Những bí mật mà bạn nên giữ kín với bạn đời

Từng lén lút theo dõi người bạn đời, có tin nhắn của người yêu cũ, ác cảm với gia đình nhà chồng (vợ)… đều là những bí mật mà chỉ mình bạn biết.

Người ta vẫn nói sự trung thực, thành thật là nền tảng của một cuộc hôn nhân bền vững. Tuy nhiên trung thực không có nghĩa là tiết lộ tất cả mọi chuyện. Có những điều không cần thiết phải chia sẻ với người bạn đời, nếu bạn muốn giữ cuộc sống bình yên.

1. Lén lút “quản thúc” người bạn đời

Gần nửa các ông chồng thừa nhận rằng họ luôn tò mò, muốn tìm hiểu về những người mà vợ của họ nói chuyện cùng, nhắn tin với hoặc gửi mail trao đổi. Nếu bạn lén nhìn trộm khi không có sự cho phép của người kia thì việc thú nhận không phải là một ý tưởng tốt. Người bạn đời của bạn nổi giận cũng là điều bình thường.

2. Tin nhắn của người cũ

Với bạn, duy trì một mối quan hệ bạn bè lành mạnh với những người cũ là điều bình thường nhưng không phải ông chồng/bà vợ nào cũng nghĩ như thế. Đừng để sự ghen tuông phải xảy ra. Hãy giữ tất cả những tin nhắn của người cũ cho riêng bạn, dù chúng hoàn toàn vô tư.

(ảnh minh họa)

3. Ký ức khó quên về “chuyện ấy”

Đó là một lần mà bạn không thể nào quên, mỗi khi nhớ lại bạn vẫn còn cảm giác chân đập tay run. Đó là những khoảnh khắc hiếm hoi trong cuộc đời bạn. Nếu “bạn diễn” của bạn trong khoảnh khắc đó không phải là người bạn đời của bạn hiện nay thì đừng bao giờ tiết lộ cho anh/cô ấy biết.

4. Một lần từng lạc lối trong cuộc đời

Trên đời này không có ai hoàn hảo. Rất nhiều người đã từng lạc lối nhiều hơn là những gì họ thừa nhận. Nếu kỷ niệm say nắng đó đã ngủ yên trong quá khứ thì hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi định chia sẻ với nửa kia của mình. Bởi khi bạn nói ra, người bạn đời có thể sẽ bị ám ảnh hoặc sẽ có những cái nhìn khác về bạn theo cách mà bạn hoàn toàn không muốn.

5. Lịch sử ham muốn của bạn

Nếu bạn có thể chia sẻ tất cả những sở thích kỳ quặc trong chuyện chăn gối với người bạn đời thì bạn nằm trong số ít ỏi những người vô cùng may mắn. Đối với hầu hết chúng ta thì chuyện đó tốt nhất là nên giữ kín trong thế giới mộng mơ.

(ảnh minh họa)

6. Suy nghĩ cực đoan với họ hàng bên chồng (vợ)

Gia đình là một lĩnh vực phức tạp. Chúng ta đều đã nghe những câu chuyện về những người cha, người mẹ làm khó con dâu con rể và đôi khi chúng ta phải nói chuyện chân thành về mối quan hệ này. Quan hệ với gia đình bên ấy thực sự là rất nhạy cảm, đặc biệt là khi bạn không có bất cứ thứ gì cụ thể để nói. Những câu chung chung kiểu “Em không thích mẹ anh” không bao giờ là ý tưởng hay để bắt đầu một cuộc trò chuyện với người bạn đời của bạn.

7. Bạn thấy chuyện ân ái với người bạn đời tẻ ngắt

Nếu những lần gặp nhau giữa hai người đã không còn thú vị, vợ chồng bạn có thể làm cho nó thú vị hơn. Hãy nói chuyện với người bạn đời và cố gắng thử làm những điều mới mẻ. Không ai muốn nghe câu “chúng mình không còn hòa hợp với nhau trong chuyện ấy nữa rồi”.

Theo VnExpress

Khi cuộc hôn nhân của bạn gặp vấn đề, có các dấu hiệu rạn nứt hay bạn chưa biết cách làm thế nào để giữ mối quan hệ vợ – chồng, mẹ chồng – con dâu tốt đẹp, cách chinh phục nửa kia. Bạn hãy liên hệ và đăng ký các khóa học về Tình yêu – Hôn nhân tại Học viện Vera Hà Anh để có hạnh phúc viên mãn bên người bạn yêu.

Học viện Vera Hà Anh là nơi cung cấp những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời của mình. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được cô Vera Hà Anh – Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ, Kỷ lục gia chia sẻ, hướng dẫn các bí kíp làm thế nào để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến và nói không với rạn nứt trong hôn nhân. Hãy để Vera Hà Anh đồng hành, cùng bạn chinh phục hành trình mang tên “Hạnh Phúc”!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top