9 tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình - ảnh bài

9 TUYỆT CHIÊU TRỊ CHỒNG NGOẠI TÌNH

Hẳn bạn đã rất đau khổ, thất vọng khi phát hiện ra chồng ngoại tình. Tất cả trạng thái tâm lý như mất ăn mất ngủ, dày vò bản thân, bỏ bê công việc, con cái, chán nản, vật vã khóc lóc, hận thù… bạn đã nếm trải.

Bạn cũng nghĩ ra trăm phương nghìn kế từ muốn trả thù bồ của chồng, đến muốn chết để người đàn ông ấy phải ân hận suốt đời, hay muốn ly hôn để không bao giờ phải nhìn bản mặt con người phụ bạc ấy… Dù bạn có chọn điều gì thì người phải gánh chịu mất mát lớn nhất vẫn là bạn.

Nếu bạn chọn trả thù chồng bằng cách phương pháp như đánh đấm, dằn mặt… thì rất có thể phải ngồi bóc lịch, mà thời gian bạn đi bóc lịch có khi người đàn ông ấy đang ngủ với cả chục cô khác. Thất sách lắm. Từ chỗ bạn đúng chuyển thành sai, vì tâm lý con người sẽ bênh kẻ yếu, bạn đang thể hiện mình là kẻ mạnh, là bạn thua cuộc. Điều đó không có gì hay ho. Muốn “thu quân” phải có bài bản, dùng trí tuệ chứ không dùng bạo lực.

Xem thêm:

Nên làm gì khi chồng ngoại tình
Nên làm gì khi chồng ngoại tình

Nếu bạn chọn chết để người đàn ông ấy phải ân hận suốt đời thì bạn đang ảo tưởng rồi. Cùng lắm mất 3 năm thôi, nhưng người ta vẫn tiếp tục phải sống. Mà điều cay đắng nhất có thể xảy ra khi bạn chết rồi là con bạn sẽ bị một người đàn bà lạ mặt đánh đập và chửi bới mỗi ngày.

Chúng sẽ sống trong cảnh thiếu tình yêu thương, kêu than bạn mỗi đêm, vì thế mà bạn cũng chẳng siêu thoát được, hồn ma cứ vật vờ, đi không được, ở lại không xong. Tóm lại là không thể chết.

Ngoài ra tấm thân này do cha mẹ ban tặng chúng ta với bao công sức tâm huyết mới được như ngày hôm nay. Nếu vì một người đàn ông mà chết thì rẻ mạt quá.

Trên đời còn quá nhiều điều tốt đẹp, thậm chí quá nhiều đàn ông tốt, nếu không thể tiếp tục ta dừng lại đi tìm người phù hợp hơn để chung sống. Hãy hiểu rằng đây là thông điệp của vũ trụ muốn gửi điều tốt đẹp hơn cho bạn. Nhiều bạn tìm được người bạn đời sau tuyệt vời hơn lần 1 quá nhiều.

Bạn chọn ly hôn, tôi ủng hộ nếu bạn đã tính kỹ càng mọi khía cạnh và chịu trách nhiệm 100% việc mình chọn lựa. Giữ cho mình tâm thái rất bình an, thanh thản, vui vẻ, giải thoát, tự do… để chọn cho mình con đường sáng hơn.

Trước khi bạn quyết định điều gì thì hãy xem xét 9 tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình sau đây để bạn có thêm bài học cho riêng mình. Lựa xem mình nên làm gì? Cần gì?…

Dù bạn có quyết định gì Vera Hà Anh cũng rất tôn trọng và ủng hộ.

 

1. Làm chủ cảm xúc

Kiềm chế cảm xúc là điều cần thiết tối thượng, ưu tiên nhất với bạn lúc này nhằm tránh những tổn thương nặng nề cho hiện tại và tương lai.

Trước hết làm chủ cảm xúc của mình trước đã
Trước hết làm chủ cảm xúc của mình trước đã

Nhưng có 2 cách mà hiệu quả ngay lập tức, và sử dụng dễ dàng được.

Cách 1: Cầm bút và viết ra tất cả suy nghĩ tiêu cực đang nhảy trong đầu bạn. Nhưng nhớ kết thúc thì bạn hãy viết dòng chữ như sau: “Tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn vũ trụ bởi tôi có một người chồng tên là… luôn yêu vợ thương con, tận tụy chăm sóc gia đình, chung thủy trọn đời…”. Xong nhớ xé hoặc đốt nó đi, đừng để ai đọc được.

Cách 2: Bạn cũng có thể đóng cửa chặt rồi ngồi trước gương và nói những điều bạn nghĩ. Kết thúc vẫn là câu như trên. Cứ làm như vậy liên tục, cảm xúc của bạn sẽ tốt lên.

2. Viết mục tiêu rõ ràng, biết mình cần gì

Sau khi cảm xúc của bạn tốt hơn, ổn định hơn bạn cần làm một việc rất quan trọng. Đó là cần nghiêm túc trả lời các câu hỏi quan trọng sau: “Người đàn ông  này còn ý nghĩa, còn quan trọng với cuộc đời bạn nữa không?”.

Bởi câu trả lời chính xác và rõ ràng sẽ giúp bạn định hướng, cần phải làm gì? Câu trả lời là mục tiêu của bạn, bạn cần bám vào nó. Mục tiêu càng rõ ràng thì càng tạo ra sức mạnh. Dù có bao nhiêu sóng gió, khó khăn bạn cũng luôn bám vào mục tiêu, tuyệt đối không bỏ cuộc. Bạn cần phải kết thúc nó.

3. Hãy tìm đến chuyên gia tâm lý

Để họ giúp bạn cân bằng cảm xúc và cùng bạn tìm ra giải pháp thấu đáo. Bạn cũng dễ dàng tâm sự và chia sẻ với họ hơn. Bằng trải nghiệm họ sẽ nói cho bạn biết, sự việc diễn ra ở tình trạng nào? Có cứu vãn được không hay buông bỏ? Cách làm thế nào để vượt qua.

4. HỌC CÁCH YÊU BẢN THÂN

Việc của bạn là phải biết yêu và trân trọng bản thân mình. Bởi vì khi đó người khác mới yêu bạn được. Hãy làm những việc chưa từng làm. Như đi du lịch, ra ngoài với bạn bè, tìm cho mình những món ăn yêu thích, mua những bộ đồ thật đẹp và sexy.

Chồng ngoại tình phải làm sao đây

Trang điểm nhẹ nhàng cả khi ở nhà lẫn khi ra ngoài đường. Sức nước hoa thật thơm lên người, thay kiểu tóc đẹp nhất tại những cửa hiệu uy tín. Đi spa chăm sóc da mặt, đi massage toàn thân cho cơ thể thoải mái. Hãy trò chuyện với những người đàn ông khác, tham gia các buổi tiệc. Đừng quá bận tâm anh ta giờ đang ở đâu? Hãy bình an với chính mình để gia tăng sức mạnh và năng lượng chiến đấu cho bạn quãng thời gian tới.

5. TÌM NGUYÊN NHÂN THẬT SỰ.

“Ngã ở đâu, đứng dậy ở đó”.

Bạn đã từng khiến anh ta yêu và kết hôn với bạn nghĩa là bạn từng rất quyến rũ trong mắt họ. Hãy nghiêm túc nhìn nhận lại cuộc hôn nhân của bạn, xem nó thừa thiếu chỗ nào? Điều này sẽ giúp bạn xuất chiêu được chắc chắn và biết cần trọng tâm vào đâu.

6. LẤY ĐỘC TRỊ ĐỘC

Bản năng của đàn ông đi ngoại tình chỉ thích cơi nới chứ không muốn đập phá. Nhưng quá trình đi cơi nới dù có hăng hái đến đâu, hay chiến thắng cỡ nào mà có tin báo “Tử cấm thành” của mình có nguy cơ bị một tên lạ mặt nào đó chiếm đóng thì họ sẽ bỏ hết để về lo giữ thành.

Cách trị chồng ngoại tình là hãy tỏ ra bí ẩn về thời gian, giờ giấc, đừng để anh ta biết quá rõ bạn ở đâu? Làm gì? Hãy tự gửi quà và hoa với thiệp viết những lời ngọt ngào rồi gửi đến vào lúc chồng có nhà. Chồng hỏi thì nói bạn cũ gửi. Mua sim mới và nhắn tin: “.. quan tâm vợ mày, liệu mà giữ”.

Bạn có thể gửi quà nhạy cảm, hoa với lời yêu thương ngọt ngào gửi tới cô ta khi chồng bạn bên cạnh. Dùng số mới để gửi hình ảnh, tin nhắn vào điện thoại cho chồng bạn với vai trò là bạn trai của cô ta: “Mày đã có gia đình thì liệu mà về với vợ con, đừng động vào bạn gái tao nếu mày không muốn bị trả giá”…

Hãy làm 2 việc đó đồng thời, bạn sẽ thấy có hiệu quả ngay lập tức. Tính toán kỹ trước khi làm mọi việc.

7. SỬ DỤNG 4D “ DỤ-DỖ-DỌA-DẪM” NHÂN TÌNH CỦA CHỒNG

Các cụ có câu “Biết người biết ta, 100 trận 100 thắng”. Hãy tìm hiểu cụ thể cô ta là có hình dáng, học vấn, quê quán, hành vi, tình trạng hôn nhân đang độc thân hay có gia đình, sống ở đâu… để biết chồng bạn yêu thích gì ở cô ta? Để bạn có kế hoạch xuất chiêu. Nếu cô ta đang có chồng rồi thì dễ. Ngại nhất loại trẻ trâu, bất cần, không có gì để mất. Nhưng vẫn có cách trị được hết.

dụ dỗ dọa dẫm
Cách xử lý khi chồng ngoại tình

Cố gắng tiếp cận bằng cách quan tâm nhẹ nhàng, làm bạn với cô ta để cô ta phải ái ngại, mặc cảm mà nhả chồng bạn ra. Hãy luôn nhớ 4 chữ D “ DỤ, DỖ, DỌA, DẪM” tùy thái độ của cô ta mà bạn biết phải làm gì?

Đồng thời vẫn cảnh báo chồng rằng hãy dừng lại trước khi quá muộn, để anh ta biết rằng bạn biết những gì anh ta đang làm.

8. ĐỌC VỊ NGÔN NGỮ TÌNH YÊU CỦA CHỒNG

Tìm ngôn ngữ yêu thương chủ đạo của chồng để biết anh ấy cần gì, muốn gì? Bạn có thể tải tài liệu tại đây. Rồi test xem đó là ngôn ngữ gì? Và cả của bạn nữa? Bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả mang lại.

Hãy tìm ra “Nghệ thuật quyến rũ” của riêng bạn nhé

Nếu chồng bạn thích cử chỉ âu yếm mà bạn là sự tận tụy thì chồng bạn sẽ cảm thấy đói khát trong tình dục và thấy bạn không hấp dẫn trong chuyện ấy.

Nếu bạn thích quà mà chồng bạn thích chia sẻ thì anh ấy sẽ nghĩ bạn sống không sâu, ít am hiểu, không đồng cảm với họ.

Cần biết sâu hơn thì bộ công cụ 5 ngôn ngữ yêu thương sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về cuộc hôn nhân của bạn.

9. LUẬT TRUYỀN THÔNG

Những suy nghĩ và lời nói của bạn sẽ sinh ra năng lượng. năng lượng tạo ra luật hấp dẫn. Luật hấp dẫn do vũ trụ vận hành. Vũ trụ thì không phân biệt được đúng sai, nó chỉ nhận thông điệp do bạn truyền thông ra và nó sẽ chuyển đến bạn nhanh nhất, nhiều nhất, liên tục nhất tùy vào tần suất bạn phát.

Nên học cách để chàng yêu mình hơn thay vì tìm cách trị chồng nhé các nàng

Hãy luôn biết ơn vũ trụ, biết ơn các mối quan hệ, biết ơn chồng… vì luôn cho bạn cuộc sống hạnh phúc và tin tưởng anh ấy đang là người chồng tuyệt vời, người cha mẫu mực, người con hiếu thảo… đừng truyền thông điều tiêu cực sẽ rất nguy hiểm.

Phải tin tưởng nó đã và đang xảy ra không phải là bạn muốn nó sẽ xảy ra. Hiểu điều này để bạn sẽ vận hành ngược lại những điều từng truyền thông và sửa lại nó. Tôi chưa thấy ai sống vô ơn và suy nghĩ tiêu cực mà có cuộc sống tốt đẹp như họ mong muốn.

10. LỜI NHẮN CHO ĐÀN ÔNG

Bản lĩnh người đàn ông phụ thuộc vào việc anh có vượt qua được ngã ba này không?

Các anh thử nghĩ xem, ăn được miếng thì cũng chẳng sung sướng gì, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ. Rồi cảm giác xấu hổ với con cái sẽ luôn dày vò. Khi bị phát hiện thì cái mất quá nhiều hơn cái được. Đi đâu cũng không dám ăn to nói lớn, cứ ai nói động chạm vào cảm thấy như họ đang nói mình. Mất sĩ diện vô cùng.

Nếu cô ấy chưa đủ kĩ năng, chưa đủ sự khôn khéo, chưa đủ hấp dẫn thì hãy dạy cô ấy cách làm một người vợ quyến rũ trong mắt anh. Đưa cô ấy đi mua sắm, đưa cô ấy thay kiểu tóc, dậy cô ấy cách nói như thế nào để các anh cảm thấy sướng tai.

Hãy kiên trì, đừng vội bỏ cuộc. Chỉ đến với người phụ nữ khác khi đã ly hôn mà thôi. Đừng làm tổn thương người đã “chung lưng đấu cật” cùng anh vượt qua bao gian khó của cuộc đời.

 

 

 

Scroll to top