Queen Bee Vera Tuệ Liên – Chấp nhận vượt qua nỗi đau, đứng lên để làm lại!

Không có gì là không thể!

Mình sẽ làm lại!

Mình sẽ sửa sai!

Chấp nhận vượt qua nỗi đau, đứng lên để làm lại, Tuệ Liên bắt đầu quá trình trở thành một người học trò nhỏ. Cô đọc rất nhiều sách về hôn nhân gia đình. Và thật may mắn, nhân duyên  đưa Tuệ Liên được gặp gỡ, học tập và làm việc cùng cô Vera Hà Anh. Cô Vera Hà Anh là tấm gương của sự cố gắng, kiên định và nỗ lực chiến đấu cho hạnh phúc của gia  đình.  Sự tận tâm, tình yêu thương của cô Vera Hà Anh và Học viện đã giúp Tuệ Liên thay đổi và sửa chữa cuộc hôn nhân của mình. Từ đáy lòng, Tuệ Liên xin cảm ơn cô – người Mẹ thứ ba!

Hiện nay, Tuệ Liên là Giám đốc một Trung tâm Giáo dục và đồng thời là một Chuyên gia tư vấn tâm lí tình yêu hôn nhân gia đình. Bằng trải nghiệm của mình, cô đã có rất nhiều chương trình chia sẻ, thay đổi tư duy của hàng trăm phụ nữ và giúp đỡ rất nhiều gia đình cải thiện chất lượng cuộc sống hôn nhân của họ.

Khi mở lòng với mọi người, với cuộc đời, Tuệ Liên thấy mình thật may mắn. Bản thân cô được sinh ra mạnh khỏe, lành lặn đã hơn vạn mảnh đời không hoàn thiện. Bản thân cô có một gia đình nhỏ, có con để yêu thương, có chồng để sẻ chia đã là tuyệt vời hơn rất nhiều những gia đình chia lìa khác. Cuộc sống có khổ đau ta mới hiểu được HẠNH PHÚC là gì? Nếu cuộc đời này chỉ cho ta một chút nước thì tại sao ta không thêm vào đó những hạt đường và một chút chanh. Ta sẽ có một cốc nước chanh tuyệt hảo.

Tuệ Liên đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chăm sóc dạy bảo con cái, truyền cho con năng lượng của sự tích cực và lạc quan. Cô làm bạn cùng 3 nhóc tì xinh xắn, dạy cho chúng yêu thương bản thân và yêu thương mọi người. Cuộc sống là cho đi rồi nhận lại như cách con đang sống, thở ra và hít vào hàng ngày. Hãy cho đi thật nhiều, con yêu nhé!

Với chồng, Tuệ Liên biết ơn anh đã luôn cùng cô trên mọi nẻo đường. Và kể cả những lúc Tuệ Liên điên rồ nhất, cô quay trở lại – vẫn có anh ở đó. Tuệ Liên học cách lắng nghe, học cách đặt mình vào vị trí của anh để hiểu, nấu cho anh những bữa cơm nêm nếm gia vị của tình yêu, cho anh có cảm giác thật sự của một tổ ấm gia đình. Đàn ông có thể ra ngoài sải cánh vẫy vùng với cuộc đời nhưng vẫn cần, rất cần một bến đỗ bình an trong tâm hồn và sự neo đậu của tình yêu thương.

Điều khiến Tuệ Liên day dứt nhất chính là bố mẹ. Bố mẹ đẻ đã già. Bố mẹ chồng đã mất. Các bậc sinh thành không còn nhiều thời gian sống cùng mình. Nên xin bạn, nếu bạn còn cha mẹ, hãy sống tốt và thể hiện tình yêu của mình với họ. Nước mắt chảy xuôi. Ở đời, không có cha mẹ nào không thương yêu con mình hết. Có điều, cách yêu thương của mỗi người không giống nhau mà thôi. Dù chưa báo hiếu cho bố mẹ được như lòng con mong muốn, nhưng ở thế giới bên kia, con mong bố mẹ hãy an tâm. Chúng con biết bố mẹ rất yêu quý vợ chồng con và các cháu. Vì yêu quý, trăn trở nên luôn phải để mắt trông mong. CON XIN LỖI BỐ MẸ! chúng con sẽ sống tốt và nuôi dạy các cháu nên người. Những bài học bằng máu và nước mắt con rút ra từ cuộc hôn nhân của mình, con đã vô tư chia sẻ, giúp đỡ cho bạn bè con, cho những người con không quen biết, hàn gắn mối quan hệ gia đình cho họ. Con nhận ra một điều rằng: khi tình yêu thương đủ lớn, con đã trưởng thành hơn cùng với sự bao dung và thấu hiểu.

“CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” . Giờ đây, Tuệ Liên cảm thấy cô thật HẠNH PHÚC. Cô có tình yêu từ mọi người, từ trẻ nhỏ, người già, bạn bè,đồng nghiệp và cả những người cô không quen biết. Tuệ Liên đã trở thành tấm gương cho sự nỗ lực vượt khó, sống trách nhiệm với bản thân và với mọi người. Cô hiểu yêu thương là gì . Và con đường trở thành một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình là con đường và sự nghiệp cô lựa chọn để viết tiếp câu chuyện yêu thương của cuộc đời mình.

Vera Tuệ Liên

SĐT: 0977759868/ 0916728225

Địa Chỉ: 68 Đông Bắc Ga, đường Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa. (nhận chỉ đường)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top