5 điều người chồng nào cũng ao ước ở vợ mình, vợ làm được chồng sẽ cưng chiều cả đời

Hôn nhân là một hành trình, để đi được lâu dài với nhau cần sự thấu hiểu, yêu thương của vợ chồng. Làm vợ bao lâu nay, bạn đã biết chồng mình mong muốn gì chưa?

Ngoài 2 tiếng vợ chồng, trách nhiệm với gia đình con cái thì người chồng luôn mong muốn vợ mình có những đức tính sau.

1. Biết thể hiện tình cảm

Đàn ông thường không lãng mạnh như phụ nữ, tuy nhiên anh ấy lại rất thích được nghe vợ nói những câu yêu thương, dễ nghe. Một người phụ nữ quyến rũ, chinh phục được đàn ông hay không là cách cô ấy luôn biết nói những lời yêu thương ngọt ngào.

Phụ nữ đôi khi không cần quá xinh đẹp, nhưng biết sử dụng ngôn từ khéo léo, luôn thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình hơn là để anh ấy cảm nhận thì chồng sẽ yêu, cực kỳ nghiện vợ đấy.

(ảnh minh họa)

2. Tin vào chồng

Đàn ông rất coi trọng sĩ diện, bản lĩnh của mình. Và họ mong muốn vợ cũng công nhận và tin tưởng vào khả năng làm chủ, trụ cột gia đình.

Thay vì những điều anh ấy làm chưa tốt, bạn hãy động viên, khuyến khích chứ đừng chê bai chồng mình khiến anh ấy chán nản, mệt mỏi hơn. Nhận được sự tin tưởng, động viên từ vợ, anh ấy sẽ thấy biết ơn, yêu thương vợ mình hơn.

3. Nói ít

Khi chồng đang căng thẳng, mệt mỏi, stress cần không gian yên tĩnh, một mình suy nghĩ thì các bà vợ tốt nhất đừng nói gì nhiều. Hãy để yên cho chồng suy nghĩ, đừng oán trách anh ấy.

Những lúc chồng muốn một mình, bạn lại nói nhiều, trách móc anh ấy sẽ khiến chồng nổi đóa, bực tức hơn rất nhiều đó.

(ảnh minh họa)

4. Giữ thể diện cho chồng

Các ông chồng đều quan tâm đến sĩ diện của mình. Nếu người vợ biết điều đó, luôn giữ thể diện cho chồng mọi lúc, mọi nơi đặc biệt trước mặt người lạ chồng sẽ cảm kích vô cùng.

Đừng bao giờ chê bai, nói xấu chồng sẽ khiến anh ấy cảm thấy bị xúc phạm, khó chịu mà chán nản vợ, nổi cáu, bực dọc với vợ.

5. Trân trọng thành công của chồng

Đàn ông luôn muốn được công nhận sự cố gắng, nỗ lực của mình đặc biệt trong sự nghiệp từ vợ của mình. Bạn hãy nhìn vào sự cố gắng của anh ấy và cho anh ấy thấy rằng đằng sau anh ấy luôn có một hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ mọi quyết định của chồng.

Đừng nghĩ rằng sự cố gắng của chồng là vô ích. Anh ấy yêu bạn, có trách nhiệm với gia đình sẽ cố gắng thay đổi từng ngày để làm bạn có cuộc sống tốt hơn.

(ảnh minh họa)

Bạn đừng bao giờ so bì chồng với người khác, điều đó khiến anh ấy cảm thấy bị đánh giá kém cỏi, trong mắt vợ anh ấy chẳng làm được việc gì.

Mỗi người có cách yêu, giữ gìn tình cảm vợ chồng khác nhau. Tuy nhiên, làm cách nào thì cái đích cuối cùng cũng là hạnh phúc, do đó bạn cần đặt mục tiêu cố gắng, phấn đấu của mình để giữ gìn hạnh phúc.

Kết hôn rồi, cả vợ cả chồng đều phải cố gắng chinh phục, thôi miên bạn đời để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn. Hôn nhân không phù hợp cho những người chỉ biết sống cho bản thân, ích kỷ và không chịu thay đổi vì người kia để hòa hợp.

Theo Đan Lê

Khi cuộc hôn nhân của bạn gặp vấn đề, có các dấu hiệu rạn nứt hay bạn chưa biết cách làm thế nào để giữ mối quan hệ vợ – chồng, mẹ chồng – con dâu tốt đẹp, cách chinh phục nửa kia. Bạn hãy liên hệ và đăng ký các khóa học về Tình yêu – Hôn nhân tại Học viện Vera Hà Anh để có hạnh phúc viên mãn bên người bạn yêu.

Học viện Vera Hà Anh là nơi cung cấp những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời của mình. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được cô Vera Hà Anh – Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ, Kỷ lục gia chia sẻ, hướng dẫn các bí kíp làm thế nào để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến và nói không với rạn nứt trong hôn nhân. Hãy để Vera Hà Anh đồng hành, cùng bạn chinh phục hành trình mang tên “Hạnh Phúc”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top