4 ngày Tham vấn tâm lý miễn phí tại Hồ Chí Minh của Học viện Vera Hà Anh

4 ngày qua (ngày 13 -16/7/2020) Học viện Vera Hà Anh đã tổ chức thành công chương trình “4 ngày Tham vấn miễn phí” cho các học viên ở khu vực miền Nam. Chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

Ngay sau khi kết thức chương trình offline “Nữ hoàng hạnh phúc” diễn ra tại tp.Hồ Chí Minh, Học viện Vera Hà Anh tiếp tục triển khai chương trình “Tham vấn tâm lý miễn phí” cho các học viên có nhu cầu, chưa biết cách chinh phục hạnh phúc trong Tình yêu – Hôn nhân. 4 ngày coaching 1:1 không thu phí, Học viện đã tư vấn giúp đỡ được rất nhiều chị em đang gặp vấn đề khó giải quyết trong Tình yêu – Hôn nhân gia đình.

Các chuyên gia tham vấn tâm lý của Học viện tham gia vào 4 buổi Tham vấn, coaching 1:1 cho các chị em

Chương trình “Tham vấn miễn phí” được tổ chức tại khách sạn Masteri, số 1 Võ Trường Toàn, quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Thời gian diễn ra chương trình từ 9h – 17h các ngày 13,14,15,16/7/2020. 4 buổi Tham vấn có sự đồng hành của cô Vera Hà Anh – Kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý thực hành, trưởng bộ môn Tham vấn tâm lý của viện Smentor. Đồng hành với cô Vera Hà Anh là các chuyên gia tham vấn tâm lý của Học viện như: Vera Thiên Ân, Vera Xuân Hường, Vera Mai Sophia, Vera Băng Melinda, Vera Jennifer Phượng…

Chương trình Tham vấn tâm lý miễn phí đã được Học viện tổ chức tại Hà nội vào tháng 6 và nhận được nhiều phản hồi tích cực, ý kiến đóng góp. Trong đó nhiều học viên miền Nam mong muốn được tư vấn trực tiếp bởi cô Vera Hà Anh và các chuyên gia tham vấn tâm lý của Học viện. Hiểu được nguyện vọng, mong ước của học viên, Học viện đã sắp xếp thời gian, đội ngũ chuyên gia tham vấn tâm lý tốt nhất để sẵn sàng phụng sự các chị em ở miền Nam. 4 ngày tư vấn, hỗ trợ Học viện đã nhận được số lượng người đăng ký lớn, tăng đột biến theo từng ngày.

Vera Mai Sophia vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn cho học viên

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này tại TP. HCM, cô Vera Hà Anh – Tổng giám đốc Học viện Vera Hà Anh chia sẻ: “Thông qua chương trình ‘Nữ hoàng hạnh phúc’ và nhận được rất nhiều tin nhắn của các chị em chia sẻ về nỗi đau họ gặp phải trong hôn nhân, mong muốn được tư vấn. Tôi và đội ngũ của mình mong muốn nhân dịp này có thể dành 4 buổi để được thể phụng sự, tư vấn hỗ trợ các chị em tốt nhất. Và thật may, các buổi tư vấn đều nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tôi và cộng sự của mình luôn biết ơn về điều đó và cố gắng phụng sự, giúp họ hạnh phúc hơn, tốt hơn mỗi ngày”.  

Vera Jennifer Phượng lắng nghe tâm sự, vấn đề của học viên và đưa ra giải pháp định hướng giúp họ cải thiện vấn đề hôn nhân của mình

Tham gia chương trình Tham vấn của học viện chị T.L.G, 37 tuổi, sống tại TP. Hồ Chí Minh xúc động chia sẻ: “Tôi biết ơn Học viện, cô Vera Hà Anh và các chuyên gia tham vấn tâm lý của Học viện lắm. Cô và mọi người đã tư vấn, hỗ trợ tôi nhiệt tình, truyền động lực, lửa yêu thương cho tôi. Phân tích cho tôi hiểu tại sao mối quan hệ của vợ chồng tôi lại tệ hại như thế này. Qua buổi tư vấn, tôi nhận ra bản thân mình đã sai và cần sửa sai, vun vén hạnh phúc gia đình như thế nào để đúng – đủ – tốt nhất”.

Vera Thiên Ân phân tích, đánh giá và tư vấn giúp học viên giải quyết vấn đề đang gặp phải

Cùng tham gia buổi Tham vấn với chị T.L.G, chị N.T.H, 29 tuổi, sống tại Nha Trang chia sẻ: “Buổi tư vấn này đã thức tỉnh tôi, khiến tôi nhận ra rằng tôi đã ích kỷ trong hôn nhân mà không hiểu cho bạn đời, khiến anh ấy chán nản tôi. Ngay sau hôm nay, tôi sẽ thay đổi tích cực hơn, quyết tâm thực hiện mục tiêu “hạnh phúc” tôi đã đề ra. Tôi biết ơn, biết ơn cô Vera Hà Anh rất nhiều. Cô là người thầy vĩ đại, khai sáng tâm hồn tôi, giúp tôi cứu vãn cuộc hôn nhân này”.

Học viên làm bản trắc nghiệm tâm lý trước khi được các chuyên gia tham vấn tâm lý hỗ trợ

4 ngày tư vấn, giúp đỡ các chị em đến coach trực tiếp tại khách sạn Masteri An Phú, Học viện Vera Hà Anh đã làm tròn nhiệm vụ Phụng sự và Giúp đỡ cộng đồng của mình, giúp cho các cặp đôi hạnh phúc hơn, hạn chế đổ vỡ trong hôn nhân. Ngoài những buổi coach tư vấn trực tiếp, Học viện cũng nhận được rất nhiều cuộc hẹn tư vấn online qua điện thoại cho các chị em ở xa không đến được.

Vera Thiên Ân phân tích, chỉ ra cái sai của học viên trong mối quan hệ vợ chồng và cần sửa chữa thế nào để được hạnh phúc

Những buổi tư vấn, lắng nghe tâm sự của các chị em và chia sẻ cách chinh phục hạnh phúc, sắp xếp lại cuộc hôn nhân của mình đúng chỗ, đúng lúc, nên và không nên làm gì trong từng tình huống của mỗi người. Ở đó, chúng tôi thấy cả nụ cười, nước mắt, ánh mắt buồn rầu, thất vọng của các chị em khi chia sẻ tâm tình của mình. Rồi lại thấy họ vui vẻ, ánh mắt quyết tâm thay đổi bản thân, giúp đỡ bạn đời sửa sai, để gia đình hạnh phúc hơn.

Yêu thương, cho đi, phụng sự là nền tảng cốt lõi mà Học viện Hà Anh xây dựng. Học viện mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều chị em hơn nữa thông qua các chương trình online, offline mà học viện tổ chức.

Những khoảng lặng trong quá trình tham vấn, coaching 1:1 với học viên

4 ngày Tham vấn tâm lý miễn phí tại Tp.Hồ Chí Minh đã kết thúc và gạt hái được những thành công nhất định. Học viện đã giúp đỡ được nhiều cặp vợ chồng hạnh phúc hơn và gieo hạt giống yêu thương, hạnh phúc tới mọi người. Đây thực sự là điều đáng trân quý.

Chương trình Tham vấn coaching 1:1 miễn phí của Học viện rất ý nghĩa và thiết thực. Hi vọng sẽ có nhiều chương trình Tham vấn diễn ra ở nhiều tỉnh thành trên cả nước để Học viện có thể giúp đỡ các chị em trong lĩnh vực Tình yêu – Hôn nhân gia đình. Giúp họ sống hạnh phúc, hòa thuận, không người phụ nữ nào phải chịu cảnh bất hạnh, đau khổ vì thiếu kiến thức làm vợ, làm mẹ khi kết hôn.

Theo Đan Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top