Khóa học Nữ Hoàng Hạnh Phúc và những điều tuyệt vời cho học viên

Làm sao để có và giữ gìn hạnh phúc gia đình? Đây là điều hàng triệu phụ nữ đang thắc mắc, băn khoăn từng ngày. Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc ra đời đã mang tới một giải pháp tuyệt vời cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang đau đầu, mệt mỏi với cuộc sống gia đình và người bạn đời, đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc trọn vẹn của đời mình đấy.

Giới thiệu Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Ngay từ khi ra đời, Chương trình này đã được nhiều người biết đến. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về nó nhé!

Hạnh phúc – Mong muốn không chỉ của riêng ai

Đối với tất cả chúng ta, hạnh phúc là một điều thiêng liêng nhất trong cuộc đời. Nó không chỉ là ước mơ mà còn là mong muốn, là đích đến trong hành trình cuộc sống của bất kỳ ai. Mọi nỗ lực trong công việc, giao tiếp thường ngày đều hướng đến một mục tiêu là làm bản thân hạnh phúc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chạm được vào giấc mơ hạnh phúc của đời mình. Đặc biệt, có tới 60% dân số Việt Nam cảm thấy không hạnh phúc với gia đình của mình. Và đáng buồn, một phần rất lớn trong đó là phụ nữ.

Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc: Đứa con tinh thần của Vera Hà Anh

Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh là một giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia đình, hôn nhân và hạnh phúc. Từ lâu, Vera đã không ngừng trăn trở làm sao để bất kỳ người phụ nữ nào cũng có được hạnh phúc, tình yêu trọn vẹn. Sứ mệnh cô đặt ra cho bản thân mình chính là giúp 100 triệu cặp vợ chồng đang sống trên toàn thế giới được hạnh phúc.

Và nền tảng làm nên điều đó chính là tình yêu, sự cảm thông. Khi có được điều đó, mọi người sẽ dễ dàng thấu hiểu người bạn đời của mình. Nhờ vậy, giữ được lửa tình yêu và sự bền vững trong cuộc sống gia đình, hôn nhân.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Vera Hà Anh đã đi rất nhiều nơi. Cô không ngừng học hỏi ở những chuyên gia tâm lý hàng đầu trên thế giới. Và kết quả của quá trình đó chính là Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc. Chương trình tuyệt vời này đã trở thành một giải pháp vàng cho hạnh phúc gia đình. Nó đã mang tới nụ cười, sự ấm áp cho những căn nhà tưởng chừng đã tắt lửa vợ chồng từ lâu.

Nội dung Chương trình này có những gì?

Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc của Vera Hà Anh được xây dựng bằng rất nhiều tâm huyết và công sức. Đặc biệt, cô cùng được rất nhiều chuyên gia tư vấn để hoàn thiện Chương trình một cách tốt nhất. Chương trình này được chia làm nhiều nội dung khác nhau. Cụ thể chúng như sau:

Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương

Nội dung này chính là những kiến thức thực tiễn, gắn chặt với cuộc sống thường ngày. Nó giúp phụ nữ biết cách sử dụng tình yêu thương của mình để “mua chuộc” chồng, người yêu của mình theo những cách rất dễ thương. Từ đó, “lãnh đạo” cuộc hôn nhân theo cách ngọt ngào, giản đơn mà vô cùng hiệu quả.

Cách phụ nữ lãnh đạo bằng ngôn từ

Những lời nói gắt gỏng, thiếu suy nghĩ của phụ nữ có lực sát thương vô cùng mạnh. Ngược lại, những từ nữ ngọt ngào có sức xoa dịu nỗi đau và khiến tình yêu thêm nồng thắm. Và Chương trình này sẽ giúp chị em có được cách tuyệt vời để vận dụng ngôn từ. Đây là cách đơn giản, hiệu quả nhất để mỗi chị em chiếm được trọn vẹn tình yêu cũng như sự quan tâm của bạn đời, người yêu.

Vũ khí bí mật để thuyết phục bạn đời

Tình dục là một phần quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt trong mọi tình yêu, cuộc hôn nhân. Và nó cũng là yếu tố giúp phụ nữ trở nên tuyệt vời hơn hay không trong mắt bạn đời của mình. Và chẳng có lý do gì bạn không học điều này trong Chương trình để yêu một cách nồng say và ý nghĩa hơn.

Tiến tới hôn nhân và tuyệt chiêu chọn bạn đời để cưới

Đích đến mong muốn của bất kỳ tình yêu nào chính là những cuộc hôn nhân. Nhưng làm sao để hạnh phúc nếu như bạn không biết cách chọn bạn đời? Nội dung này của Chương trình sẽ giúp phụ nữ nhìn nhận người đàn ông bằng con mắt tinh tường. Đồng thời, tiến tới hôn nhân theo cách vững chắc và an toàn nhất.

Nghệ thuật massage để lấy lòng chồng yêu

Nghe có vẻ đơn giản nhưng massage lại là điều cần thiết, giúp ích rất nhiều cho hôn nhân. Nó chính là cách để phụ nữ chăm sóc chồng hiệu quả sau những ngày làm việc vất vả, mệt nhọc. Đồng thời, giúp hai người gần nhau hơn.

Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình

Nếu chồng ngoại tình bạn sẽ làm gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người phụ nữ. Thay vì từ bỏ, Vera Hà Anh mang tới cho bạn câu trả lời về cách thức hoàn hảo để “trị” chồng. Từ đó, khiến anh nhận ra sai lầm và thêm yêu chiều bạn.

Hướng dẫn phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực và sức mạnh mềm

Khái niệm nữ quyền đang khiến nhiều người nhầm lẫn. Nó không phải sự chỉ đạo, cứng rắn của người phụ nữ nhằm điều khiển chồng mình. Làm sao để mềm mỏng nhưng vẫn khiến chàng say mê mới là điều khó khăn. Và Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Nghệ thuật yêu dành cho các cặp vợ chồng

Không chỉ phụ nữ, những người đàn ông cũng phải tìm cách gìn giữ hạnh phúc gia đình. Và Chương trình này sẽ giúp cả hai giới hiểu được làm sao để mang nghệ thuật yêu thổi vào trong hơi thở của cuộc sống.

Chương trình này dành cho ai?

Chương trình này ra đời từ những kinh nghiệm tuyệt vời của Vera Hà Anh. Nó chính là bí quyết hoàn hảo để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đồng thời, mang tới sự gắn kết cần thiết cho các cặp vợ chồng.

Những ai nên theo đuổi Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc?

Chương trình này là giải pháp tuyệt vời cho phụ nữ trong mọi lứa tuổi, mọi trường hợp. Dù đã ly hôn, đang đứng trên bờ vực của hôn nhân hay chuẩn bị bước vào hôn nhân, bạn đều nên tham gia chương trình này. Đặc biệt là những phụ nữ nằm trong những trường hợp dưới đây:

  • Những ai đang thực sự quan tâm tới việc làm sao để có được một mái ấm hoàn hảo. Từ đó, biến căn nhà của mình trở thành nơi để các thành viên quan tâm và sẻ chia với nhau.
  • Nữ giới đang mong muốn tìm thấy người bạn đời hoàn hảo. Từ đó, cùng với họ xây dựng một gia đình, một cuộc hôn nhân bền vững, hạnh phúc và luôn tràn ngập tiếng cười.
  • Bất kỳ ai cảm thấy chưa hài lòng về những mối quan hệ gia đình. Hay những người đang cảm thấy bất lực, khổ sở với cuộc hôn nhân của mình.

Lý do bạn nên tham gia học cùng Vera Hà Anh ngay hôm nay

Chương trình này chính là cái nôi tạo nên những người phụ nữ, những nữ hoàng hạnh phúc. Những kiến thức này sẽ giúp bất kỳ ai cũng tìm được giải pháp để hóa giải những xung đột trong cuộc sống gia đình. Từ đó, hòa hợp hơn với bạn đời và cùng nhau tận hưởng cuộc sống đầy những điều kỳ diệu.

Học xong chương trình sẽ giải quyết được điều gì trong cuộc sống?

Chương trình là sự đúc kết từ kinh nghiệm của Vera Hà Anh trong suốt 10 năm của cuộc hôn nhân. Đặc biệt, một phần không nhỏ trong 10 năm đó đã khiến cô cảm giác như địa ngục. Tất cả những sai lầm, những đau khổ, ham muốn đều được cô tích lũy lại. Từ đó, chia sẻ cho những người phụ nữ đang ở trong hoàn cảnh mà mình đã từng.

Nếu bạn đang thấy bế tắc vì hôn nhân dù vì nguyên do nào đi chăng nữa, chương trình này là dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn cởi những nút thắt. Từ đó, giải quyết những đau khổ, mệt nhọc vô hình trong hôn nhân. Từ đó, mang tới ánh sáng hạnh phúc đúng nghĩa để mọi người cảm nhận được sự tự do, tình yêu trong từng khoảnh khắc của cuộc đời.

Đôi nét nên biết về giảng viên Vera Hà Anh

Là người một tay xây dựng nên Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc, Vera Hà Anh mang tới nguồn năng lượng tích cực ở bất kỳ đâu cô bước đến. Bạn biết gì về người phụ nữ hạnh phúc này?

Người phụ nữ đóng lại cánh cửa trầm cảm để trở thành chuyên gia tâm lý

Vera Hà Anh cũng như rất nhiều phụ nữ khác, cô từng đổ rất nước mắt cho cuộc hôn nhân của mình. Thậm chí, Vera đã trải qua một thời gian khó khăn khi liên tục phải điều trị trầm cảm vì những nỗi ám ảnh không dứt trong cuộc sống. Tất cả đều bắt nguồn từ cuộc hôn nhân mà có lúc cô đã cho là địa ngục.

Nhưng rồi người phụ nữ ấy nhận ra, địa ngục ấy không chỉ do chồng tạo nên. Cô cũng là người góp sức tích cực trong công cuộc ấy với những thiếu sót của mình. Chính vì vậy, Vera đã nỗ lực thay đổi, khắc phục những thiếu sót của mình. Đồng thời, phát triển kỹ năng tâm lý để không còn phải rơi nước mắt vì hôn nhân nữa.

Trong quá trình học hỏi, cô nhận ra mình đã từng sai lầm nhiều đến thế nào. Từ đó, biết được mình đã sai lầm trong cách đối nhân xử thế, yêu thương chồng ra sao. Và những điều đơn giản ấy đã góp phần không nhỏ trong việc đẩy 2 vợ chồng cô ra xa nhau. Việc trở thành một chuyên gia tâm lý đã giúp cô khắc phục những sai lầm. Và dần dần, ánh sáng của hạnh phúc đã trở lại, ngập tràn trong ngôi nhà đã từng muôn phần tăm tối của cô.

Mang sự thấu hiểu đi sẻ chia cùng vạn người phụ nữ khác

Trong quá trình học hỏi, Vera Hà Anh nhận ra sai lầm của cô không phải cá biệt. Hầu hết phụ nữ đã hoặc đang dẫm vào những bước đi đen tối. Từ đó, đẩy hôn nhân và cuộc sống của họ vào trong địa ngục của đời thường. Cô đã thấu hiểu đến tận cùng những nỗi đau của người phụ nữ khi ở trong hôn nhân tăm tối.

Chính vì đó, Vera Hà Anh quyết định mang những gì mình học được, trải nghiệm được đi chia sẻ với mọi người phụ nữ. Từ đó, giúp những giọt nước mắt hôn nhân ít rơi hơn. Và đó chính là nền tảng để biến mọi người phụ nữ trở thành nữ hoàng hạnh phúc trong chính căn nhà của mình.

Sứ mệnh của Vera Hà Anh và Chương trình nữ hoàng hạnh phúc

Sứ mệnh lớn phải cần đến cái tâm đủ lớn của người thực hiện. Và Vera đã từng bước thực hiện sự mệnh của mình cùng Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc cô đang tổ chức. Từ một lớp học mini, nó đang ngày càng phát triển và trở thành lối thoát cho nhiều chị em đang đau khổ.

Không chỉ vậy, Vera đang dần khẳng định mong muốn tốt cùng của cuộc đời mình chính là giúp tất cả có được hạnh phúc. Cô đã ra mắt bộ sách nữ hoàng hạnh phúc với những nội dung lý thú và có tính thực tiễn.

Đặc biệt, năm 2018, Vera Hà Anh đã đạt được kỷ lục “Đơn vị tổ chức các Chương trình online và offline về chủ đề “Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân” nhiều nhất trong vòng 2 năm. Từng đó là đủ để thấy Vera đã nỗ lực đến thế nào để hoàn thành sứ mệnh của mình.

 

Chương trình này được tổ chức ở đâu?

Chương trình Offline đang được Học viện Vera Hà Anh gấp rút phát triển với mong muốn tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau. Từ đó, mang tới cho tất cả chị em niềm hạnh phúc giản đơn ngay trong cuộc sống của mình.

Hiện tại, Chương trình Nữ hoàng hạnh phúc đã được tổ chức ở hai nơi là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các chị em có thể sắp xếp thời gian, công việc để cùng chồng, người yêu của mình tham dự. Từ đó, tìm ra được giải pháp tốt nhất và biến tình yêu của mình trở nên tuyệt diệu hơn. Khi đó bạn sẽ thực sự trở thành nữ hoàng trong cuộc sống và cuộc hôn nhân của mình đấy.

Đặc biệt, Vera Hà Anh cũng rất thấu hiểu hoàn cảnh của chị em. Cô nhận ra nếu chỉ tổ chức khóa học offline, rất nhiều chị em sẽ không thể nào tham dự được. Đó chính là nguyên nhân để cô nỗ lực và cho ra đời chuỗi gồm 9 khóa học online khác nhau. Tất cả những kiến thức ở nhiều cấp độ được cô tổng hợp một cách vô cùng tinh tế. Từ đó, giúp chị em có được chìa khóa để mở ra cánh cửa hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình.

Cách đăng ký tham gia và đóng học phí cho Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Để đăng ký Chương trình, bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

  1. Truy cập vào Website chính thức của Học viện Vera Hà Anh và chương trình nữ hoàng hạnh phúc: https://verahaanh.com/nhhp/.
  2. Chọn “Đăng ký ngay”.
  3. Sau khi lựa chọn đăng ký, bạn sẽ được chuyển tới trang đăng ký vé. Tại đây, hãy đọc thật kỹ thông tin về các loại vé còn lại của buổi học offline. Lựa chọn loại vé phù hợp với điều kiện và mong muốn của bạn.
  4. Lúc này, cửa sổ đăng ký nhận vé sẽ hiện ra. Bạn hãy điền các thông tin tên, email, số điện thoại, loại vé, số lượng vé, địa điểm bạn muốn tham gia khóa học.
  5. Sau đó, ấn “Đăng ký ngay”. Nếu thông tin sai, sẽ có thông báo yêu cầu bạn sửa. Còn nếu thông tin bạn cung cấp hợp lệ, Website sẽ hiện thông báo thành công.

Khi đó, bạn hãy chờ trợ lý của Vera Hà Anh liên hệ trực tiếp để hỗ trợ làm thủ tục thanh toán và làm thẻ tham gia chương trình. Từ đó, nhanh chóng chạm tay vào giấc mơ hạnh phúc tuyệt vời trong cuộc sống của mình.

Liên hệ để được tư vấn

Hiện tại, Vera Hà Anh đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên tham gia chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc. Để nắm được thông tin cập nhật mới nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp để được giúp đỡ bởi Học viện Vera Hà Anh nhé.

Thông tin liên hệ trực tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top