Làm Thế Nào Để GIỮ lửa Trong TÌNH YÊU

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỮ LỬA TRONG TÌNH YÊU???
Bạn đã và đang nỗ lực rất nhiều vì người ấy, thậm chí hy sinh cả bản thân, niềm vui, sở thích, thời gian, tiền bạc, công sức của mình để làm cho người ấy hạnh phúc nhưng họ không cảm nhận được mà còn chê trách và làm tổn thương bạn hết lần này đến lần khác.

Đôi khi bạn cảm thấy rất tự ái khi người ấy ít chia sẻ tâm tư hay công việc với bạn mà lại rất hăng hái đi chia sẻ với người khác, thậm chí với một người xa lạ mới quen.
Bạn rất ức chế khi người ấy cứ bóng gió so sánh bạn với một người khác.

——————————
Nếu vậy bạn hãy xem ngay”BÍ QUYẾT LÀM CHỦ MỐI QUAN HỆ vô cùng ĐƠN GIẢN” đã giúp hàng nghìn người thay đổi và tìm lại hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân gia đình.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới cô #VeraHaAnh, cảm ơn nhân duyên lớn để tôi có mặt ở đây hôm nay! Tôi tin tôi làm chủ cuộc sống của mình, hạnh phúc trọn đời bên người bạn đời của mình với những thiên thần của chúng tôi!

?
Tình yêu vĩnh cửu là có thật! tôi vẫn không quên được những khoảnh khắc lung linh sống động h iện hữu của tình yêu. Đó là những giọt nước mắt của người CHỒNG, người VỢ khi đã tháo gỡ dần dần những mâu thuẫn. Đó là cái nắm tay, cái ôm và những nụ hôn tuyệt vời sau bao hiểu lầm, xa cách không đáng có giữa hai người. Cảm ơn vũ trụ đã mang đến người thầy #Vera Hà Anh tuyệt vời! Cảm ơn cô đã cho em biết mình tuyệt vời và xứng đáng được yêu thương và hạnh phúc! Cảm ơn khóa học đã giúp tôi thấy mức độ tuyệt vời của tạo hóa khi tạo ra những người đàn ông trên đời này.
?
Giờ tôi mới có thời gian tập trung để nói lời cảm ơn cô #Vera Hà Anh. Tuy tôi chỉ tham gia khóa học của cô khoảng 5 tiếng thôi, mà cũng giúp tôi nhận ra được nhiều lỗi lầm của bản thân. Khiến tôi dường như đã mất đi hoàn toàn một nữa của mình và một gia đình nhỏ. Tôi đã cảm thấy có động lực sống hơn và sẽ tham gia những khóa học tiếp theo của cô vào tháng 5 này. Mong cô giúp đỡ để tôi lại là Nữ Hoàng của người bạn đời đang lạc lối. Cảm ơn cô rất nhiều.
————————————————————-
?Xem thêm về khóa học tại: đây:https://goo.gl/forms/rgYdt2EWSu9Is8uz1
? Hơn nữa, khóa học sẽ có sự tham gia của tác giả cuốn sách” Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương” – David Devin.
—————————————————-

?HÃY CÓ MẶT trong khóa học 2 ngày “BÍ QUYẾT LÀM CHỦ MỐI QUAN HỆ” vô cùng đơn giản. Đã giúp cho hàng nghìn người thay đổi và trở lên hòa hợp với mối quan hệ của họ.
?CHỈ CÒN 20 GHẾ NGỒI MIỄN PHÍ CHO ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY.
Có thể ngừng nhận đăng ký trước thời hạn nếu SL nhiều hơn quy định.
? Đăng kí tại đây: https://goo.gl/forms/rgYdt2EWSu9Is8uz1
Các bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc cùng Diễn giả – Chuyên Gia Tâm Lý Vera Hà Anh.
?Inbox cho Diễn Gỉa nếu bạn cần một lời khuyên:
( Vera Hà Anh – Nữ Hoàng Hạnh Phúc)
———————————–
?Địa điểm: Tầng 4- Tòa nhà Số 9 Hồ Tùng Mậu- Hà Nội ( tòa nhà tầng 1 là Agribank )
Hotline: 0989 612 518( Kiwi)

Scroll to top