Phụ nữ hơn nhau ở sự “quan tâm của chồng”

Trước và sau khi lấy chồng bạn sẽ nhận ra hôn nhân không phải màu hồng, vậy lấy chồng như thế nào thì mới sướng, chọn đúng. Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng như thế nào?

Để trả lời câu hỏi đó, bạn có thể đọc các nghiên cứu phân tích về các dạng đàn ông sẽ hoặc không mang lại hạnh phúc cho vợ.

1. Lấy chồng giàu + Vô tâm

Với trường hợp này, đa phần người phụ nữ không có được hạnh phúc nhưng họ lại không phải vướng bận về kinh tế. Chồng giàu, vô tâm đồng nghĩa với việc anh ta không yêu bạn, bạn chưa thực sự quan trọng với anh ấy.

Với kiểu chồng này, chồng rất dễ ngoại tình và xem thường cảm xúc của vợ. Ly hôn vì cảm thấy cô đơn, thấy mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi.

(ảnh minh họa)

2. Lấy chồng nghèo + Lười + Vô tâm

Kiểu chồng này có lấy về cũng chỉ biết lau nước mắt bất lực. Khi anh ta đã lười, vô tâm lại thêm tính thích ăn chơi hưởng thụ nữa thì anh ta chỉ biết nghĩ tới bản thân, chẳng quan tâm gì đến vợ. Thậm chí vợ còn phải làm còng lưng ra lấy tiền trả nợ cho chồng.

Với kiểu đàn ông này nguy cơ ngoại tình là thấp nhưng tỷ lệ hạnh phúc trong hôn nhân cũng thấp chả kém. Phụ nữ lấy chồng thế này thì cực, vất vả, việc gì cũng đến tay và cảm thấy như mình đã lấy sai chồng.

3. Chồng chịu khó làm ăn + Lạnh nhạt với vợ

Sự lạnh nhạt của đàn ông họ thể hiện qua hành động như cử chỉ, lời nói, chuyện phòng the. Nếu anh ấy hời hợt với bạn tức là tình cảm đã nguội, họ dần hết yêu bạn. Đôi khi họ lao đầu vào công việc đơn giản chỉ để né tránh vợ. Vợ có làm gì họ cũng mặc kệ.

Kiểu đàn ông này mang lại cảm giác an toàn cho vợ, nhưng vợ luôn cảm thấy cô đơn buồn chán.

(ảnh minh họa)

4. Lấy chồng kiểu bất cần đời + Mệnh ai người ấy lo

Với kiểu đàn ông này, họ sống vì cái tôi cá nhân nhiều hơn. Hôn nhân với họ không phải là trách nhiệm mà chỉ để duy trì nòi giống. Sống với kiểu người này phụ nữ thường có tâm lý chán nản, buồn bực và cảm giác như không hề được quan tâm, được coi là vợ.

Kiểu đàn ông này tính cách vẫn trẻ con, chưa thực sự trưởng thành, biết lo toan cho gia đình. Và tất nhiên hôn nhân không thể hạnh phúc được.

5. Lấy chồng luôn quan tâm + Dành mọi điều tốt cho vợ

Chị em lấy được người chồng này thì cả đời hạnh phúc. Bất luận anh ta nghèo hay giàu, anh ta cũng làm mọi cách để vợ mình cảm thấy hạnh phúc, khiến những người phụ nữ khác phải ghen tỵ.

Phụ nữ lấy chồng không phải hơn nhau về chuyện chồng giàu hay nghèo mà hơn nhau ở sự quan tâm của chồng dành cho mình. Kẻ nào được chồng yêu, chồng chiều sẽ hạnh phúc bền lâu. Kẻ nào không được chồng quan tâm, hôn nhân dễ có vấn đề và có thể là ly hôn.

(ảnh minh họa)

Vậy nên các bạn trẻ chưa hoặc sắp kết hôn à, lấy chồng hãy lấy người yêu mình, quan tâm mình, sẵn sàng tiêu hết số tiền trong túi vì bạn. Đừng lấy chồng vô tâm, lấy chồng lười rồi cả đời hối hận.

Theo Đan Lê

Khi cuộc hôn nhân của bạn gặp vấn đề, có các dấu hiệu rạn nứt hay bạn chưa biết cách làm thế nào để giữ mối quan hệ vợ – chồng, mẹ chồng – con dâu tốt đẹp, cách chinh phục nửa kia. Bạn hãy liên hệ và đăng ký các khóa học về Tình yêu – Hôn nhân tại Học viện Vera Hà Anh để có hạnh phúc viên mãn bên người bạn yêu.

Học viện Vera Hà Anh là nơi cung cấp những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời của mình. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được cô Vera Hà Anh – Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ, Kỷ lục gia chia sẻ, hướng dẫn các bí kíp làm thế nào để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến và nói không với rạn nứt trong hôn nhân. Hãy để Vera Hà Anh đồng hành, cùng bạn chinh phục hành trình mang tên “Hạnh Phúc”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top