Nhìn tư thế chồng ôm vợ ngủ là biết anh ấy yêu vợ nhiều hay ít?

Ngôn ngữ cơ thể là cách biểu hiện cảm xúc, tình cảm rõ nhất. Đặc biệt nhìn cách chồng ôm bạn ngủ là biết được anh ấy có yêu bạn hay không và yêu như thế nào?

Đàn ông không giỏi thể hiện yêu thương, cảm xúc như phụ nữ. Họ thường thể hiện bằng hành động. Người phụ nữ phải thật tinh tế, quan sát hành động, việc chồng làm mới có thể hiểu sâu hơn về anh ấy.

Thay vì chờ chồng thủ thỉ lời yêu thương, chị em chỉ cần nhìn vào tư thế ngủ, ôm vợ hay không là biết tình cảm của chồng dành cho mình thế nào. Nếu ông chồng không làm được những điều này thì tình cảm vợ chồng bạn đang gặp vấn đề đấy.

1. Ôm từ phía sau

Nếu bạn nằm nghiêng và chồng bạn nằm phía sau, vòng tay ôm lấy eo bạn thật chặt. Đây là tư thế ngủ của một người đàn ông yêu vợ, nghiện vợ, luôn muốn vợ là của mình.

Cách ôm này cho thấy chồng bạn muốn khẳng định tình cảm mình dành cho vợ, muốn bảo vệ, che chở cho vợ. Đồng thời kiểu ôm từ đằng sau cũng cho bạn biết với anh ấy, sự xuất hiện của bạn là món quà vô giá nhất anh ấy nhận được.

(ảnh minh họa)

2. Muốn vợ gác chân lên người

Khi chồng bạn “tình nguyện” đề bạn có thể gác chân lên người anh ấy một cách thỏa thích. Điều này chứng tỏ anh ấy chỉ mong vợ mình được thoải mái, hạnh phúc và bình yên.

Người chồng có kiểu ôm này thì người đàn bà khác dùng mọi cách cũng không thể mồi chài được anh ấy.

3. Quay mặt vào nhau

Chồng ngủ luôn quay mặt về phía vợ, ôm vợ thật chặt thì đây là kiểu người đàn ông hết mực yêu thương vợ, luôn muốn có vợ ở bên. Anh ấy muốn nhìn ôm thật vợ khi ngủ và muốn tỉnh dậy liền nhìn thất vợ.

Kiểu ôm này còn cho thấy chàng mong chờ những cử chỉ âu yếm, thân mật từ đối phương. Đồng thời cách ôm này còn cho thấy chồng bạn là người luôn trân trọng, nhường nhịn, chân thành với vợ.

(ảnh minh họa)

4. Thích chạm vào vợ

Nếu chồng luôn muốn đụng chạm vào vợ, luôn thích thể hiện tình cảm của mình thì anh rất yêu vợ, cuồng vợ.

Thường thì những kiểu đàn ông này luôn thích ở gần vợ, sợ phải xa vợ, luôn muốn vợ ở bên cạnh và coi vợ như bảo bối.

Nếu chồng bạn có 1 trong 5 tư thế ôm khi ngủ kia thì bạn là người vợ cực kỳ may mắn vì đã có người chồng yêu mình, thương mình vô điều kiện.

5. Vợ gối đầu lên tay chồng ngủ

Kiểu ôm này thường thể hiện sự lãng mạn, yêu thương, trân trọng mà người chồng dành cho vợ mình. Khi vợ gối đầu tay lên chồng, ngực ép vào lồng ngực chồng là lúc tình cảm vợ chồng bạn rất tốt đẹp khăng khít.

Đàn ông thích vợ nằm gối đầu lên tay mình thường là người chung thủy, không nhăng nhăng, có trách nhiệm với gia đình.

(ảnh minh họa)

Tuy nhiên, chồng bạn không ôm vợ khi ngủ thì tình cảm anh ấy dành cho bạn có vấn đề rồi đấy. Bạn cần nhìn nhận lại cuộc hôn nhân này và tìm cách khắc phục ngay nhé.

Khi cuộc hôn nhân của bạn gặp vấn đề, có các dấu hiệu rạn nứt hay bạn chưa biết cách làm thế nào để giữ mối quan hệ vợ – chồng, mẹ chồng – con dâu tốt đẹp, cách chinh phục nửa kia. Bạn hãy liên hệ và đăng ký các khóa học về Tình yêu – Hôn nhân tại Học viện Vera Hà Anh để có hạnh phúc viên mãn bên người bạn yêu.

Theo Đan Lê

Học viện Vera Hà Anh là nơi cung cấp những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời của mình. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được cô Vera Hà Anh – Kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý thực hành, trưởng bộ môn Nghiên cứu thực hành đào tạo và Tham vấn tâm lý tình yêu hôn nhân của Viện Smentor chia sẻ, hướng dẫn các bí kíp làm thế nào để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến và nói không với rạn nứt trong hôn nhân. Hãy để Vera Hà Anh đồng hành, cùng bạn chinh phục hành trình mang tên “Hạnh Phúc”!

Khi bạn đang nằm nghiêng, nếu chồng nằm phía sau và vòng tay ôm lấy eo bạn không rời thì đây chính là tư thế ngủ của một người đàn ông yêu vợ. Các chuyên gia tâm lý chỉ ra rằng, hành động trên là cách đàn ông khẳng định tình cảm mình dành cho đối phương và thể hiện trách nhiệm với gia đình. Vòng tay ôm từ phía sau chính là cách đàn ông nói cho bạn đời biết rằng sự xuất hiện của bạn là món quà vô giá trong đời họ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top