Những điều đàn ông cực kỳ thích ở vợ hơn cả ngoại hình đẹp

Các ông chồng thường không nói với vợ rằng mình muốn điều gì, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không quan tâm đến cuộc hôn nhân của mình. Dưới đây là một trong số những điều mà các ông chồng thường mong đợi ở người bạn đời.

Thấu hiểu

Đàn ông thường không giỏi trong việc biểu đạt cảm xúc, điều đó đôi khi mang lại những hiểu lầm trong mối quan hệ vợ chồng. Vì vậy, họ mong muốn người phụ nữ của mình sẽ biết cách quan sát nhiều hơn và hiểu thấu con người họ thay vì đòi hỏi những điều họ không làm được. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là đàn ông luôn cứng nhắc với vợ mình, hãy thể hiện sự quan tâm nhau bằng những hành động đơn giản hay nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Khen ngợi và công nhận

Khen ngợi và công nhậnHầu hết đàn ông đều có một chút ham muốn “hư vinh”. Họ luôn muốn trở thành một người chồng bản lĩnh trước mặt vợ mình. Vì vậy, những người vợ nên thường xuyên khen ngợi, cổ vũ chồng, nhưng đừng khen quá mức hay khen có lệ vì điều đó sẽ phản tác dụng. Người vợ chỉ cần làm những điều đơn giản như khích lệ chồng làm việc, nói lời cảm ơn khi cần hay tôn trọng những thành quả của chồng.

(ảnh minh họa)

Chấp nhận

Tất cả chúng ta đều muốn được là chính mình và không muốn người khác cố gắng thay đổi bản thân mình. Đàn ông thường bị tổn thương và tức giận khi vợ cố gắng thay đổi họ. Nếu điều đó liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của họ, thì họ có thể hiểu được, nhưng đối với những đặc điểm về hình thức bên ngoài thì không cần thiết.

Sự tôn trọng

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lâu dài thường bắt đầu bằng sự tôn trọng. Một trong những cách tốt nhất mà người vợ có thể cho chồng thấy rằng cô ấy yêu và tôn trọng anh ấy là nghiêm túc lắng nghe và không ngắt lời khi họ nói. Bên cạnh đó, hãy tránh đưa ra bất kỳ bình luận tiêu cực về suy nghĩ và ý kiến của anh ấy và quan tâm nhiều hơn đến những quyết định của chồng.

Tạo không gian thư giãn

Hầu như tất cả mọi người đều có mong muốn một khoảng thời gian yên tĩnh một mình, và một thời gian tạm nghỉ để lấy lại năng lượng. Khi chồng đi làm về, vợ có thể cho anh ấy không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và tốt nhất đừng hỏi bất kỳ câu hỏi nào. Vào những ngày nghỉ, hãy chú ý đến lịch trình làm việc của chồng và đừng lên quá nhiều kế hoạch nếu không cần thiết.

(ảnh minh họa)

Lòng tin

Sự tin tưởng là rất quan trọng đối với sự thành công của một cuộc hôn nhân. Các cặp vợ chồng xây dựng niềm tin vào các mối quan hệ lành mạnh bằng cách trung thực với nhau, giao tiếp thường xuyên và tin tưởng nhau. Niềm tin là thứ phải mất một thời gian dài mới xây dựng được. Qua nhiều năm, hai người sẽ học cách giữ lời hứa và cho thấy cả hai yêu và trân trọng nhau đến mức nào. Nếu bạn nghi ngờ về chồng mình và cảm thấy khó tin tưởng anh ấy, hãy tìm nhờ người có kinh nghiệm tư vấn và đừng làm những điều như cố theo dõi chồng hay nhờ gián điệp.

Sự đồng hành

Vợ chồng không chỉ là mối quan hệ hôn nhân mà còn là một hình thức khác của tình bạn. Một người bạn đời hoàn hảo là người luôn ở bên bạn và sống hòa hợp bên nhau.

Hãy nói chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn, đôi khi hãy hy sinh những điều nhỏ nhặt để làm hài lòng nhau. Người vợ nên bày tỏ sự quan tâm đối với chồng hàng ngày và có thể cố gắng hòa hợp sở thích với nhau để cuộc sống vợ chồng hòa thuận hơn.

THEO VERYWELLMIND

Khi cuộc hôn nhân của bạn gặp vấn đề, có các dấu hiệu rạn nứt hay bạn chưa biết cách làm thế nào để giữ mối quan hệ vợ – chồng, mẹ chồng – con dâu tốt đẹp, cách chinh phục nửa kia. Bạn hãy liên hệ và đăng ký các khóa học về Tình yêu – Hôn nhân tại Học viện Vera Hà Anh để có hạnh phúc viên mãn bên người bạn yêu.

Học viện Vera Hà Anh là nơi cung cấp những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời của mình. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được cô Vera Hà Anh – Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ, Kỷ lục gia chia sẻ, hướng dẫn các bí kíp làm thế nào để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến và nói không với rạn nứt trong hôn nhân. Hãy để Vera Hà Anh đồng hành, cùng bạn chinh phục hành trình mang tên “Hạnh Phúc”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top