Bé gái 6 tuổi chứng kiến bố ngoại tình

3 mẹ con đang ăn thì đứa con 6 tuổi ngập ngừng và nói: “ sáng nay bố đưa con đến nhà bạn gái bố chơi, con thấy bố hôn cô ấy. Nhà cô ấy nghèo lắm mẹ ạ, cô ấy còn nói với bố là mua ô tô cho cô ấy nữa. Bố không còn yêu mẹ nữa đâu”
Nói xong câu ấy thì con khóc rồi chạy nhanh vào phòng. Tôi ngồi đần ra và chết lặng đi, không nói được một lời nào. Tôi chưa hiểu điều gì đang xảy ra với mình. Đầu óc quay cuồng, chân tay run rẩy, tiếng bát rơi xuống nền nhà làm tôi bừng tỉnh.
Tôi chạy ùa vào phòng ôm lấy con và hỏi tới tấp, 2 mẹ con ôm nhau khóc. Tôi vội đi tìm điện thoại thì thuê bao không liên lạc được. Lòng bồn chồn, khắp cơ thể như có kiến bò cắn xé da thịt. Tôi bấm điện thoại liên tục cứ như thể đó là việc cần nhất, gấp nhất mà tôi cần phải làm vậy.


Tôi điện đi khắp nơi, cho mẹ chồng, cho chị chồng, cho bạn chồng, cho tất cả ai mà tôi có thể nghĩ ra chồng tôi sẽ về đó. Nhưng mọi người đều chung câu trả lời là “ không có”. Tôi ngồi sụp xuống nền nhà và khóc. Các con tôi chạy ra, cả 3 mẹ con ôm nhau khóc vật vã trên nền nhà như thể chúng nghe tin bố nó chết vậy. Tay tôi vô tình chạm vào trán thằng con lớn thì thấy rất nóng, linh cảm cho thấy hình như có gì không ổn. Tôi chạy đi lấy máy đo nhiệt độ. 39 độ, tôi hoảng quá vội vã lấy thuốc cho con uống rồi chườm cả cơ thể. Đứa nhỏ thì ngồi đó khóc “ bố ơi, bố đừng bỏ con”.
Tôi không cầm được nước mắt, đôi mắt nhòa đi vì thương mình, thương con. Tôi không thể hình dung ra sẽ có ngày tôi phải rơi vào hoàn cảnh ngày hôm nay. Trong lúc anh đang mây mưa bên người tình anh có thể tưởng tượng ra cảnh này đang diễn ra ngôi nhà của mình không?
Tôi phải suy nghĩ rất nhiều để gọi điện cho một người . Người mà tôi rất tin tưởng, tôi muốn có lời khuyên từ người đó.
Em biết bây giờ đã rất muộn rồi, nhưng em đang tuyệt vọng quá, xin cô hãy giúp em”. Tôi kể lại sự tình câu chuyện, thì bên đầu dây bên kia có tiếng sịt mũi. Tôi nói “ Em rất xin lỗi cô, nhưng em không biết phải nói với ai nữa?
Cô ấy đã hỏi tôi vài câu hỏi và giúp tôi tự trả lời. Tôi làm theo rồi bình tâm đi ngủ. Đến 3h đêm tôi mở mắt ra và nhìn xung quanh để kiếm tìm điều gì đó. Tôi dậy bật điện và đi khắp nhà tìm chồng nhưng căn nhà vẫn trống trơn, cánh cửa im lìm. Một sự trống trải khiến tôi rùng mình.
Tôi vào phòng nhìn con ngủ, đôi mắt con sưng húp lên. Tôi không cầm được nước mắt định chạy ra ngoài đi tìm chồng, nhưng nhớ lời cô ấy nói tôi kìm nén đôi chân mình đứng lại. Nhưng có cái gì đó đang chết, đang chết dần mà tôi không đủ sức để vực dậy.
Tôi và a quen nhau được 3 năm thì cưới, ngày ấy tôi không yêu anh . Tôi yêu một người đàn ông khác nhưng vì tính bướng bỉnh và hay tự ái của mình mà tôi đã chủ động chia tay mặc cho anh ấy có buồn có đau khổ tôi cũng không hạ mình
Chồng tôi đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện tình đó của tôi và cả những người khác theo đuổi tôi. Anh vẫn bỏ qua và một lòng kiên trì theo đuổi. Anh vẫn lặng lẽ đi bên cạnh, vỗ về những khi tôi buồn, động viên những khi tôi khóc. Rồi chúng tôi cưới nhau trong sự hân hoan của 2 gia đình. Hai đứa con lần lượt ra đời và cũng từ đó mâu thuẫn ngày một nhiều lên. Gần đây chồng tôi hay nói bóng gió, nghĩ là anh khiêu khích nên tôi chỉ tức lúc đó thôi, khi nguôi giận lại quên không để ý gì đến.
Ngờ đâu lại là sự thật. Cay đắng nhất, mất mát nhất là người chứng kiến không phải là tôi mà lại là con gái tôi, đứa trẻ 6 tuổi đầy ngây thơ khờ dại chưa biết thế nào là yêu, mà nó đã phải mang nỗi đau của tôi, của người vợ bị chồng phụ bạc. Nhìn con gào khóc mà gọi rằng “ Bố ơi! Bố đừng bỏ con’, tôi biết một phần trong con đã chết, sẽ chẳng bao giờ có thể xóa nhòa đi những thứ con đã phải chứng kiến.

Làm sao để tôi có thể bù đắp cho những mất mát của con tôi. Tôi đau đớn cho tôi 100 lần thì thương con 1000 lần.

Nước mắt cứ thế rơi xuống, tôi nhắm mắt vào và thiếp đi. Ngày mai tỉnh giấc tôi đã biết mình phải làm gì. Nhưng tôi vẫn ước khi tỉnh dậy, tất cả chỉ là một giấc mơ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHO CON MỘT GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC?

Khóa học #KHÔNG_BAO_GIỜ_LY_HÔN 2 ngày #MIỄN_PHÍ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
Đăng kí tại: https://goo.gl/forms/K3h8o4In29gfOUg72
HÃY CÙNG NGƯỜI YÊU HOẶC BẠN ĐỜI CỦA BẠN ĐI CÙNG ĐỂ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM KINH tuyệt vời nhất.
(Khóa học dành cho cả #Nam#Nữ trên 22 tuổi)
Chuyên gia tâm lý: Vera Hà Anh

3 bình luận “Bé gái 6 tuổi chứng kiến bố ngoại tình

 1. Trả lời
  Ly - 17 Tháng Ba, 2019

  Con chào cô vera. Con mới đẻ e bé đc 8 tháng và con phát hiện được c con ngoại tình từ lúc bé nhà con mới mấy tháng. Con có ko kiềm chế đc cảm xúc nên đã mất tự chủ cảm xúc nói ko ra ji với anh ý. Bg con muốn chồng quay lại có đc ko ạ. Vì con thật sự ko muốn con trai con ko có bố nó còn quá bé ạ. Con cảm ơn cô

  1. Trả lời
   Vera Thiên Ân - 20 Tháng Hai, 2021

   chào em, em để lại số điện thọại để được hỗ trợ nhé

  2. Trả lời
   Vera Thiên Ân - 1 Tháng Ba, 2021

   chào em, em để lại số điện thọại để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top