Ai Muốn Sống Thử Hãy Đọc Bài Này Trước Khi Ra Quyết Định

Sau 4 năm chung sống như vợ chồng, tôi nhận được câu nói “ Anh muốn chúng ta có thêm thời gian suy nghĩ về mọi chuyện, em tạm thời ra ngoài sống nhé”. Tôi đờ đẫn ngồi đó với 2 hàng nước mắt lăn dài. Tôi gào lên trong đau đớn và đập nát mọi thứ trước mắt. Có cái gì đó đau lắm. Nếu giết người mà không mang tội thì có lẽ tôi đã giết anh cả 100 lần.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại collagen dạng viên uống khác nhau từ hàm lượng cho đến quy cách đóng gói. Nếu không lựa chọn đúng loại sẽ không thể phát huy được công dụng mà collagen uống Nhậthttps://menard.vn/collagen/ mang lại cho người sử dụng.

Nhớ những ngày đầu anh theo đuổi tôi, anh đã làm tất cả những gì để chinh phục tôi. Thậm chí đứng chờ dưới mưa cả giờ đồng hồ để mong tôi gặp anh. Rồi đến cả việc hàng tối anh bê chậu nước ấm có pha gừng muối để rửa và mát sa chân cho tôi khi chúng tôi dọn về sống chung.
Tôi hạnh phúc trong vòng tay anh đến tột cùng, có những lúc tôi tưởng đây là một giấc mơ. Tôi tận hưởng và đón nhận bằng tất cả sự ngây thơ của một cô gái mới lần đầu biết yêu.
Có lần anh rủ tôi đầu tư tài chính, vì tin anh mà có bao nhiêu tiền tích cóp tôi đưa anh hết, thậm chí còn vay mượn khắp nơi để dầy số vốn. Anh nói là để anh đứng tên cho tiện giao dịch. Tôi cũng bằng lòng vì nghĩ đằng nào chẳng cưới nhau thì ai chẳng thế. Tôi cố gắng làm việc khắp nơi, việc gì cũng làm, ki cóp nhặt nhạnh để trả nợ và đủ tiền sinh hoạt. Còn anh thì ngược lại, không chịu làm việc nặng mà lại thích mua đồ hàng hiệu, đi du lich là cứ phải ở khách sạn cao cấp. Tôi xót lắm nhưng anh nói “mình phải sống theo cách của người giàu mới mong giàu như họ”

Đã nhiều lần tôi nói chuyện cưới xin, anh cứ lần nữa hoài. Lúc thì kinh tế chưa ổn định, lúc thì việc gia đình. Anh đã 35 tuổi rồi, tôi thì đã 25.
Anh nói “ anh chẳng sốt ruột thì thôi, em còn trẻ lo gì, chúng ta cũng sống như vợ chồng rồi đấy thôi, anh có tiếc gì em đâu? Lúc nào đăng kí chẳng được”
Tôi tin mọi điều anh nói vì ngoài anh ra tôi chưa từng nghĩ đến người khác. Nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi kể từ khi anh xin được việc mà anh thích.
Chúng tôi bắt đầu xung đột, cãi vã chung quy toàn mấy chuyện lặt vặt như so sánh việc nhà hay vẫn đề chi tiêu. Anh bắt đầu văng tục, chửi bậy, thậm chí dơ tay tát tôi mấy lần. Có những lần tôi khóc sưng cả mắt nhưng anh vẫn thản nhiên nằm ngủ lại còn ngáy to. Càng ngày anh càng trở lên quá khác so với thời gian đầu. Tôi tự hỏi ai đã đánh cắp tình yêu của tôi? Điều gì đã lấy đi người đàn ông tuyệt vời ấy?

Anh đi du lịch với công ty cũng không bảo tôi đi cùng, còn tự ý rút tiền trong tài khoản của tôi để tiêu. Đi mấy ngày không gọi điện hay nhắn tin lấy một lần. Tôi chủ động gọi thì anh chỉ nói cho qua rồi lại nói anh bận, có lúc nhớ quá tôi gọi hoài không nhấc máy. Tôi giận quá nên đã khóa hết tài khoản lại, face, zalo, chặn cả số liên lạc lại. Có lúc mở ra xem có cuộc gọi nhỡ không thì đều vô vọng.
Khi anh trở về tôi cố tình không về nhà, có số máy lạ gọi nhiều lần nhưng tôi nghĩ là anh nên không bắt máy. Nhưng nhớ quá gần nửa đêm tôi lại mò về gặp anh. Anh đang tắm nên không biết . Tôi thấy máy anh có tiếng tin nhắn kêu lên, tôi lại gần thì đọc được “ MẸ CON EM HÔN VÀ NHỚ ANH”. Tôi nóng hết cả mặt, tay run run mở điện thoại thì đọc được hết đoạn họ chat với nhau.NHỚ VÀ YÊU EM..
NHỚ VÀ YÊU ANH..
HÔN 2 MẸ CON!
2 MẸ CON HÔN VÀ NHỚ ANH!


Tôi ngồi khụy xuống, điện thoại rơi xuống đất. Đúng lúc anh ra khỏi phòng tắm, anh có linh cảm gì đó và chạy lại nói “E đừng hiểu lầm, không có gì đâu”
Tôi ngồi lặng đó, không nói gì, mặt đờ đẫn như người mất hồn. Anh ôm tôi vào lòng và khóc, anh đập đầu vào tường huỳnh huỵch và nói “ Anh không hiểu nổi mình nữa, anh rất yêu em nhưng anh không thể nào kết nối với em được. Cứ nói chuyện là muốn cãi nhau. Cô ấy là người đã có gia đình, vẫn đang sống với chồng con. Nhưng anh ..anh không hiểu được vì sao?”. Tôi hỏi 2 người đã ngủ với nhau chưa? Anh khẳng định là chưa, chỉ là thích thôi chưa có gì. Anh cảm thấy cô đơn nên mới tìm đến cô ấy.
Chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều, đến gần 4h sáng mới đi ngủ. Tôi bỏ qua thậm chí nghĩ mình có lỗi trong chuyện này. Mặt khác tôi âm thầm tìm hiểu về cô gái kia. Tôi chủ động gọi điện cho chồng cô ta thì anh chồng rất sửng sốt. Tôi chỉ muốn biết cô ta là người thế nào? Gia đình cô ta có hạnh phúc không? Muốn anh ta hãy biết giữ vợ đừng để ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi.


Rồi một hôm khác tôi đi làm về thì không thấy anh ấy về, gọi điện thì thuê bao. Bỗng tôi nhận được tin nhắn của chồng cô kia:
– Bạn của em có ở nhà không?
-Không.
-Cũng chưa thấy về, anh gọi điện thì tắt máy và nhắn lại “ em đang ở văn phòng”. Văn phòng gì giờ này, chắc bọn này ngủ với nhau rồi.
Tôi không nhắn lại, nhưng lại một lần nữa tôi đau, cả đêm tôi không ngủ được, cứ nằm khóc cho tới sáng.
Trưa hôm sau anh về, thấy tôi ở nhà, anh giật mình hoảng hốt.
Tôi hỏi: Anh đi đâu mà không về?
Anh im lặng một lúc rồi anh nói: Anh muốn chúng ta có thêm thời gian suy nghĩ về mọi chuyện, em tạm thời ra ngoài sống nhé”.
Anh không nói gì thêm nữa rồi bỏ đi ngay.
Tôi như chết lặng ở đó, đầu óc quay cuồng. Tôi vớ được cái gì thì đập cái đó, tôi gào lên trong tuyệt vọng và đau đớn. Cơn uất hận dâng lên tôi chỉ muốn giết người đàn ông này, Nếu giết người mà không mang tội chắc tôi đã giết người đàn ông này cả 100 lần. Tôi lả đi và nằm xuống đống đổ nát, tôi không biết mình đã nằm đó bao lâu.


sau tôi nghe mơ màng có tiếng điện thoại kêu, tôi cố với và để lên tai. Đầu dây bên kia một giọng nói nhẹ nhàng vang lên ấm ấp nhưng đầy quyết liệt. Sau một hồi lâu, tôi chỉ biết khóc nhưng tôi nhận ra nhiều điều.

Cô ấy không trách mắng tôi bất cứ lời nào mà nhẹ nhàng nói đi nói lại “ E không cần phải tự dằn vặt mình, mọi sự việc đều không đúng không sai. Đó chỉ là một trải nghiệm. Quan trọng là học được điều gì qua trải nghiệm này”
Thật quá chua xót và đau đớn, cái giá mà tôi phải trả nó đắt quá. 4 năm cho tuổi thanh xuân, 4 năm cho biết bao hoài bão, 4 năm cho bao điều mất đi không thể nào lấy lại được. Sự mất mát về thời gian, tiền bạc, niềm tin, tình yêu ..làm sao lấy lại được?

Tôi thu dọn đồ đạc rồi lao đi, đau lắm nhưng phải vững bước, tôi đã sai lầm quá nhiều, tôi không thể tiếp tục như vậy nữa. Cô ấy nói đúng, “ ĐẠI BÀNG THÌ PHẢI TUNG CÁNH”. Bay đi đâu chưa biết, nhưng cứ bay ra ngoài bầu trời đã rồi sẽ biết phải đến đâu.

Thương lắm phụ nữ ơi!
Xin phép được giấu tên, qua đây Vera Hà Anh chỉ muốn các bạn có thêm bài học trước khi quyết định điều gì đó .
Bạn không nhất thiết phải tự mình trải qua nỗi đau, bạn mới tin. Hãy học qua nỗi đau của người khác và rút ra bài học cho riêng mình. VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG TỐT HƠN.

HẸN GẶP LẠI CÁC TÌNH YÊU SỚM NHẤT. NẾU BẠN NÀY BIẾT ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH “PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG YÊU THƯƠNG” SỚM THÌ ĐÃ KHÔNG PHẢI ĐAU ĐỚN NHƯ HÔM NAY.

Vera Hà Anh!

Xem bài trên tại facebook của cô: https://www.facebook.com/verahaanh1/posts/2276965112528769

Tự hào là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng nội thất như: bàn ghế văn phòng, nội thất văn phòng, ghế văn phòng, ghế sofa, bàn làm việc ,… Nội thất Đăng Khoa với sự mệnh mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những bàn làm việc đa dạng, chất lượng, cần thiết trong môi trường làm việc.

Với sản phẩm bàn làm việc phong phú từ chất liệu, giá cả, kiểu dáng, loại hàng,… Đội ngũ nhân viên luôn trên tinh thần trách nhiệm với thái độ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Cùng với đó, chính sách đổi trả, bảo hành cho các mặt hàng tại Showroom cũng rất hấp dẫn tại noithatdangkhoa.com.vn

Scroll to top