Hành trình trở thành chuyên gia tham vấn tâm lý đầy nước mắt của Vera Thiên Ân

Đứng dậy và trở thành chuyên gia tham vấn tâm lý Tình yêu – Hôn nhân là điều Vera Thiên Ân đã làm sau từng ấy nỗi đau, sai lầm thậm chí suýt muốn kết thúc cuộc đời chỉ vì những điều tồi tệ trong hôn nhân.

Cuộc hôn nhân đầy nước mắt, tuyệt vọng…

Yêu 10 năm mới cưới, tưởng chừng như vợ chồng Vera Thiên Ân đã cực thấu hiểu về nhau và sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhưng không, trên đời này làm gì có cuộc hôn nhân nào là bền vững mãi, không cãi vã, nghĩ đến chuyện ly hôn.

Theo như Vera Thiên Ân chia sẻ “Sau khi sinh con, mọi điều tồi tệ cứ lần lượt kéo đến với tôi. Cãi vã, không thấu hiểu, nghi ngờ, không kết nối được với chồng khiến tôi bị trầm cảm. Và tôi nghi ngờ chồng ngoại tình… Điều đó khiến bản thân tôi đau khổ tột cùng và không ít lần tôi đã nghĩ đến việc tự tử. Tôi muốn tự tử để giải thoát cho mình, trả thù chồng khiến anh cả đời này phải ân hận…”.

Vera Thiên Ân

Tuyệt vọng, đau đớn, cảm giác bị bỏ rơi, mệt mỏi… khiến Vera Thiên Ân chán nản tất cả, muốn buông xuôi và không thiết tha cuộc sống này nữa… Chị luôn có suy nghĩ hoài nghi về tình yêu của chồng với chị, nhưng anh lại không giải thích rõ ràng khiến chị càng nghi ngờ hơn. Rồi áp lực cuộc sống, kinh tế, các mối quan hệ, con cái… Mọi thứ như khiến chị gục gã, chị không biết mình sống vì điều gì, có ý nghĩa gì nữa…

Chị có ý định ly hôn, làm mẹ đơn thân và quyết sẽ thực hiện nó. Vì chị thấy bất an khi ở bên chồng, không tìm được tiếng nói chung, không hạnh phúc nữa. Quyết tâm ly hôn, chấm dứt với chồng nhưng lòng chị lại có bao suy nghĩ, chị ly hôn rồi bố mẹ chị, các con chị sẽ nghĩ sao? Rồi một mình chị sẽ bươn trải thế nào để đủ kinh tế nuôi các con đây… Mọi thứ như tra tấn, hành hạ tinh thần chị, khiến chị muốn buông bỏ tất cả và lại muốn tìm đến cái chết…

Ánh sáng thức tỉnh Vera Thiên Ân

Đứng bên bờ vực đổ vỡ, muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình thì Vera Thiên Ân lại tìm thấy ánh sáng cuộc đời, thức tỉnh và làm sống lại niềm tin về hạnh phúc hôn nhân trong cô.

Vera Thiên Ân chia sẻ “Tình cờ tối đó tôi lướt facebook và thấy được khóa học online của cô Vera Hà Anh (cô là Kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý thực hành, trưởng bộ môn Nghiên cứu thực hành đạo tạo và tham vấn tâm lý Tình yêu – Hôn nhân của viện Smentor) về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tôi đã nghe và rút ra được bài học từ chính cuộc hôn nhân của mình”.

Từ hôm đó, chị tìm hiểu về cô Vera Hà Anh nhiều hơn, xem các video của cô trên youtube và học đi học lại những khóa học online của cô.

Sau những buổi học, nghe cô giảng bài chị chia sẻ: “Tôi cảm thấy từ khi kết hôn đến giờ mọi thứ đến với tôi đều do tôi làm lớn mọi chuyện lên. Đặc biệt là tôi chưa tin tưởng vào chồng, cũng như chưa tin tưởng chính bản thân mình”.

Vera Thiên Ân miệt mài học những kiến thức Tình yêu – Hôn nhân mà cô Vera Hà Anh giảng dạy để có thành công như ngày hôm nay 

Những buổi học, bài giảng của cô đã thức tỉnh chị, giúp chị nhận ra mình đã sai thế nào khi làm vợ, làm mẹ và làm dâu. Biết sửa đổi ra sao để bản thân tốt hơn, gia đình hạnh phúc, chồng yêu thương hơn.

Cũng từ đó chị được chồng cưng chiều, bố mẹ hơn bên yêu quý hơn. Và điều đặc biệt là chị đã biết trân trọng bản thân, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và sống thật hạnh phúc.

Nhờ có những suy nghĩ tích cực, chị đã bén duyên làm kinh doanh và gặt hái được những thành công nhất định. Đằng sau công việc kinh doanh, nội trợ của chị là một người chồng luôn biết động viên, ủng hộ và lắng nghe vợ.

Cái duyên trở thành chuyên gia tham vấn tâm lý

Chia sẻ lý do trở thành chuyên gia tham vấn tâm lý Tình yêu – Hôn nhân của Học viện Vera Hà Anh, Vera Thiên Ân bồi hồi chia sẻ:

“Ngay lần đầu gặp cô, tôi đã xin cô cho mình vào câu lạc bộ Happy Queen để được học, được lĩnh hội những kiến thức làm vợ, làm mẹ, làm con… cần phải có. Càng học tôi càng ngộ ra nhiều điều và cảm thấy may mắn khi mình đã gặp được người thầy của mình – Cô Vera Hà Anh.

Cảm nhận được năng lượng hạnh phúc, tích cực mà cô lan tỏa tới cộng đồng, hàng triệu phụ nữ và ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của cô. Tôi xin cô được trở thành một người giống cô và thật may mắn cô đã đồng ý và đào tạo tôi một cách bài bản nhất.

Tôi đã đứng dậy sau nỗi đau, sau những sai lầm của bản thân và tôi không muốn ai mắc phải sai lầm như tôi đã từng mắc nữa.  Phụ nữ chúng ta luôn phải học hỏi, trau dồi kiến thức làm vợ thì mới có thể hạnh phúc. Yêu, sống cùng nhau bao nhiêu năm không quan trọng, quan trọng bạn đã hiểu và thực sự tin tưởng bạn đời của mình chưa?”.

Cô Vera Hà Anh – Người truyền động lực, giúp đỡ Vera Thiên Ân trở thành chuyên gia tham vấn tâm lý xuất sắc như hôm nay

Bằng chính câu chuyện cuộc đời mình, từng trải quả hành trình Yêu – Mâu thuẫn, hiểu lầm, cãi vã – Bế tắc, chán nản – Muốn tự tử, muốn ly hôn – Lấy lại niềm tin, gia đình hạnh phúc – Trở thành chuyên gia tâm lý. Vera Thiên Ân mong muốn được giúp đỡ hàng triệu phụ nữ từng rơi vào khủng hoảng hôn nhân như mình có thể tìm được cách, công thức để hạnh phúc, giữ gìn tổ ấm của mình.

Vera Thiên Ân đã trải qua sóng gió, thăng trầm của hôn nhân – Nơi có những giọt nước mắt cay đắng, hạnh phúc, tuyệt vọng… Nhưng sau tất cả chị đã trở thành Nữ hoàng hạnh phúc, mang câu chuyện, sứ mệnh của mình giúp đỡ cho bao người phụ nữ đang bất hạnh ngoài kia.

Vera Thiên Ân nhận bằng hoàn thành khóa học Thực hành giảng dậy & tham vấn tâm lý (TOT1) của viện Smentor

Vera Thiên Ân giảng dạy, truyền cảm hứng cho chị em 

Gia đình nhỏ, hạnh phúc của chị 

Với một trái tim ấm, một sự thấu hiểu cảm xúc của các học viên với sự từng trải của mình Vera Thiên Ân đã giúp hàng triệu phụ nữ trở nên hạnh phúc hơn, biết cách thể hiện tình yêu với chồng giữ gìn hạnh phúc. Và cô cũng là một trong những học trò xuất sắc của cô Vera Hà Anh.

Thành công nào cũng đi qua khó khăn, thử thách tưởng chừng như không thể đứng lên được. Nhưng nếu gặp được đúng người chỉ lối, giúp đỡ, định hướng bạn sẽ tự khắc biết vươn lên, khẳng định vị thế của mình và thành công với con đường đã chọn. Vera Thiên Ân đã làm được, còn bạn thì sao?

Linh Đan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top