6 bí mật đàn ông không bao giờ nói với phụ nữ

Đàn ông đều muốn giấu phụ nữ 6 bí mật này, bởi họ sợ sẽ đánh mất hình ảnh tốt đẹp của bản thân trong mắt phụ nữ.

1. Đàn ông đôi khi cần những khoảng bình yên, không phải nghĩ ngợi gì

Đàn ông luôn là những “đứa trẻ to xác”, vì thế đôi khi họ muốn tạm gác lại những nghĩa vụ và gánh nặng gia đình, được thoải mái vô lô mà không phải nghĩ ngợi gì. Đúng là có những thời điểm, người đàn ông không muốn là người ‘đứng mũi chịu sào’, nên họ sẽ tìm cách để bản thân được tự do trong chốc lát, và tận hưởng cảm giác yên bình.

2. Họ không chú ý tới tiểu tiết

Đàn ông thường không chú ý tới những chi tiết nhỏ, trong khi đàn bà lại rất giỏi về việc này. Đàn ông cũng thường tiếp cận một vấn đề theo hướng tổng thể và bao quát. Vì thế đừng bắt đàn ông phải chú ý tới tiểu tiết, mà hãy chấp nhận điều đó. Nếu không, hai người rất dễ xảy ra tranh cãi không đáng có.

(ảnh minh họa)

3. Không muốn nghĩ tới gánh nặng gia đình

Không phải lúc nào đàn ông cũng dành mỗi phút cuộc đời mình để nghĩ về những việc to tát như: trả tiền thế chấp, kiếm tiền nuôi gia đình hay đi cứu thế giới. Đôi khi họ nghĩ về những điều vô nghĩa, thậm chí hơi trẻ con một chút. Tất nhiên là họ không muốn phụ nữ biết điều đó.

4. Đàn ông cũng hay lo sợ

Trong quan niệm xã hội, đàn ông thường được cho là phái mạnh, luôn dũng cảm, giỏi giang trong mọi tình huống. Điều này khiến đàn ông đôi lúc phải gồng mình và tỏ vẻ bình tĩnh. Thực ra, đàn ông cũng có những nỗi sợ giống bất cứ ai. Họ cũng hay lo lắng về điều gì đó, nghi ngờ bản thân và lo sợ thất bại.

(ảnh minh họa)

5. Đàn ông thích nhìn mọi phụ nữ đi ngang qua

Một đàn ông sẽ luôn liếc mắt nhìn và bị thu hút bởi những phụ nữ xinh đẹp đi qua trước mắt họ. Đó là bản chất của đàn ông và không có cách nào tránh được. Dù khi bị tra hỏi, họ sẽ phủ nhận ngay lập tức.

6. Đàn ông cần sự đồng cảm

Đàn ông cũng cần sự đồng cảm giống như phụ nữ, bất kể trong trường hợp nào. Guồng quay bận rộn của cuộc sống hiện đại và những áp lực khiến sự khác biệt về giới tính không còn nữa.

Theo Thoidai.com.vn

Khi cuộc hôn nhân của bạn gặp vấn đề, có các dấu hiệu rạn nứt hay bạn chưa biết cách làm thế nào để giữ mối quan hệ vợ – chồng, mẹ chồng – con dâu tốt đẹp, cách chinh phục nửa kia. Bạn hãy liên hệ và đăng ký các khóa học về Tình yêu – Hôn nhân tại Học viện Vera Hà Anh để có hạnh phúc viên mãn bên người bạn yêu.

Học viện Vera Hà Anh là nơi cung cấp những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời của mình. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được cô Vera Hà Anh – Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ, Kỷ lục gia chia sẻ, hướng dẫn các bí kíp làm thế nào để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến và nói không với rạn nứt trong hôn nhân. Hãy để Vera Hà Anh đồng hành, cùng bạn chinh phục hành trình mang tên “Hạnh Phúc”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top