pháp và bài học được rút ra…, thậm chí sách còn có cả phần bài tập như một lần nữa nhấn thêm giá trị từ bài học của cuộc sống và thôi thúc bạn tạo thói quen làm những điều tích cực. Làm tốt nhất khoảng 90 ngày, bạn sẽ thực sự đón nhận được những điều vi diệu quanh cuộc sống!

Tôi muốn mua cả bộ sách

Giới thiệu về sách Tập 2 - Nữ Hoàng Yêu Thương

Tập 2 – Nữ Hoàng Yêu Thương – Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình lấy yêu thương làm kim chỉ nam cho một người phụ nữ bước vào cuộc sống hôn nhân. Cuốn sách nhấn mạnh yếu tố lãnh đạo của người phụ nữ trong gia đình. Lãnh đạo không phải bằng quyền lực, không phải bằng bạo lực, tranh giành, hay bằng đấu tranh mà bằng YÊU THƯƠNG.

Cuốn sách xoay quanh cuộc đời của Vera Hà Anh. Cô bước vào cuộc sống hôn nhân mà không có kiến thức và sự am hiểu nhất định. Cái giá mà cô phải nhận quá đắt. Cô đã từng có thời gian điều trị tâm lý vì trầm cảm với những nỗi ám ảnh không dứt. Bằng tất cả nghị lực, cô đã nỗ lực thay đổi. Cô trau dồi kiến thức tại Việt Nam và trên thế giới để trở thành Chuyên gia Tâm lý.

Cô nhận ra mình đã ứng xử sai với bạn đời ra sao, những điều còn chưa hiểu anh về tâm sinh lý thế nào. Nhanh chóng áp dụng tất cả những gì học được, tôi đã chuyển biến hoàn toàn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ thành một gia đình tràn ngập tình yêu thương và niềm hạnh phúc. Chính người bạn đời của cô cũng ngạc nhiên về sự thay đổi này, anh cũng nhận ra những sai sót của mình và nỗ lực thay đổi vì mục tiêu hạnh phúc của cả gia đình. Rồi chính bạn đời của cô là người ủng hộ và đồng hành cùng tôi trên cuộc hành trình chia sẻ cho những người phụ nữ khác. Vera Hà Anh nhắn nhủ rằng: 
“Bạn không cần phải tự mình trải qua nỗi đau mới có thể cảm nhận hết sự đau đớn. Hãy học từ sự đau đớn của người khác để bạn có thể đạt đến thành công sớm hơn”

~Vera Hà Anh ~

CHO TÔI ĐẶT CUỐN SÁCH NÀY

Xem trước nội dung cuốn sách

Thông tin về cuốn sách

Số điện thoại

098 141 1800

Email

veras.cskh@gmail.com

Địa điểm

Tầng 4 - 5, Số 9 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Hà Nội

Điền thông tin vào form bên dưới để đặt sách nhé

Đặt mua cuốn sách ngay bằng cách điền thông tin vào form bên dưới

Đặt hàng

“Hãy học được bài học này trước khi quá muộn, đó là: Giữ cho “cốc nước yêu thương” của bạn luôn tinh khiết, mát lành vẹn nguyên như những ngày đầu…

Những đoạn trích hay trong cuốn Tập 2 
– Nữ Hoàng Yêu Thương – 
Bí quyết giữ gìn gia đình hạnh phúc

Vera Hà Anh muốn nói rằng:
“Tôi biết, có những lúc mệt nhoài, bạn sẽ nói rằng: bạn đã cố gắng hết sức rồi đúng không? Bạn muốn vứt quách đi tất cả đúng không?
Hãy cùng Vera Hà Anh sống thật với chính mình. Xem lại chính mình: cố gắng ở đây là cố gắng làm điều gì? Cố gắng như thế nào? Bạn nghĩ rằng mình đã làm đúng - đủ và trách nhiệm của một người vợ, bạn phải lo toan kinh tế, bạn sinh con, đẻ cái, bạn chăm lo từ A-Z, từ cơm áo gạo tiền, 2 bên gia đình nội ngoại, còn gì không đến tay đâu, phải không?
Đúng rồi! Bạn đã rất cố gắng, bạn đã rất nỗ lực, bạn hi sinh quên đi bản thân mình, chiếc áo mới chẳng dám mua, tằn tiện chỉ nghĩ để dành hết cho chồng, cho con. Nhưng bạn có biết để có một gia đình hạnh phúc, một ngôi nhà ấm áp thì cần nhất ở điều gì hay không?
Tôi tin chắc rằng khi bạn đọc những cuốn sách trong Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc, bạn sẽ hóa giải được rất nhiều những góc khuất trong đời sống hôn nhân này.

Cuốn sách chỉ ra những điều đơn giản mà bạn đọc cần hiểu và trả lời chính xác được:
“- Mục tiêu ngắn hạn của gia đình tôi là gì?
- Mục tiêu dài hạn của gia đình tôi là gì?
- Tôi muốn trở thành ai trong tương lai?
- Tôi làm điều này là vì ai? Cho ai? Và cho ai nữa?
- Chiến lược cụ thể để đạt được mục tiêu đó là gì?
- Tôi cần phải làm gì để gia đình tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc?
…những câu trả lời đó cũng sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn chỉ đặt lợi ích ngắn hạn của bản thân mình lên trên hết mà không lấy hạnh phúc gia đình làm kim chỉ nam”. 
“Đàn ông sinh ra là món quà vô giá dành cho phụ nữ. Quà to hay nhỏ phụ thuộc vào cách bạn đón nhận và đối xử với đàn ông…”
~Vera Hà Anh ~
Bí quyết 4: Chồng là người thầy vĩ đại
Trong cuộc sống nói chung và cuộc sống gia đình nói riêng, những tác nhân từ môi trường luôn diễn ra, nhưng kết quả cuối cùng mà bạn đón nhận là tích cực hay tiêu cực sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn ở thời điểm đó. Chỉ cần bạn thay đổi cách tư duy, suy nghĩ sẽ thay đổi theo, từ đó, cảm xúc, hành động thay đổi, dẫn đến kết quả thay đổi. Bạn hãy điều chỉnh cách tư duy theo hướng xem chồng như một người thầy vĩ đại, đã dạy mình biết cách yêu thương, cách quan tâm đến người khác, cách chăm sóc con cái, cách trở thành người lãnh đạo trong gia đình, giúp cho bạn trở nên yêu thương và mạnh mẽ hơn. Đã là thầy thì luôn ngưỡng mộ và biết ơn, không được chê bai hay khó chịu. Nếu không thầy sẽ đi tìm học sinh khác để dạy thì bạn sẽ bị “thất học”.
Đừng chỉ nhặt nhạnh những điều tiêu cực, những tình huống xấu vào người. Chúng ta không thể nào thu hoạch được hoa trái hạnh phúc nếu như chúng ta chỉ mãi gieo trồng và chăm bón cho hạt giống của loài cây đau khổ!
“Khi ta muốn nhận điều gì thì cần học cách cho đi điều đó”

~Vera Hà Anh ~
(Trích Nữ Hoàng Yêu Thương  - Tập 2 –
 thuộc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc)
(Trích Nữ Hoàng Yêu Thương  - Tập 2 –
 thuộc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc)

Điều gì đã thay đổi suy nghĩ của Vera Hà Anh?

Vera Hà Anh không chỉ nghĩ cho riêng mình. Cô thấy tỉ lệ ly hôn trong xã hội hiện nay có xu hướng gia tăng. Nhiều phụ nữ đẫm nước mắt cam chịu sự đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần. Cô luôn trăn trở: “Mỗi ngày họ chưa tìm được tình yêu và hạnh phúc bền vững trong hôn nhân là một ngày tôi thấy mình thật có lỗi trước những giọt nước mắt ấy”. 
Đối với các bạn tiền hôn nhân thì sự nghiệp quan trọng nhất chính là “CHỌN ĐƯỢC BẠN ĐỜI PHÙ HỢP” để kết hôn.
~Vera Hà Anh ~
Trích từ sách Tập 1 - Nữ Hoàng Quyến Rũ:
Hãy nhớ “nhìn người đàn ông là biết người phụ nữ bên cạnh anh ta là ai” nên bạn muốn có quyền lựa chọn thì bạn cần khẳng định mình là ai? Mình có xứng đáng không? Lựa chọn hơn là cố gắng. Chọn đúng thì cuộc sống của bạn sau này sẽ vô cùng hạnh phúc, là điểm tựa để bạn đạt mọi mục tiêu trong cuộc sống. Chọn sai thì dù bạn có nỗ lực đến mấy, cố gắng đến mấy để học hành thì cũng không tránh khỏi những khó khăn nhất định.
Một trong những lựa chọn sai kinh điển là chọn chồng người khác để yêu, để mong lấy làm chồng, để đưa anh ta lên giường làm của riêng.
~Vera Hà Anh ~
Cách gia tăng giá trị bản thân cho một cô gái
“Mình đã, đang và sẽ xứng đáng với họ không?”
Một Nữ Hoàng muốn mình trở nên quyến rũ trong mắt người đàn ông mà mình thương yêu thì cần phải trả lời được câu hỏi trên.
Mây tầng nào bay mây tầng ấy. Muốn sánh bước bên Nhà Vua hay bên Hoàng Tử thì bạn phải khẳng định giá trị của bạn đang ở đâu? Bạn có đang là Nữ Hoàng? Công Chúa hay đang là Lọ Lem ảo tưởng sức mạnh?
Hãy tưởng tượng đơn giản hơn, nếu bạn là một cái vung méo thì bạn có thể đậy vào cái nồi nào phù hợp được? Một cái nồi tròn thì không thể khớp là điều đương nhiên. Một cái nồi méo? Ồ, càng khó hơn đấy. Bạn thử xem.
Ngược lại, nếu bạn là một cái vung tròn thì kiểu gì bạn cũng tìm ra được cái nồi phù hợp cho mình.
“Là người phụ nữ, bạn cần tròn đạo và tròn chức năng của mình”. Để hoàn thiện hơn, một người phụ nữ cần 4 yếu tố vàng đó là: “Công - Dung - Ngôn - Hạnh”.
Mây tầng nào bay mây tầng ấy. Muốn sánh bước bên Nhà Vua hay bên Hoàng Tử thì bạn phải khẳng định giá trị của bạn đang ở đâu?
~Vera Hà Anh ~

Tác phẩm Tập 2 - Nữ Hoàng Yên Thương cũng chính là cuộc đời của Vera Hà Anh

Cô đã sống và chứng minh cho mọi người thấy điều mình nói là đúng đắn. Những kiến thức cô trao đi trong các buổi offline, các khóa học online, hay những buổi livestream bền bỉ mỗi tối đã chạm tới trái tim của hàng triệu phụ nữ trong và cả ngoài nước. Hiện nay, Vera Hà Anh đã trở thành
 Chuyên gia Tâm lý về hôn nhân và Gia đình, số 1 Việt Nam được Xác lập kỷ lục Việt Nam với các khóa học về Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân.
 Tổng Giám đốc Học viện Vera Hà Anh
 Đồng thời, cô còn là một diễn giả truyền cảm hứng “đặc biệt” nhất dành cho phụ nữ
 Cộng đồng phụ nữ Việt gọi cô với các tên trìu mến: Vera Hà Anh – Loài Ong mang tên Nữ Hoàng Hạnh Phúc và Nữ Hoàng Livestream.
“Tôi đã gặp rất nhiều người Phụ nữ trong cuộc đời này và cả qua các khóa học của tôi trong suốt 10 năm qua, nhưng thật hiếm có ai có một Trái tim đủ lớn, đủ ấm, đủ bao dung và đầy tình yêu thương như cô Vera Hà Anh. Ngày hôm nay, khi cầm cuốn sách của cô Vera Hà Anh, tôi cảm thấy vui và hãnh diện vì một học trò xuất sắc của mình.
Cuốn sách của cô Vera Hà Anh không chỉ đơn thuần là những kiến thức thực tế mà nó còn là một cuốn cẩm nang sống rất giá trị.
Chúc mừng bạn đã sở hữu nó.

Richdad Loc - Doanh nhân, Triệu Phú Internet Diễn giả quốc tế”

Cảm nhận về cuốn sách Tập 1 - Nữ Hoàng Quyến Rũ

“Cuốn sách của Diễn giả - Chuyên gia tâm lý Hôn nhân và Gia đình Vera Hà Anh là cuốn cẩm nang đáng để chị em phụ nữ dành thời gian đọc cũng như thực hành theo. Thật may mắn cho ai sớm cầm được cuốn sách trên tay. Với cách diễn đạt gần gũi, tác giả dẫn dắt lôi cuốn người đọc đến tận trang cuối.
Bạn có thể áp dụng ngay và tạo kết quả viên mãn cho chính cuộc sống hôn nhân của mình.
Chắc chắn rằng bạn sẽ hạnh phúc hơn khi bạn đọc cuốn sách.

Lê Thị Hồng Minh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh”
“Bản thân tôi đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy sóng gió với bao thăng trầm và khắc nghiệt. Hơn 3 năm vì thấy mình không thể tiếp tục chịu đựng được nữa, tôi chọn ly hôn để dừng lại.
Ly hôn được hơn 3 năm, tôi gặp cô Vera Hà Anh, theo dõi cô, nghe các livestream, học các khóa online, đến các khóa học trực tiếp của cô, tôi đã vỡ òa ra và khóc rất nhiều. Tôi chưa bao giờ nhận ra rằng: ly hôn lại là quyết định sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tôi. Sau được sự dẫn dắt, hỗ trợ và truyền cảm hứng, tôi đã quay trở lại với chính người chồng năm xưa và chung sống hạnh phúc hơn cả thời đang yêu.
Thật là kỳ diệu, đến bản thân tôi đôi khi cứ tưởng đây là một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Anh yêu thương, chiều chuộng tôi hơn bất kỳ khi nào. Hiện tại tôi đang mang bầu em bé thứ hai. Tôi cảm nhận hạnh phúc luôn kề bên. Tôi đã phải trả giá quá nhiều trong việc thiếu kiến thức, kỹ năng, nhận thức trong đời sống hôn nhân. Tôi không muốn bạn là nạn nhân tiếp theo giống như tôi ngày xưa.
Bạn thật may mắn khi sở hữu Bộ sách Nữ hoàng hạnh phúc vì chỉ cần bạn đọc thật kỹ và áp dụng kiên trì cuốn cẩm nang thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành Queen Bee như tôi.
Tôi thấy kiến thức của cô quá kỳ diệu. Tôi đã chọn đi theo cô và trở thành Queen Bee. Tôi xin cô để được nhượng quyền mô hình, kiến thức để cùng cô mang đi khắp thế giới vì một thế giới không ly hôn. Tôi nguyện cùng cô đi khắp thế giới chia sẻ kiến thức cho chị em phụ nữ nhờ nhượng quyền thương hiệu Vera Hà Anh.
Bạn thật may mắn đấy bạn có biết không? Vì bạn chỉ cần đọc thật kỹ và suy ngẫm kỹ bộ cẩm nang này rồi áp dụng liên tục, chắc chắn bạn sẽ trở thành một Nữ Hoàng Hạnh Phúc trong số những người phụ nữ trên hành tinh này rồi đó. Chúc mừng bạn!

Vera Hồng Phượng - Queen Bee Nhượng quyền thương hiệu Học viện Vera Hà Anh”
Hãy xem những độc giả có cảm nhận về bộ sách như thế nào nhé!

PHẢN HỒI CỦA ĐỘC GIẢ VỀ
BỘ SÁCH NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC

Mai Thu Huyền - người mẫu, diễn viên điện ảnh, Founder & CEO Tincom Media 

©2019 Allrights reserved Hoc Vien Vera Ha Anh

FANPAGE CỦA CÔ VERA HÀ ANH

Vera Hà Anh – Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera luôn trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân. Từ đó cô khao khát thực hiện sứ mệnh: “Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 4 - 5, số 9 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0989 612 518

Email: verahaanh.cskh@gmail.com

Website: verahaanh.com

ĐIỀN FORM ĐỂ
MUA SÁCH

Đặt mua cuốn sách ngay bằng cách điền thông tin vào form bên dưới

Đặt hàng