Tử huyệt ngôn từ – Nghệ thuật “thôi miên bạn đời” bằng ngôn từ

Trong tình yêu, tử huyệt ngôn từ chính là một dạng ngôn ngữ giúp các chị em thôi miên chính bạn đời của mình trong trạng thái tỉnh. Việc sử dụng ngôn từ sẽ giúp cho bạn đời của bạn thăng hoa cảm xúc. Họ sẽ nhanh chóng thực hiện những khao khát của chính bạn. Hãy cùng Học viện Vera Hà Anh tìm hiểu về khóa học độc đáo này nhé.

Sức mạnh của ngôn từ trong cuộc sống hôn nhân

Làm sao để có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc? Đó chính là sự lắng nghe, biết chia sẻ, nói chuyện thấu tình đạt lý và có điểm dừng. Hơn nữa, cả 2 luôn biết tôn trọng lẫn nhau, không xúc phạm lẫn nhau để tạo sự hạnh phúc bền lâu.

Dấu hiệu của 1 cuộc hôn nhân có sự rạn nứt chính là những cuộc cãi vã mà không ai nhường ai. Nếu vợ chồng lúc này không biết lắng nghe và nói chuyện 1 cách nghiêm túc thì sẽ rất dễ ly hôn.

Sức mạnh của ngôn từ trong hôn nhân
Sức mạnh của ngôn từ trong hôn nhân

 

Trong cuộc sống hôn nhân, nếu như chỉ có 1 người nói, 1 người nghe thì sự đổ vỡ sẽ sớm xảy ra. Chắc chắn, nó sẽ xảy ra nhanh hơn khi 1 người thường xuyên phải nghe lời mắng mỏ, xúc phạm, coi thường…

Hạnh phúc gia đình cũng giống như bạn đang nắm 1 vật gì đó trong bàn tay bị thương, khi đau đớn quá thì sẽ buông. Cho nên, khi 1 ai đó chịu đựng những đớn đau quá nhiều thì cũng sẽ không muốn níu giữ nữa.

Có nhiều người vì ghen tị với cuộc sống hôn nhân của người khác mà về trách mắng, nói lời so sánh với người bạn đời của mình. Hành động đó chính là yếu tố nhanh nhất khiến hôn nhân không bền vững. Thay vì ghen tị, tại sao bạn không nói những lời động viên, cổ vũ và yêu thương người bạn đời của mình hơn?

Tuy nhiên, có nhiều chị em phụ nữ đôi khi không kiểm soát được cảm xúc và nói nhiều lời không hay với bạn đời. Chính vì vậy, khóa học tử huyệt ngôn từ sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn tầm quan trọng của ngôn từ và thay đổi bản thân.

Khóa học tử huyệt ngôn từ là gì?

Đôi khi bạn nhìn vào cuộc sống hôn nhân đáng ngưỡng mộ của người khác mà ngán ngẩm với hôn nhân của mình. Bạn đã bao giờ phàn nàn rằng chồng mình không biết lắng nghe, không tâm lý như chồng người khác?…

Đôi khi bạn lại nghĩ rằng mình đã lựa chọn sai người bạn đời của mình? Tuy nhiên, thay vì đổ lỗi cho chồng, bạn có bao giờ nhìn lại chính bản thân mình? Bạn đã biết cách yêu đúng cách hay chưa? Hay vì sao chồng lại đối xử với mình như vậy, có phải do mình hay không?

Khóa học tử huyệt ngôn từ là gì?
Khóa học tử huyệt ngôn từ là gì?

 

Là một người phụ nữ thì ai cũng muốn được người chồng của mình yêu thương, chia sẻ nhiều hơn. Nhưng không phải chị em nào cũng biết cách yêu thương, giữ lửa hạnh phúc hôn nhân. Để làm được điều này, bạn chỉ cần thay đổi từ điều đơn giản nhất chính là ngôn từ của mình.

Hãy thay đổi ngôn từ, cách nói chuyện thì bạn sẽ có được những gì mà bạn muốn trong cuộc sống hôn nhân. Vậy làm sao để thay đổi được ngôn từ? Bạn cần phải học và được hướng dẫn để có định hướng thay đổi tích cực hơn.

Với khóa học tử huyệt ngôn từ của cô Vera Hà Anh, bạn sẽ được chuyên gia giảng dạy. Bạn biết được những bí quyết để chinh phục bạn đời bằng chính ngôn từ của bạn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ học được những điều cơ bản sau đây:

 • Cách làm cho chồng biết lắng nghe và tôn trọng mình hơn
 • Cách để hạnh phúc hơn trong đời sống hôn nhân
 • Biết cách truyền động lực cho chồng mình bằng ngôn từ
 • Dễ dàng được chồng đáp ứng được những mong muốn mà bạn đang khao khát

Những ai nên học khóa học tử huyệt ngôn từ

Khóa học tử huyệt ngôn từ dành cho những ai? Nhiều chị em thắc mắc không biết mình có nên đi học khóa học này hay không? Dưới đây sẽ là những đối tượng cần tham gia lớp học như:

 • Các chị em đang chuẩn bị lập gia đình
 • Những người còn đang bỡ ngỡ với chặng đường cuộc sống phía trước, muốn có sự chuẩn bị sẵn sàng nhằm tránh sai lầm đáng tiếc.
 • Những đôi vợ chồng muốn duy trì hạnh phúc gia đình bền lâu
 • Những người đang muốn cải thiện tình trạng hôn nhân của mình, tìm đến niềm hạnh phúc mà mình khao khát.
 • Những bạn chưa yêu hoặc đang yêu
 • Những người muốn trang bị thêm những vốn kiến thức cho mình để có thể trở nên 1 người bạn đời tuyệt vời trong tương lai.
Ai nên tham gia khóa học này?
Ai nên tham gia khóa học này?

 

Lợi ích đạt được sau khoá học tử huyệt ngôn từ bạn nhận được sẽ là:

 • Các bạn gái sẽ biết cách để truyền động lực cho chồng với ngôn từ
 • Hỗ trợ cho cảm xúc của bạn đời lên cao, bạn đời của bạn sẽ sẵn sàng đáp ứng được mọi mong muốn của bạn
 • Biết cách để chồng luôn lắng nghe mình
 • Biết được bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Vì sao nên học khóa học tử huyệt ngôn từ?

Dân gian có câu “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, đây là vấn đề mà không phải ai cũng thực hiện được. Trong đời sống hôn nhân, đôi khi chỉ vì 1 lời nói xúc phạm mà cuộc sống hôn nhân có thể tan vỡ hoặc bền vững hơn.

Việc tôn trọng lẫn nhau không phải chỉ thể hiện riêng ở thái độ, hành động mà còn ở lời nói dành cho nhau. Một trong những bí quyết để vun vén hạnh phúc gia đình chính là kiểm soát chính ngôn từ của mình.

Ngôn từ ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình
Ngôn từ ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình

 

Nếu như bạn cứ mãi chìm đắm trong những lời nói cãi vã, tranh giành đúng sai với người bạn đời thì bạn sẽ không còn thời gian và năng lượng cho bản thân. Bạn sẽ không còn thời gian để chú ý đến các mối quan hệ khác hay mục tiêu trong sự nghiệp của mình.

Cho nên, câu hỏi đặt ra là làm sao để có thể kiểm soát được những lời nói tiêu cực. Làm sao để làm tan đi những cảm xúc xấu đến mối quan hệ của 2 vợ chồng? Đó là lý do mà bạn cần tham gia vào khóa học tử huyệt ngôn từ của chúng tôi.

Khóa học này sẽ giúp cho chị em phụ nữ thay đổi được bản thân mình, ứng dụng được trong cuộc sống 1 cách hiệu quả. Tuy nhiên, bạn hãy học khi bạn thực sự tôn trọng mối quan hệ này vì bạn muốn cả 2 đều là đối tác tốt với nhau trong cuộc sống. Bạn hãy học khi muốn có 1 gia đình hạnh phúc, hãy lựa chọn hạnh phúc cho gia đình của mình nhé!

Nội dung của khóa học tử huyệt ngôn từ

Khi tham gia vào khóa học tử huyệt ngôn từ, bạn sẽ được học những nội dung theo lộ trình như sau:

Chương 1: Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu

Chương 2: 3 công cụ thấu hiểu tâm lý bạn đời (gồm 6 bài)

Chương 3: 7 điều giúp bạn giao tiếp với chồng hiệu quả (gồm 4 bài)

Chương 4: 8 nguyên tắc đặt câu hỏi thôi miên (gồm 7 bài)

Chương 5: 9 cách thôi miên chồng (gồm 8 bài)

Chương 6: 6 điều người chồng mong muốn ở vợ mình (gồm 9 bài)

Chương 7: 3 tuyệt chiêu gây nghiện, thôi miên chồng (gồm 7 bài)

Khóa học gồm những nội dung gì?
Khóa học gồm những nội dung gì?

Những vấn đề về tử huyệt ngôn từ trong khóa học chủ yếu sẽ xoay quanh những vấn đề cơ bản như sau:

 • 7 điều giúp cho bạn giao tiếp với chồng mình 1 cách hiệu quả
 • 8 nguyên tắc đặt câu hỏi thôi miên với bạn đời
 • Biết cách thâm nhập và phá vỡ những mối bận tâm, lo lắng trong suy nghĩ của chồng bạn, để chồng biết cách lắng nghe bạn nhiều hơn, yêu thương bạn nhiều hơn
 • Biết cách thôi miên chàng và tạo cho chàng động lực, khiến cho mọi hành động của chồng bạn đều là để đáp ứng cho mọi mong muốn của bạn
 • Bạn có thể thấu hiểu được động cơ cảm xúc sâu xa bên trong chồng của bạn; 2 vợ chồng sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và viên mãn hơn trong đời sống gia đình
 • Bạn sẽ biết đến những giải pháp để giải quyết các vấn đề bất đồng trong các mối quan hệ hiện tại giữa 2 vợ chồng

Hơn nữa Học viện Vera Hà Anh đã ra mắt COMBO Ngôn từ bao gồm:

+ Phụ nữ lãnh đạo bằng  Ngôn Từ

+ Phụ nữ lãnh đạo bằng Yêu Thương

+ Phụ nữ lãnh đạo bằng  Quyền Lực Mềm

+ Phụ nữ lãnh đạo bằng  Sức Mạnh Mềm

+ Tiền Hôn Nhân và Tuyệt Chiêu Chọn Bạn Đời

Chỉ còn 2 triệu đồng (tặng kèm vé tham dự chương trình Offline Nữ Hoàng Hạnh Phúc)

Khi nào cần tham gia khóa học tử huyệt ngôn từ?

Khi nào thì bạn cần phải tham gia khóa học tử huyệt ngôn từ? Đó là khi bạn hiểu rõ được giá trị của ngôn từ hoặc bạn chưa hiểu rõ và muốn trang bị thêm kiến thức cho mình.

Bạn cần hiểu rằng, đôi khi xung đột trong gia đình là xuất phát từ lời nói mà bạn lỡ nói ra mà thôi. Ranh giới giữa sự hạnh phúc và bất hạnh thực sự rất mong manh. Có thể chỉ vì 1 lời duy nhất mà bạn đánh mất hạnh phúc của mình.

Khi nào bạn nên học tử huyệt ngôn từ?
Khi nào bạn nên học tử huyệt ngôn từ?

 

Hoặc bạn hãy nghĩ đến những lần mất kiểm soát và khiến mình hối hận. Điều này xảy ra quá bất ngờ mà bản thân bạn không hề mong muốn.

Bạn xứng đáng để nhận được sự hạnh phúc và những điều tốt đẹp hơn chứ không phải sự xung đột mỗi ngày. Chính vì vậy, bạn có thể tham gia khóa học tử huyệt ngôn từ bất cứ khi nào. Hãy tham gia sớm nhất có thể để có thể có được cuộc sống hôn nhân như ý muốn nhé!

Một số câu hỏi thường gặp bạn cần giải đáp

Hãy cùng Học viện Vera Hà Anh giải đáp một số thắc mắc sau khi học khóa học tử huyệt ngôn từ qua những thông tin dưới đây.

Vì sao cần thiết học tử huyệt ngôn từ trong đời sống vợ chồng?

Có những lời nói, những ngôn từ mà bạn nghĩ không có gì nghiêm trọng. Thế nhưng, nó sẽ như vết cứa khiến người bạn đời của bạn bị tổn thương. Và đáp lại sẽ là sự in lặng hoặc những tiếng cãi vã.

Tầm quan trọng của tử huyệt ngôn từ
Tầm quan trọng của tử huyệt ngôn từ

Nhưng cũng có những lời nói có sức mạnh khiến cho người bạn đời của bạn nhớ mãi không quên. Bởi nó mà tình cảm của cả 2 cũng ngày càng sâu đậm hơn.

Với khóa học, bạn sẽ biết được nghệ thuật nói chuyện để bạn trông đáng yêu hơn trong mắt bạn đời. Cách nói chuyện như thế nào để giải tỏa bớt cơn giận của cả 2. Đặc biệt là bạn đời của bạn cũng có thể trở nên tốt hơn theo như ý muốn của bạn. Rất nhiều người đã học và đã thành công, suy nghĩ của mọi người đều đi theo chiều hướng tốt lên.

Khóa học có tác động thế nào với đời sống hôn nhân?

Trong cuộc sống vợ chồng, bạn sẽ không thể tránh khỏi được những lúc cãi nhau, bạn cần phải tiết chế để mọi chuyện không đi quá xa. Và khóa học này sẽ giúp bạn giải quyết được những quan điểm một cách tâm lý và nhẹ nhàng nhất.

Khóa học tử huyệt ngôn từ sẽ giúp bạn biết cách để khiến bạn đời nhận ra lỗi sai một cách tâm phục khẩu phục. Cả 2 sẽ hàn gắn mối quan hệ chặt chẽ và khăng khít hơn. Bạn sẽ thấu hiểu được lý do của những lần cãi vã và không để những chuyện như vậy lặp lại lần nữa.

Đồng thời, chúng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn mới hơn, vượt qua được sự buồn chán trong hôn nhân. Bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Những liệu pháp để bạn có thể cân bằng tâm lý, tìm được niềm vui trong cuộc sống.
 • Bạn biết học cách có thể đồng cảm, yêu thương người bạn đời của mình.
 • Bạn có thể tìm lại chính mình sau những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.
 • Bạn biết cách khiến cả 2 cùng vui vẻ hơn sau những công việc vất vả bằng những lời động viên.

Ngôn từ có thay đổi được vấn nạn ngoại tình hiện nay?

Khi nhắc đến ngoại tình thì tất nhiên sẽ không ai muốn điều này xảy ra trong hôn nhân của mình. Nhưng đây vẫn là vấn đề đang diễn ra rất phổ biến. Vậy làm sao để tình trạng đó không rơi vào bạn. Bạn cần phải hiểu rõ:

 • Lý do khiến chồng bạn ngoại tình để có phương án giải quyết khách quan nhất
 • Cách xử lý tốt nhất trong trường hợp này là gì?
 • Làm như thế nào để vượt qua những đổ vỡ trong hôn nhân, để bạn không còn bị tổn thương?

Tuy nhiên, trước đó, bạn cần biết là cuộc sống hôn nhân, những giao tiết thông thường, những lời nói cũng có sức ảnh hưởng lớn đến việc chồng bạn có ngoại tình. Nếu bạn không kiểm soát được lời nói của chính mình, bạn sẽ khiến cho những cuộc cãi vã xảy ra thường xuyên hơn.

Hạnh phúc viên mãn bởi lời nói với nhau
Hạnh phúc viên mãn bởi lời nói với nhau

Đó chính là lý do khiến hôn nhân nhàm chán và chồng bạn sẽ muốn đi tìm một người khác dịu dàng và hiểu anh ấy hơn. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ biết cách để thay đổi bản thân, thay đổi cách nói chuyện để tạo sự mới mẻ trong gia đình. Những lời nói yêu thương chắc chắn sẽ giúp bạn và bạn đời của mình hạnh phúc hơn.

Đó chính là những lợi ích và hiệu quả do khóa học tử huyệt ngôn từ mang lại mà Học viện Vera Hà Anh muốn bạn thấy được. Nhiều người đã trải nghiệm và đã thành công với cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn mỗi ngày. Còn bạn thì sao? Bạn có sẵn sàng tham gia khóa học này với Học viện Vera Hà Anh?

Dù chỉ là những câu nói, ngôn từ bình thường nhưng nó cũng sẽ khiến cho bạn đau khổ hoặc hạnh phúc. Sự lựa chọn cho hạnh phúc hay đau khổ là nằm ở bạn. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình và không hối hận về sau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu, tham gia để thay đổi bản thân, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ: P.1007 tầng 10 tòa C6 khối 2 KĐT Mỹ Đình 1 đường Trần Hữu Dực Nam Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 02477722888

Email: verahaanh.cskh@gmail.com

Website: verahaanh.com

Đăng ký khóa học online tại: http://verahaanh.online/tu-huyet-ngon-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top