BỘ SÁCH NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC

Đọc một cuốn sách, tôi thường có thói quen đánh dấu lại những trang sách mình tâm đắc, gạch chân những câu thú vị hay những ý tứ đáng suy ngẫm để khi có thời gian rảnh sẽ xem lại. Nhưng khi đọc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc, tôi không còn cần làm những việc đó nữa. Bởi từng câu, từng chữ, từng trang sách đều thực sự là những key sâu sắc, là bài học quý giá, bổ ích.
Mỗi lúc vui buồn, mỗi lúc mệt mỏi phải nghĩ suy về điều gì đó trong cuộc sống, chỉ cần mở mục lục ra, tìm key đó, rồi lật tới trang đó để đọc là có thể nhìn thấu được vấn đề cần giải quyết! Từ bản chất, giải pháp và bài học được rút ra…, thậm chí sách còn có cả phần bài tập như một lần nữa nhấn thêm giá trị từ bài học của cuộc sống và thôi thúc bạn tạo thói quen làm những điều tích cực. Làm tốt nhất khoảng 90 ngày, bạn sẽ thực sự đón nhận được những điều vi diệu quanh cuộc sống!

TÌM HIỂU THÊM

MUA LUÔN

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

“Chọn bạn đời phù hợp nghĩa là bạn chọn được một người mà bạn biết chính xác những gì bạn muốn ở người ấy và bạn cũng có khả năng đáp ứng được yêu cầu của anh ấy”
~Vera Hà Anh ~

Vera Hà Anh chính là tác giả của quyển sách này. Vera Hà Anh vô cùng biết ơn và tự hào vì tất cả những người phụ nữ tuyệt vời - những học viên đã mang duyên thiện lành cho tôi đến với lĩnh vực Chuyên gia Tâm lý, để được trao đi những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Vera Hà Anh vô cùng hạnh phúc và biết ơn phụ thân, phụ mẫu, người bạn đời và những đứa con. Tôi vô cùng biết ơn và tự hào vì tất cả những người phụ nữ tuyệt vời - những học viên; những người Thầy vĩ đại và tất cả các mối quan hệ đã mang duyên thiện lành cho tôi biết đến những bài học quý giá trong cuộc đời làm Chuyên gia Tâm lý, để được trao đi những giá trị hạnh phúc bền vững cho cộng đồng.
Sứ mệnh của tôi là: “Giúp đỡ trên 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và hạnh phúc bền vững trong hôn nhân”.

Tác giả của Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Đến nay, tôi đã đạt nhiều thành tựu trong đó có: Xác lập Kỷ lục Việt Nam: “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học Online và Offline về Chủ đề "Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân" nhiều nhất trong thời gian 2 năm (Từ 2016 đến 2018)”. Hội viên Vàng – Người có ảnh hưởng và cho đi giá trị cao nhất; Doanh nhân văn hóa - Nữ tướng thời bình và Doanh nhân Tâm và Tài. Nắm giữ một hệ thống các Chuyên gia Tâm lý và Happy Queen Club trên cả nước. Chuyên gia Tâm lý về hôn nhân và Gia đình, số 1 Việt Nam được Xác lập kỷ lục Việt Nam với các khóa học về Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân. Đồng thời, là một diễn giả truyền cảm hứng “đặc biệt” nhất dành cho phụ nữ. Cộng đồng phụ nữ Việt gọi tôi với các tên trìu mến: Vera Hà Anh – Loài Ong mang tên Nữ Hoàng Hạnh Phúc và Nữ Hoàng Livestream.

Biết ơn và yêu thương!

TÔI MUỐN MUA SÁCH CỦA CÔ VERA HÀ ANH

Giới thiệu về Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Mỗi cuốn sách trong Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc được chia làm từng phần rất rõ. Có phần bao gồm từ những mẩu chuyện thực tiễn cuộc sống hôn nhân thiết thực, phần LƯU Ý DÀNH CHO ĐỘC GIẢ càng đắt giá hơn bởi nó như người cầm tay chỉ việc giúp cho bạn đọc có thêm động lực hành động ngay những điều tích cực mà sách muốn ai cũng nên áp dụng để có những kết quả cao nhất, sớm nhất. Đặc biệt, sau mỗi chương là một câu quote nó như châm ngôn mà tác giả muốn nhấn mạnh từ khóa để khắc sâu thêm vào tiềm thức bạn cần thực hiện nó mỗi ngày. Một vài dòng trắng để sẵn bạn có thể ghi cảm nhận, những việc cần làm ngay, những lời biết ơn… vào đó. Vài tháng sau xem lại, chắc chắn bạn sẽ có sự trưởng thành vượt xa xuất phát điểm ban đầu.

“ Học Làm Vợ” là cả một nghệ thuật, cần một chút tinh tế, một chút uyển chuyển, một chút dại, một chút khờ, không cần quá thông minh, không cần quá xinh đẹp, ngu đúng chỗ, khôn đúng thời điểm… là bạn có thể tốt nghiệp rồi.

Đừng ngồi đó và khóc nữa. Hãy đứng lên và chuyển động đi. Đi tìm con đường dẫn đến hạnh phúc cho bạn. Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn.

Hạnh phúc nào hơn nếu chỉ đọc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc thôi là bạn sẽ trở thành Nữ Hoàng và anh ấy sẽ là Nhà Vua! Thật là tiếc nếu chỉ đọc một trong số 5 Tập của Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc chính là 5 mảnh ghép trong bánh xe cuộc đời của người phụ nữ.

Những điều giản dị rút ra được khi đọc Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc
“Đàn ông sinh ra là viên ngọc thô chưa được mài rũa.
Phụ nữ sinh ra chưa được mài rũa cũng trở nên thô”.
👍👍Người có bản lĩnh, đều có khả năng biến bất kì viên ngọc thô nào bên cạnh cũng được toả sáng.
Họ khiến cho bất kì ai bên cạnh cũng được hạnh phúc.
Họ luôn chọn Hạnh Phúc cho bất kì tình huống nào.
Họ chọn cảm xúc tích cực.
Họ chọn phụng sự cho người mình yêu thương.
Họ luôn biết ơn dù điều nhỏ nhất, đặc biệt với bạn đời.
❌❌Người thiếu bản lĩnh thì cầm trong tay viên ngọc toả sáng cũng biến thành thô.
Họ biến bất kì ai bên cạnh cũng trở nên bất hạnh.
Họ luôn trốn tránh trách nhiệm của mình, thích đổ lỗi cho người khác khiến họ không thành công, không hạnh phúc, luôn vô ơn với bất kì điều tốt đẹp nào bạn đời dành cho dù to lớn đến đâu.
Họ luôn có đủ lý do để biện minh rằng họ đang yêu sai người.
Họ luôn kết thúc từ khi nghĩ và khao khát tìm người tốt hơn.
Họ luôn chọn đúng cả trong khi nghĩ đến mọi việc họ làm.
Câu hỏi đặt ra “ Bạn đang là ai? Bạn có bản lĩnh để chịu trách nhiệm cho mọi việc bạn làm?
Hạnh phúc trên đời này luôn tồn tại và chỉ đến với người xứng đáng.
Bạn có thật sự xứng đáng?
Là đàn ông hay phụ nữ thì cũng cần phải tự mình mài rũa, đừng mong ai làm thay bạn điều này.
Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc nếu đàn ông đọc được cũng sẽ càng trân quý người bạn đời hơn!

Để có một gia đình hạnh phúc cần lắm một bếp lửa luôn hồng, không bao giờ tắt nhưng cũng không quá bùng cháy
Đơn giản chỉ là hồng đều
Tập trung, không chủ quan, không ngủ quên trên chiến thắng
Nhẹ nhành, đều tay và bám đích
Tránh lửa gần tàn mới đưa củi
Tránh lửa cháy to lại thêm dầu

Nếu bạn có quá nhiều thứ để mất mà bạn vẫn không dám thay đổi, không muốn đầu tư cho người đàn ấy vì lý do nào đó như không kiên trì được, không có tiền, sợ nhục, sợ thay đổi... thì hãy chấp nhận sự thật sau đây:
1. Dùng chung chồng
2. Nhường chồng cho người phụ nữ khác
Vì..
Sẽ có người dám ...
Vì chồng bạn mà họ thay đổi
Vì chồng bạn mà họ dám chi cả đống tiền để mua chuộc tình cảm của anh ta
Vì chồng bạn mà họ dám đạp đổ mọi thứ để đi lên
Vì chồng bạn mà họ sẵn sàng bỏ cái tôi của mình để vượt lên dư luận.
Vì chồng bạn mà họ bỏ qua từ điển nhục.. Trong khi họ chẳng có gì để mất.
Đó là sự khác biệt giữa 2 người phụ nữ.
Chẳng ai sai hết
Chẳng ai đúng hết
Ai cũng có đủ lý do của riêng mình cho sự lựa chọn ấy.
Gieo nhân nào thì gặp quả ấy thôi.
Hạnh phúc thì nhiều vô kể, nhưng chỉ đến với người xứng đáng.
Hạnh phúc không xây dựng trên nền tảng của sự vô ơn, càng không phải của cướp giật. Chỉ có thể là
Đúng cách
Đúng người
Đúng thời điểm

CHO TÔI ĐẶT BỘ SÁCH NÀY

Tham khảo từng cuốn sách của cô Vera Hà Anh

Xem trước nội dung bộ sách

Thông tin về cuốn sách

Số điện thoại

02477722888

Email

verahaanh.cskh@gmail.com

Địa điểm

Phòng 1007 tầng 10 tòa C6 khối 2 Khu đô thị Mỹ Đình 1, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điền thông tin vào form bên dưới để đặt sách nhé

Câu chuyện và chia sẻ của Vera Hà Anh trong Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc có lẽ sẽ truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ.

Chúng ta thường nghe ở đâu đó nói rằng: Nhu cầu cần thiết của phụ nữ trong suốt cuộc đời thường không nhiều. Đa số thì chỉ cần yêu được một người đàn ông biết yêu thương mình, muốn có được một cuộc hôn nhân trọn đời cho đến khi nhắm mắt xuôi tay.
Thế nhưng, hôn nhân thật sự thì không phải là điều dễ dàng để đạt được thành công. Nếu không muốn hôn nhân thất bại thì hai người phải có sự nỗ lực rất lớn. Làm sao để nuôi dưỡng tình yêu? Làm sao để hai người có thể hòa hợp mãi mãi? Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc sẽ truyền cảm hứng cho bạn!

Đọc sách để trở thành NỮ HOÀNG và bạn đời thành NHÀ VUA

Cô đã sống và chứng minh cho mọi người thấy điều mình nói là đúng đắn. Những kiến thức cô trao đi trong các buổi offline, các khóa học online, hay những buổi livestream bền bỉ mỗi tối đã chạm tới trái tim của hàng triệu phụ nữ trong và cả ngoài nước. Hiện nay, Vera Hà Anh đã trở thành:
 Chuyên gia Tâm lý về hôn nhân và Gia đình, số 1 Việt Nam được Xác lập kỷ lục Việt Nam với các khóa học về Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân.
 Tổng Giám đốc Học viện Vera Hà Anh
 Đồng thời, cô còn là một diễn giả truyền cảm hứng “đặc biệt” nhất dành cho phụ nữ
 Cộng đồng phụ nữ Việt gọi cô với các tên trìu mến: Vera Hà Anh – Loài Ong mang tên Nữ Hoàng Hạnh Phúc và Nữ Hoàng Livestream.

Hãy xem những độc giả có cảm nhận về bộ sách như thế nào nhé!

PHẢN HỒI CỦA ĐỘC GIẢ VỀ
BỘ SÁCH NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC

Mai Thu Huyền - người mẫu, diễn viên điện ảnh, Founder & CEO Tincom Media 

Video Giới Thiệu Bộ Sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc

©2019 Allrights reserved Hoc Vien Vera Ha Anh

FANPAGE CỦA CÔ VERA HÀ ANH

Vera Hà Anh – Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera luôn trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều có được hạnh phúc, niềm vui và tình yêu trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân. Từ đó cô khao khát thực hiện sứ mệnh: “Giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: P.1007, Tầng 10, Tòa C6 khối II, KĐT Mỹ Đình 1, Trần Hữu Dực, Hà Nội.

Hotline: 02477722888 - 0989612518

Email: verahaanh.cskh@gmail.com

Website: verahaanh.com

Cô có một món quà dành tặng cho tình yêu. Bấm vào hình quà tặng bên cạnh hoặc bấm vào đây để nhận quà nhé!!!

ĐỪNG ĐI VỘI

ĐIỀN FORM ĐỂ
MUA SÁCH