Bài Khấn Thần Chú

BÀI KHẤN THẦN CHÚ!

(Nam mô a di đà phật) 3 lần.

Con lậy 9 phương trời, 10 phương chư phật, chư phật 10 phương.

Con lậy Hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con lậy táo phủ thần quân, thổ thần long mạch.

Con lậy các đấng thần linh cai quản trong khu vực này.

(phần này khấn và vái như bình thường)

Tên con là …

Sinh ngày … tháng … năm ….

Trú tại …

Hôm nay con thắp nén tâm hương để nói lời biết ơn sâu sắc của mình tới Vũ Trụ, tới các Đấng thần linh, tới Đấng tạo hóa, tới Phật Bà Quan âm, tới Phật mẹ Phật cha, tới các vua Hùng, các anh hùng dân tộc, tới Đảng và Nhà nước Việt Nam, tới Chủ tịch Hồ Chí Minh, tới gia tiên tiền tổ, tới phụ thân phụ mẫu nội ngoại 2 bên: họ ………… và họ …………… đã sinh ra và dưỡng dục cho tôi và chồng tôi nên người, phát triển mạnh mẽ cả về thể chất là tinh thần. đã luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, yêu thương, chăm sóc, tự  hào về chúng tôi.

Tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn chính bản thân mình luôn yêu và trân trọng chính mình. Luôn yêu và trân trọng các mối quan hệ, luôn mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu thương và lòng biết ơn, luôn là người truyền cảm hứng mạnh mẽ và đam mê. Luôn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy. luôn mạnh khỏe và bình an, luôn được ngưỡng mộ và được yêu thương bởi chính con người mình, luôn là chính mình.

Tôi vô cùng biết ơn người bạn đời của tôi đã luôn vui vẻ, mạnh khỏe, yêu thương, chăm sóc, tận tụy, thủy chung, đồng hành cùng tôi suốt cuộc đời.

Tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn những đứa con hiệu tại và tương đã luôn mạnh khỏe, vui vẻ, sống tự lập và yêu thương vô điều kiện dành cho vũ trụ, cho bản thân, cho cha mẹ và cho các mối quan hệ xung quanh. Các con đã có một cuộc đời với những trải nghiệm vô cùng hạnh phúc và sống hết mình với những đam mê, cống hiến.

Tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn anh chị em, người thân, bạn bè đã luôn ủng hộ, tôn trọng và ngưỡng mộ yêu thương tôi.

Tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn những món quà may mắn, vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc, giàu sang phú quý đã ban tặng cho tôi giúp cho tâm thân trí của tôi luôn khỏe mạnh và đồng nhất.

Tất cả những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất, vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất, mạnh khỏe nhất, giàu sang nhất tôi đã nhận được rồi và tôi đang nhận được vô cùng nhiều, và tôi sẽ nhận được nhiều gấp nhiều lần như thế.

Nếu ở ngoài kia vũ trụ có gửi những món quà tươi đẹp đến cho người khác mà họ ko đón nhận được hết hoặc ko biết trân trọng làm ơn hãy chuyển hết đến cho tôi, tôi sẽ đón nhận bằng tất cả tình yêu và lòng biết ơn của mình. Tôi sẽ chuyển tất cả điều tuyệt vời cho người biết đón nhận nó.

Tôi tên là …

Tôi yêu và trân trọng bản thân mình.

Tôi mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu thương và lòng biết ơn.

Tôi là người truyền cảm hứng mạnh mẽ và đam mê.

Tôi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy.

Tôi mạnh khỏe , bình an và hạnh phúc.

Tôi được ngưỡng mộ và được yêu thương bởi chính con người mình.

Tôi là chính tôi.

(Nam mô a di đà phật) x 3 lần

*****

Các bạn lưu ý bài khấn thần chú này tập trung rất nhiều vào luật truyền thông, các bạn muốn hay thiếu điều gì từ các mối quan hệ thì chúng ta có thể cho thêm vào nhé. Không phải vấn đế tâm linh theo kiểu mê tín. Bạn nào muốn thêm bớt hay sửa thì gửi bài comment ở dưới cô Vera Hà Anh sẽ sửa ngay cho các bạn nhé.

Phần đầu thì các bạn khấn vào ngày rằm, mồng 1 hay đi lễ chùa, rồi tiếp tục cho cả bài

Còn bình thường thì nói vào sáng ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ, liên tục trong 90 ngày các bạn nhé. Càng nhiều càng tốt.

Scroll to top