Nếu người đàn ông ấy rời bỏ bạn thì có 2 lý do bạn cần hiểu

Nếu người đàn ông ấy rời bỏ bạn thì có 2 lý do bạn cần hiểu

Nếu người đàn ông ấy rời bỏ bạn thì có 2 lý do bạn cần hiểu

1. BẠN ĐÃ YÊU NHẦM NGƯỜI.

– Người đó sinh ra không phải mảnh ghép dành cho bạn. Việc họ rời bỏ bạn là đang giúp bạn có cơ hội tìm được đúng mảnh ghép phù hợp nhất cho mình và cả cho họ nữa. Nếu cứ ở bên nhau trong khi không hạnh phúc thì vô tình cả 2 cuộc đời bị hủy hoại và bức tranh sẽ chẳng bao giờ trở thành kiệt tác.

Có những mối tình buộc phải kết thúc để nó có cơ hội tốt hơn.

Đừng vì một mảnh ghép chưa phù hợp mà khiến bạn lãng phí thời gian, tiền bạc, tuổi xuân, sự nghiệp, gia đình..Thay vì ngồi đó khóc lóc, đau khổ, dằn vặt thì hãy đứng dậy đi rửa mặt, tắm táp sạch sẽ, trang điểm nhẹ nhàng, mặc một bồ đồ đẹp nhất, đi một đôi guốc và bước ra đường. Tìm món ăn yêu thích, mua món đồ hay hay, mỉm cười cảm ơn cuộc đời đã cho tôi cơ hội biết thêm nhiều người đàn ông mới tốt hơn.


2. BẠN ĐÃ YÊU KHÔNG ĐÚNG CÁCH.

Đừng trách hay dằn vặt bản thân thêm nữa, bởi chẳng ai dậy cho bạn biết ” yêu thế nào mới là đúng cách??”.

Có 2 phương pháp bổ sung collagen cơ bản là phương pháp cổ sung collagen ngoại sinh tức là “từ ngoài vào trong” thông qua các loại mỹ phẩm thoa ngoài và phương pháp nội sinh “từ trong ra ngoài” thông qua việc ăn uống thực phẩm chứa collagen hoặc các loại https://menard.vn/uong-collagen-thuong-xuyen-co-bi-nong-va-noi-mun-khong/ collagen viên uống bổ trợ.

Hãy coi người đàn ông ấy là một thiên thần mà vũ trụ gửi đến cho bạn, để bạn thực tập yêu, để bạn có thêm trải nghiệm và kinh nghiệm về đàn ông, để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi gặp người đàn ông quan trọng nhất đời mình.

Nếu bạn thấy ai giỏi về mặt nào đấy thì hãy hiểu rằng không bỗng nhiên họ giỏi đâu, đơn giản là họ từng thất bại quá nhiều mà thôi. Họ đã nhận quá nhiều bài học đắt giá cho cái gọi là thành công ấy.

Tình yêu cũng không ngoại lệ bạn ạ. Thậm chí phải học rất nhiều. Giờ thì hãy đặt tay lên trái tim và nói lời biết ơn tới tất cả đàn ông trên đời, bởi không có họ làm sao ta hiểu thế nào là yêu, là đau đớn, là hạnh phúc tột cùng..

 

Scroll to top