5 điều đàn ông “cực thích” ở phụ nữ, vợ làm được đêm nào chồng cũng nghiện

Các cô vợ chỉ cần sở hữu 2/5 điều dưới đây, đảm bảo chồng sẽ mê cả đời, không muốn tơ tưởng tới cô nào khác ngoài vợ.

1. Vợ “hư hỏng” trên giường

Đàn ông luôn thích vợ mình biết “hư” trên giường thay vì cứ ngoan hiền, nằm im để chồng chủ động từ A – Z. Trong chuyện chăn gối, đặc biệt đã là vợ chồng bạn đừng ngại thể hiện khả năng “chuyện ấy” của mình.

Vợ càng chủ động chồng càng thích. Điều này sẽ khiến chàng hứng thú, mê vợ hơn. Tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Do đó, đừng ngại thể hiện, hãy để chồng bạn mê bạn, thay vì ra ngoài tìm người khiến anh ấy thỏa mãn vì vợ không làm được.

2. Đổi không gian “yêu”

Đừng chỉ biết “yêu” trên chiếc giường ngủ quen thuộc của bạn. Hãy đổi gió, hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng các không gian khác như phòng bếp, phòng tắm, phòng khách hoặc đi khách sạn cũng là một ý tưởng không tồi.

Điều này tạo cảm giác vui vẻ, sảng khoái giảm nhàm chán, mới mẻ cho cả hai. Không gian mới, sẽ giúp vợ chồng bạn có hứng khởi, ham muốn nhiều hơn.

3. Thích được vợ khen ngợi khi “yêu”

Một câu nói khen ngợi, tán thưởng khả năng “chuyện ấy” của anh sẽ khiến chồng bạn hưng phấn, thích thú và cảm giác nhiệt tình hơn.

Tốt nhất, khi quan hệ bạn không nên im lặng. Đàn ông không hề thích bạn tình chỉ biết im lặng và để họ mặc sức thể hiện. Nếu như điều này diễn ra thường xuyên sẽ làm giảm ham muốn của anh ấy, dần chán bạn và không thiết tha gần gũi với vợ.

(ảnh minh họa)

4. Thay đổi tư thế

Hãy làm mới cuộc “yêu” của vợ chồng bạn bằng những tư thế mới, hấp dẫn bạn tình hơn. Đổi mới là điều luôn cần trong đời sống tình dục, các ông chồng không thích làm mãi một tư thế truyền thống.

Khi vợ chồng thay đổi tư thế, làm mới cuộc yêu chồng sẽ thích thú, mê vợ hơn nhiều đấy.

5. Ngắm nhìn cơ thể vợ

Đừng ngại ngần che giấu thân hình với chồng bạn, vợ chồng bạn có thể tắm chung, nhờ anh ấy mặc đồ hoặc cởi đồ cho mình đều được. Khi được chiêm ngưỡng cơ thể vợ, dù đẹp hay xấu anh ấy cũng hào hứng, thích thú.

Chuyện chăn gối tẻ nhạt, không biết cách “chiều chồng” sẽ khiến hôn nhân của bạn dần tẻ nhạt. Cũng vì chuyện này mà nhiều ông chồng tìm đến “của lạ” bên ngoài để thỏa mãn ham muốn của mình.

Là vợ, bạn phải biết điều này. Nếu chưa biết cách chiều chồng, bạn nên học thêm khóa học về kỹ năng phòng the để giữ gìn hạnh phúc gia đình hơn. Đừng là một cô vợ nhạt nhẽo, khiến chồng chán.

Theo Đan Lê

Khi cuộc hôn nhân của bạn gặp vấn đề, có các dấu hiệu rạn nứt hay bạn chưa biết cách làm thế nào để giữ mối quan hệ vợ – chồng, mẹ chồng – con dâu tốt đẹp, cách chinh phục nửa kia. Bạn hãy liên hệ và đăng ký các khóa học về Tình yêu – Hôn nhân tại Học viện Vera Hà Anh để có hạnh phúc viên mãn bên người bạn yêu.

Học viện Vera Hà Anh là nơi cung cấp những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời của mình. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được cô Vera Hà Anh – Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ, Kỷ lục gia chia sẻ, hướng dẫn các bí kíp làm thế nào để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến và nói không với rạn nứt trong hôn nhân. Hãy để Vera Hà Anh đồng hành, cùng bạn chinh phục hành trình mang tên “Hạnh Phúc”!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top