3 điều xin chàng hãy nhớ trước khi giận cô ấy!!!

3 điều xin chàng hãy nhớ trước khi giận cô ấy!!!

Trong cuông sống hôn nhân không thể nào tránh được những việc xung đột dẫn đến tổn thương nặng có nhẹ có. Các chàng tuy đã nhường nhịn, bao dung nàng rất nhiều nhưng nếu nàng khiến chàng giận không thể chịu được thì biết làm sao? Hãy bình tĩnh ngồi đọc 3 điều này trước khi nổi giận với cô ấy nhé.

3 điều xin chàng hãy nhớ trước khi giận cô ấy!!!
3 điều xin chàng hãy nhớ trước khi giận cô ấy!!!

THỨ #1: Nhớ lại thời điểm 2 người mới yêu nhau

Đã là vợ chồng thì việc đúng sai có còn quan trọng hay không? Hãy nhớ lại khi chàng đến với cô ấy nó tuyệt vời như thế nào? Đã từng mong nhớ ra sao? Cảm thấy không có được cô ấy đời trở lên vô nghĩa bao nhiêu? Hà cớ gì hôm nay chỉ vì một việc cỏn con lại phân bua đúng sai với cô ấy?
Có ai phát hay trao giải huy chương vàng nào cho việc này đâu?

Huy chương lớn nhất cho một người đàn ông là gì chàng biết không? Chính là bảo vệ gia đình và đem lại hạnh phúc cho người con gái dám can đảm bước lên xe hoa cùng chàng ấy. Sự can đảm này đáng để chàng mỉm cười và bao dung cho mọi điều cô ấy làm đúng không?

THỨ #2: Mọi điều xảy ra đều là trải nghiệm

“Tất cả những gì anh và cô ấy nói hay làm chỉ là trải nghiệm của 2 người tại thời điểm đó mà thôi, nó không đúng không sai, chỉ có trải nghiệm phù hợp hay không phù hợp”

Vậy chàng có nhất thiết phải nặng lời thế với cô ấy thế không? nhất thiết phải nói xúc phạm cô ấy? Nó chỉ khiến mọi việc trở lên tồi tệ hơn mà thôi
Rút ra bài học là điều nên làm để vợ chồng thống nhất được quan điểm cũng như văn hóa sống và giao tiếp cùng nhau, hướng đến mục tiêu chung là hạnh phúc gia đình.

Tác nhân luôn diễn ra, chỉ có “sự lựa chọn thông thái” của một người đàn ông sẽ giúp cho gia đình ấy trở lên bền vững trong mọi sóng gió cuộc đời.

THỨ #3: Cô ấy đã yêu anh bằng tất cả những gì cô ấy có

Phụ nữ vốn dại khờ và ngốc nghếch. Cứ nghĩ yêu là phải cho đi điên cuồng mà chẳng quan tâm đến việc anh ấy có cần điều đó không?

Ngốc tới mức lúc cần nói thì lại im lặng, lúc cần ngậm mồm thì lại nói liên hồi. Lúc cần khen thì lại bỏ đi, lúc cần động viên thì lại nằm im nghe ngóng. Chả hiểu ngốc gì mà ngốc nhiều thế nhỉ? Có lẽ vì thế nên thượng đế mới sinh đàn ông ra để bảo vệ họ chăng? Vậy thượng đế là đàn ông hay đàn bà nhỉ, đoán là đàn ông cũng nên, vì muôn đời đàn ông vẫn yêu và lo lắng cho người phụ nữ của mình.

Lựa thời điểm thích hợp để nói chuyện

Các anh vĩ đại vô cùng, thông minh vô cùng, tinh tế vô cùng..cái gì cũng tuyệt vời vô cùng xin hãy bao dung cho những lỗi lầm của cô ấy mà nhẹ nhàng hướng dẫn: “Cách làm thế nào để trở thành người vợ mà các anh cần? Nên nói thế nào để các anh luôn vui vẻ hạnh phúc mà tận tụy làm việc, yêu vợ thương con, chung thủy trọn đời”.

Đừng vội nóng giận càng khiến cô ấy bối dối, tâm trí hỗn loại lại dẫn đến những sai lầm nối tiếp.

PHỤ NỮ..
CẦN LẮM MỘT BỜ VAI
CẦN LẮM SỰ THÔNG THÁI.
CẦN LẮM MỘT TÌNH YÊU VÔ ĐIỀU KIỆN
…CỦA ĐÀN ÔNG

Chia sẻ đi nếu bạn thấy nó có ý nghĩa với ai đó.

~ Vera Hà Anh ~

Scroll to top