Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh luôn tự tin về hạnh phúc của mình.

Học viện Vera Hà Anh – Nơi thắp sáng niềm tin

Học viện Vera Hà Anh – Nơi thắp sáng niềm tin

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera được thành lập từ tâm nguyện “Giúp đỡ cho trên 100 triệu cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”, của Diễn giả – Chuyên gia Tư vấn tâm lý Vera Hà Anh.

Vera Hà Anh - Nơi Thắp Sáng Niềm Tin
Doanh Nhân – Diễn Giả – Chuyên Gia Tư Vấn Tâm Lý Vera Hà Anh

 Gieo “Hạt giống hạnh phúc”

Theo Diễn giả – Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera: “Không nhất thiết phải tự mình trải nghiệm nỗi đau của người khác mới cảm nhận được, mà hãy học được từ sự đau khổ của người khác để biến điều đó trở thành thành công của mình. Từ đó, giúp những người khác cùng có thành công. Đó cũng chính là quá trình gieo “Hạt giống hạnh phúc”.

Tính đến nay sau hơn 10 năm nỗ lực hoạt động và phát triển, cá nhân Diễn giả – Chuyên gia Tư vấn Vera Hà Anh đã ghi được nhiều dấu ấn trong tâm trí của hàng ngàn phụ nữ cả trong và ngoài nước với chuỗi các khóa học online, offline, các buổi tư vấn trực tiếp, để tư vấn, giải quyết thấu đáo các tình huống hôn nhân đang bên bờ vực ly hôn, trở nên đoàn tụ, hạnh phúc. Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera dưới sự điều hành của Giám đốc Vera Hà Anh ra đời cũng đã từng bước khẳng định vị thế của mình với chuỗi sản phẩm chính là 9 khóa học online với nội dung bổ ích, trí tuệ, có một không hai, được xem là tuyệt chiêu gìn giữ hôn nhân và hạnh phúc gia đình:

  1. Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương
  2. Phụ nữ lãnh đạo bằng ngôn từ
  3. Phụ nữ lãnh đạo bằng tình dục
  4. Nghệ thuật yêu dành cho cặp vợ chồng
  5. Tiền hôn nhân và tuyệt chiêu chọn bạn đời để cưới
  6. Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm
  7. Phụ nữ lãnh đạo bằng sức mạnh mềm
  8. Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình
  9. Nghệ thuật massage cho chồng yêu
Vera Hà Anh - Nơi thắp sáng niềm tin
Sứ mệnh gieo mầm hạnh phúc cho 100 triệu cặp vợ chồng trên thế giới

Hạnh phúc hơn nhờ Câu lạc bộ  Happy Queen và CLB Queen Bee

Ai cũng mong cầu hạnh phúc. Tuy nhiên, hạnh phúc không phải là trái, là hoa mà hạnh phúc là hạt giống mình phải gieo trồng mới mong gặt hái được niềm vui hạnh phúc. Càng gieo càng nhiều tình yêu thương, càng gặt hái nhiều hạnh phúc. Càng gieo nhiều điều thiện, điều tốt, càng thu nhận về nhiều niềm vui…

Cung với việc cung cấp các khóa học về tâm lý, các học viên được hòa mình vào các trò chơi, làm các bài tập thực hành đúc rút kinh nghiệm bằng chính những kiến thức vừa được tiếp nhận chia sẻ. Nhiều học viên cũng nhận được những món quà là bản hàm dưỡng tâm hồn, những khóa học online và những cuốn sách do chính diễn giả viết.

Vera Hà Anh - Nơi Thắp Sáng Niềm Tin
Bạn đã rót đủ nước chưa? – Diễn giả Vera Hà Anh (đứng ngoài cùng bên tay trái)

Đặc biệt, qua đây cũng hình thành những Câu lạc bộ Happy Queen – Nữ hoàng hạnh phúc và Queen Bee – Nữ hoàng Ong chăm chỉ. Ở đó, các thành viên của Câu lạc bộ được chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh tư vấn trọn đời, được đồng hành cùng chuyên gia tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, được học các khóa học online và cùng nhau sẻ chia những chuyện thầm kín, tìm giải pháp thoát ra khỏi sự cam chịu, đau đớn và cay đắng vì hôn nhân không hạnh phúc. Câu lạc bộ Happy Queen và Queen Bee được kết nối bởi Công ty TNHH Tư vấn Tâm lý và Đào tạo Vera đã và đang nối vòng tay lớn cả trong và ngoài nước, giúp cho hàng nghìn gia đình có được hạnh phúc để không còn cảnh nhiều gia đình ly tán để rồi những đứa con mãi âm thầm gánh những nỗi đau.

Scroll to top