Nhờ bồ của chồng, tôi đã tìm ra được hạnh phúc của đời mình là gì?

Đừng để người thứ ba có cơ hội cướp đi hạnh phúc của mình, vì xét cho cùng, họ cũng chỉ là phụ nữ bình thường như chúng ta thôi, họ còn không có những thuận lợi như chúng ta như là có con với chồng, hay thời gian gần gũi tâm sự và thấu hiểu cùng chồng bằng chính chúng ta được.
Tôi là người vợ từng bị chồng phản bội, tôi hiểu được những đớn đau trong tâm hồn khi bị lừa dối như các chị vậy. Tôi rất yêu chồng, yêu hơn tất cả những gì tôi có, nhưng chồng tôi cũng như những người đàn ông ham vui khác, anh cũng có một khoảng trời riêng ở bên ngoài.
 
Và ngày tôi biết được điều ấy, tôi thấy mọi thứ như vậy là hết với mình. Tôi đớn đau, vật vã và khóc lóc không hiểu tại sao người đàn ông của mình lại như vậy? Tôi đã làm sai điều gì?
 
Rồi tôi không muốn nói chuyện với anh, không muốn gần anh nữa mặc dù anh luôn tỏ ra muốn gần tôi. Lúc đó tôi chỉ muốn vứt bỏ mọi thứ, nhưng quả thực trái tim tôi còn yêu anh rất nhiều và tôi cũng chưa muốn để cho hai đứa con của tôi phải vắng một trong hai nên tôi bình tâm lại để suy nghĩ về mọi thứ.
 
Trong khoảng thời gian đó, tôi suy nghĩ lại mình đã sai sót điều gì. Chị em ạ, khi bị phản bội chúng ta đừng nên đổ lỗi hết cho chồng, hãy xét lại chính mình.
 
Rồi tôi tự thấy lỗi của mình, tôi thấy mình có lỗi là sống vì anh nhiều quá, điều đó tưởng là tốt nhưng không phải. Và đôi khi tôi còn hay la mắng con cái tùm lum, rồi có lúc còn to tiếng với cả chồng nữa, thành ra khi gặp một đối tác nhẹ nhàng và hấp dẫn, anh đã đi sai đường.
(ảnh minh họa)
 
Nắm được điểm sai của mình tôi nhất quyết sửa chữa, khi xưa tôi quan tâm đến anh mười thì nay chỉ còn năm, thay vào đó tôi quan tâm tới chính bản thân hơn.
 
Tôi chịu khó mua sắm, may mặc cho mình hơn trước, để khi đi bên anh tôi luôn tự tin và hấp dẫn. Tôi nói năng nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn, cố gắng đến mức tối đa mình có thể yêu anh lúc cuồng nhiệt nhưng lúc lại hững hờ.
 
Thỉnh thoảng tôi đưa con về nhà nội ngoại hai bên và dành cho anh những giây phút chỉ có hai người, mỗi một ngày tôi dành cho anh tối thiểu là hai lần vòng tay ôm anh và hai lần hôn anh cùng những nụ cười rạng rỡ.
 
Và chồng tôi yêu tôi hơn rất nhiều, càng ngày tôi càng cảm nhận được điều đó, anh chỉ cho tôi thấy rằng anh không thể sống khi thiếu tôi, giờ đây chúng tôi rất hạnh phúc. Hàng ngày chúng tôi cũng tất bật để kiếm tiền nuôi con cái và lo cho cuộc sống, chúng tôi chưa có nhà đẹp, chưa có xe hơi, nhưng thực sự đối với tôi thế là đủ.
 
Tôi chạy đua theo các món ăn tinh thần cho anh nhiều hơn, không gây áp lực về kinh tế cho anh. Áp lực ở đây là so sánh anh với những người thành đạt hay là khó chịu khi không bằng người ta, ví dụ như sao họ có nhà lầu xe hơi mà mình thì không.
(ảnh minh họa)
 
Tôi biết anh cũng muốn mang lại cho vợ con điều đó lắm nên anh đang cố gắng rất nhiều. Có những giây phút tôi nghĩ đến quãng thời gian anh phản bội mình, trong lòng tôi vẫn đau nhưng tôi lại bảo mình quên đi và tôi thấy mình nên cảm ơn người thứ ba đó đã cho tôi tỉnh ngộ để thay đổi bản thân, để tôi biết yêu và trân trọng tôi hơn, và để cho tôi có một người chồng tuyệt vời như bây giờ.
 
Các chị em ơi, nếu chị nào chồng đang bồ bịch thì chỉ mong chị em hãy bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo để có một sự lựa chọn tốt cho mình.
 
Đừng để người thứ ba có cơ hội cướp đi hạnh phúc của mình, vì xét cho cùng, họ cũng chỉ là phụ nữ bình thường như chúng ta thôi, họ còn không có những thuận lợi như chúng ta như là có con với chồng, hay thời gian gần gũi tâm sự và thấu hiểu cùng chồng bằng chính chúng ta được.
 
Nguồn: Sưu tầm

Khi cuộc hôn nhân của bạn gặp vấn đề, có các dấu hiệu rạn nứt hay bạn chưa biết cách làm thế nào để giữ mối quan hệ vợ – chồng, mẹ chồng – con dâu tốt đẹp, cách chinh phục nửa kia. Bạn hãy liên hệ và đăng ký các khóa học về Tình yêu – Hôn nhân tại Học viện Vera Hà Anh để có hạnh phúc viên mãn bên người bạn yêu.

Học viện Vera Hà Anh là nơi cung cấp những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời của mình. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được cô Vera Hà Anh – Kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý thực hành, trưởng bộ môn Nghiên cứu thực hành đào tạo và Tham vấn tâm lý tình yêu hôn nhân của Viện Smentor  cùng các Queen Bee, chuyên gia tâm lý của Học viện chia sẻ, hướng dẫn các bí kíp làm thế nào để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến và nói không với rạn nứt trong hôn nhân. Hãy để Học viện Vera Hà Anh đồng hành, cùng bạn chinh phục hành trình mang tên “Hạnh Phúc”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top