Tôi đã “trị” được chồng trăng hoa, coi thường vợ thế nào?

Tôi đã “trị” được ông chồng trăng hoa, coi thường mình và biến anh ấy trở thành người chồng tốt, luôn cưng chiều, thương vợ, chỉ có mỗi mình vợ thôi…Tất cả là nhờ vào bí quyết này.

Tôi và chồng kết hôn sau hơn 1 năm yêu nhau. Cưới khi tôi 27, chồng 31, tôi nghĩ cả hai đã đủ trưởng thành và xây dựng mối quan hệ hôn nhân lâu bền. Một năm đầu kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng khá hạnh phúc, bình yên không có cãi vã gì, cho đến khi tôi sinh em bé…

Đẻ sinh đôi, không có người trông con giúp tôi đành nghỉ việc ở nhà chăm con, lo nội trợ và chồng cũng ủng hộ quyết định đó. Chỉ quanh quẩn ở nhà tôi cũng để bản thân xấu xí, luộm thuộm và trở lên cáu gắt hơn vì mệt mỏi với 2 đứa nhỏ.

Từ đó, chồng ít quan tâm thậm chí là thờ ơ, vô tâm với mẹ con tôi. Trước 1 tháng anh đưa tôi 7 triệu lo cơm nước thì giờ chồng chỉ cho đúng 3 triệu rồi buông câu: “Ở nhà ăn bám, tiêu gì hết 3 triệu còn đòi thêm!”. Tôi sốc cảm thấy uất ức khi chồng nói mình “ăn bám”. Cứ thế vợ chồng tôi lạnh nhạt, ít nói chuyện với nhau hơn.

Rồi một hôm tôi lén kiểm tra điện thoại anh, phát hiện anh nhắn tin với một cô gái trẻ, xinh, thân hình gợi cảm. Càng kéo, đọc tin nhắn tôi như chết lặng khi thấy ảnh nóng, rồi cả video nóng của chồng và cô ta. Anh đã ngoại tình, phản bội tôi từ lúc tôi bầu tháng thứ 7 đến tận bây giờ…

Không chấp nhận được chuyện đó, tôi làm um lên với chồng, khóc lóc, trách móc, chì chiết anh là loại đàn ông tồi. Thế nhưng thứ mà tôi nhận được là cái tát đau điếng của chồng cùng sự coi thường của anh.

“Tao cặp bồ đấy thì sao? Loại đàn bà ăn bám, ngu xuẩn như cô nếu không vì 2 đứa con tôi bỏ lâu rồi!”.

(ảnh minh họa)

Sau lần đó, anh tỏ thái độ khinh thường tôi hơn, qua lại với cô bồ nhiều hơn. Lúc đó, tôi tuyệt vọng, chán nản vô cùng và chỉ muốn tìm đến cái chết để tìm sự giải thoát. Nhưng tôi chết thì 2 đứa con của tôi sẽ ra sao?

Đúng lúc bế tắc, mệt mỏi nhất thì tôi xem được video ngắn của cô Vera Hà Anh phân tích nguyên nhân, lý do chồng ngoại tình. Tôi nghe hết và xem đi xem lại nhiều lần thấy đúng với mình quá. Thì ra, anh ngoại tình, dần hết thương vợ phần lớn lỗi là do tôi.

Không biết cách trị chồng ngoại tình, khiến chồng yêu thương mình như trước tôi liền đăng ký luôn combo 9 khóa học online “Nữ hoàng hạnh phúc” của cô Vera Hà Anh dạy. Học từng khóa học, tôi lại nhận ra rằng bản thân mình còn quá nhiều thiếu xót khi đã làm vợ, làm mẹ. Những thiếu xót về kiến thức hôn nhân vô tình đẩy hạnh phúc xa tôi hơn, cuộc hôn nhân đứng bên bờ vực tan vỡ.

Học online kể ra cũng tiện, nhưng nhiều vấn đề muốn được giải đáp hỗ trợ trực tiếp lại rất khó. Nghe mấy bạn chuyên gia tư vấn của bên Học Viện Vera Hà Anh khuyên thì tôi mạnh rạn, quyết định đăng ký gói coaching trực tiếp với cô Vera Hà Anh (Cô là Kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý về Tình yêu – Hôn nhân).

Lúc đầu, tôi khá do dự vì phải bỏ thêm một khoản học phí nữa. Thế nhưng học và được cô Vera Hà Anh coaching cho tôi thấy số tiền mình bỏ ra quá đúng đắn và quá rẻ. Sau 1 tháng được cô coaching, kết hợp cùng những kiến thức tôi đã học trong 9 khóa “Nữ hoàng hạnh phúc” và thực hành mỗi ngày thì tôi đã nhận được kết quả bất ngờ các bạn ạ.

(ảnh minh họa)

Sự thay đổi bản thân sau khi học online và được cô và các bạn chuyên gia tâm lý coaching hỗ trợ suốt quá trình học, giờ đây chồng tôi đã không còn ngoại tình nữa. Anh yêu thương tôi còn hơn cả hồi mới cưới nữa ấy, chồng bảo anh ân hận vì đã phản bội tôi, thời gian này và sau nữa anh sẽ làm tất cả để bù đắp hạnh phúc cho tôi. Tôi mừng, mừng đến phát khóc vì không ngờ mình cũng có ngày này.

Bây giờ, chồng cứ đi làm về là vội về đón con, vào bếp cơm nước, dọn dẹp cùng tôi. Tối nào, anh cũng ôm vợ ngủ và đưa hết tiền cho tôi giữ. Nhiều lúc nằm ôm chồng tôi cứ nghĩ là mình đang mơ cơ, hóa ra thay đổi tâm tính một người đàn ông không khó như tôi trước đây nghĩ.

Tôi đã “trị” được ông chồng trăng hoa, coi thường mình và biến anh ấy trở thành người chồng tốt, luôn cưng chiều, thương vợ, chỉ có mỗi mình vợ thôi…Tất cả là nhờ vào 9 khóa học “Nữ hoàng hạnh phúc” và đặc biệt tôi phải cảm ơn đến cô Vera Hà Anh cùng các bạn chuyên gia tâm lý đã luôn hỗ trợ, coaching cho tôi, biến tôi từ một người phụ nữ bất hạnh trở thành Nữ hoàng hạnh phúc.

(ảnh minh họa)

Sau tất cả, tôi nhận ra rằng phụ nữ muốn hạnh phúc, trở thành Nữ hoàng của chồng thì phải biết cách, công thức để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Và hơn cả, là chị em mình phải dám thay đổi, có niềm tin vào chính mình. Thực ra thay đổi một người đàn ông không khó, cái khó nhất là bản thân phụ nữ chúng ta có dám thay đổi và học hỏi kiến thức về Tình yêu – Hôn nhân mà chúng ta vốn nghĩ nó không quan trọng.

Tiện đây, tôi chia sẻ cho chị em có thể tìm hiểu, đăng ký 9 khóa học online “Nữ hoàng hạnh phúc” của cô Vera Hà Anh mà tôi đã học nhé. À, các bạn cũng nên đọc 5 cuốn sách “Nữ hoàng hạnh phúc” do cô Vera Hà Anh là tác giả biên soạn cũng rất bổ ích đấy.

Chị em tham khảo các khóa học, sách của cô tại trang web này nhé: https://verahaanh.online/

Chị em có thể liên hệ và đặt lịch để cô, các chuyên gia tâm lý coaching 1:1 gọi điện vào số hotline này nhé: 024 777 22888 – 0989 612 518 hoặc đăng ký, điền đầy đủ thông tại trang web https://verahaanh.online/ các bạn bên Học viện Vera Hà Anh sẽ gọi điện, hỗ trợ lại nhé.

Tôi biết có nhiều chị em đang rơi vào tình cảnh trước tôi đã trải qua, nhưng còn e ngại và loay hoay không biết phải làm thế nào. Bạn có thể làm theo cách mà tôi đã làm. Từng trải qua đau khổ, bất hạnh và suýt mất chồng tôi biết cảm giác đó tồi tệ thế nào. Hãy mạnh dạn thay đổi mình và trở thành người phụ nữ Hạnh phúc như tôi nhé. Tôi tin, tôi làm được, các chị em cũng làm được.

Chia sẻ được gửi từ chị Minh Ánh – Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top