VÀI QUY TẮC NHÌN NGẮM YÊU THƯƠNG NHAU

Dũng cảm tiễn hết những cái gì cần đi phải tiễn nó đi. Nhưng nhất định, cái gì ở lại phải đẹp. Để mỗi người có giá trị đẹp, giá trị hạnh phúc cũng chính là chất lượng sống! Để làm được điều đó, nhất định cần ít nhất vài quy tắc nhìn ngắm, yêu thương nhau:

  1. Nhìn dưới con mắt mang ơn nhau
  2. Nhìn để thấy cái đẹp ở nhau
  3. Nhìn để lên tinh thần động viên nhau
  4. Nhìn để bật khóc thấu hiểu nhau

Rất nhiều cặp hôn nhân đã đánh mất 5 năm tuổi trẻ. 5 năm họ đi về trong ngôi nhà ấy chỉ kịp nhìn nhau chẳng khác nào như 2 cái bóng. Họ nghĩ thế là ổn cho những đứa con của họ.

Có người kịp nhận ra rằng, đó chỉ là cái gương ố cho những đứa con, khó lòng soi nổi. Nhưng có người chấp nhận để con mình soi chính cái gương ố đó. Họ đã không đủ can đảm đưa ra được hướng tốt nhất cho chính mình. Họ sống khép mình “Nhịn đi. Chịu đựng đi. Im lặng”, thậm chí câm lặng.

Điều này càng dẫn tới tỷ lệ ly hôn trong xã hội ngày một tăng. Làm sao để người phụ nữ dũng cảm đi tìm cái mới gây dựng cảm xúc hạnh phúc thực sự và nguồn năng lượng tích cực từ chính mình trước thay vì thay đổi bạn đời? Làm sao để chính người phụ nữ không bị cô độc ngay trên chính chiếc giường của mình?

Câu trả lời không thể khác đó là, chính người phụ nữ cần ngay lập tức đặt câu hỏi: Mình cần gì? Bạn đời cần gì? Là một người phụ nữ giỏi, khôn khéo, thông thái thì nhất định luôn tỏa sáng dù đứng bên cạnh bất cứ bóng tối nào. Nếu người phụ nữ đủ mạnh mẽ để kéo người bạn đời của mình dậy để NHÌN NGẮM NHAU THẬT KỸ LẠI xem CHÚNG TA CHO NHAU ĐƯỢC CÁI GÌ TỐT ĐẸP NỮA? Và hãy nhìn theo các nguyên tắc đã nêu ở trên.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top