phụ nữ cãi chồng

Phụ nữ cãi chồng? Nên hay không nên?

Phụ nữ cãi chồng là nên hay không nên, khi mà ngoài kia ai ai cũng nói rằng phụ nữa cần nhẹ nhàng, ngọt ngào, khéo léo và tinh tế. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và đủ bình tĩnh để không cãi chồng trong những trường hợp tranh trãi. Hãy cùng chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tại sao phụ nữ không nên cãi chồng trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Phụ nữ cãi chồng là điều không nên

Không tránh khỏi trong cuộc sống hôn nhân sẽ có khi bạn rất tức giận khi anh ấy có hành động không đáng yêu? Bạn ức chế khi anh ấy nói những lời không dễ thương? Hay bạn cảm thấy không được ghi nhận khi anh ấy nghĩ xấu và đánh giá bạn?

Điều đó khiến bạn tăng xông, không kiềm chế được dẫn đến những cuộc khẩu chiến để chứng minh mình không sai, chỉ ra rằng anh đang vô tâm, quá đáng với chính người vợ tay ấp đầu gối hàng đêm.

phụ nữ cãi nhau với chồng là không nên
Phụ nữ cãi nhau với chồng là không nên

 

Đương nhiên là anh ấy cũng không vừa, anh ấy sẽ đáp trả lại bạn bằng một loại từ trường ác hơn rất nhiều. Kết quả là bạn vốn đã tổn thương thì càng thêm tổn thương hơn.

Bạn đưa mình vào những cuộc chiến tranh không đầu không cuối, rồi một ngày hết giận lại vẫn cái miệng ấy hôm trước đã nhả ra những ngôn từ độc hại giờ lại hôn nhau như thể chưa từ xảy ra chuyện gì trước đó. Rồi vài ngày lại chiến tranh, sau lại làm lành, lại chiến tranh.. cứ vậy cho đến chết.

Bạn ngẫm lại xem sống vậy còn ý nghĩa gì không? Có vui không? Có bao nhiêu thời gian bình an hạnh phúc? Cuộc hôn nhân này lỗ hay lãi? Bạn nhận được gì ngoài những mất mát và đau thương? Bạn có thể tham khảo nội dung vợ chồng không đồng thuận phải làm sao trong buổi coaching giữa Cô Vera Hà Anh và học viên để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Nếu không sống khác đi thì mong sao có kết quả tốt hơn bây giờ, bạn cũng dễ dàng thấy quá nhiều tấm gương quanh ta chẳng hạnh phúc gì?

Nên Hà Anh muốn bạn thử với trải nghiệm mới “ HÃY DỪNG NGAY VIỆC CÃI NHAU VỚI CHỒNG

  • Dù anh ấy nói sai 100%
  • Dù anh ấy vô lý
  • Dù anh ấy độc đoán chuyên quyền
  • Dù anh ấy gia trưởng khó tính
  • Dù anh ấy hay gắt gỏng vô duyên
  • Dù anh ấy có ra sao

Chỉ cần bạn học cách im lặng đúng thời

Chỉ cần bạn học cách xin lỗi đúng lúc

Không phải bạn sợ anh ấy

Càng không phải anh ta xứng đáng được nhận điều đó

Mà bởi vì “BẠN CẦN TU MÌNH TRƯỚC NGHỊCH CẢNH

Hãy coi mọi lời nói, hành động và ý nghĩ xấu của anh ấy là ác pháp

Và thông qua đó bạn được tu bản thân, để bạn được tôi luyện trở lên sắt thép hơn, vững vàng hơn, mạnh mẽ hơn về nội lực.

Điều quan trọng là trong cái tu ấy vẫn luôn giữ “LÒNG YÊU THƯƠNG DÀNH CHO CẢ HAI”, cả anh ấy và chính bạn.

Nên nhớ Đừng im lặng trong bất cần – Đừng xin lỗi cho qua chuyện. Bởi bạn đang chiến đấu với con quỷ bên trong bạn,một lần, hai lần, nhiều lần rồi bạn sẽ thấy mình trở thành cô gái vi diệu và tuyệt vời như thế nào! Đừng lo lắng không làm được, cứ luyện rồi sẽ được, sớm hay muộn thôi. Đức Phật dậy: Muốn có lúa phải cày bừa gieo mạ, vậy nên bạn chịu khó vất vả mỗi ngày hơn chút rồi sẽ có ruộng lúa đầy ắp bông vàng óng để bạn thưởng thức.

Bạn sẽ tạo ra được từ trường lành từ đó sẽ sinh trí tuệ!

Phụ nữ mà có trí tuệ thì lo gì không có của ăn của để

Tin tôi đi, sẽ rất tuyệt vời đấy. Rồi bạn sẽ cảm ơn Hà Anh vì bài chia sẻ thật lòng hôm nay.

Vì tôi yêu thương bạn, phụ nữ à!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top