5 lý do đàn ông ngoại tình, vợ không ngờ tới

Nhiều bà vợ tự hỏi không biết chồng ngoại tình do đâu? Bồ có gì tốt đẹp mà ngoại tình? Nhưng ít người tìm ra được câu trả lời và lý do thực sự chồng ngoại tình là gì?

Để giúp bạn trả lời những câu hỏi đó, củng cố và xây dựng hạnh phúc hôn nhân vững chắc hơn Verahaanh.com sẽ giải đáp, phân tích nguyên nhân chồng ngoại tình dưới đây.

1. Chuyện phong the với vợ tẻ nhạt

Đàn ông, họ luôn khao khát “chuyện ấy” đặc biệt là những người đã có gia đình. Họ không muốn những lần vui vẻ là trách nhiệm mà cần có tình yêu nồng cháy, kỹ thuật giường chiếu điêu luyện của vợ.

Thế nhưng vợ làm chuyện đó với thái độ chán nản, mặc chồng muốn làm gì thì làm khiến anh thấy chán và muốn đổi gió. Trong khi đó, cô bồ lại cực kỳ giỏi, điêu luyện chuyện chăn gối khiến anh ta thỏa mãn, say mê khi vui vẻ.

(ảnh minh họa)

2. Vợ luôn gắt gỏng, cau mày khó chịu

Cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến vợ mệt mỏi bởi những áp lực kinh tế, công việc, con cái, nhà chồng… khiến cô ấy không biết rút giận lên đâu. Do đó mà vợ luôn cau có, khó chịu và gắt gỏng mỗi khi về nhà.

Đàn ông thì ưa nịnh, vợ lại cứ như thế khiến anh ta chán tìm đến người phụ khác luôn cho anh ấy có được cảm giác chiều chuộng, yêu thương hết mực.

3. Vợ xấu xí, luộm thuộm

Đàn ông thì luôn thích phụ nữ đẹp, và muốn vợ đẹp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thế nhưng vợ lại xấu xí, ăn mặc luộm thuộm, đầu tóc bù xù, người hôi rình khiến anh ấy khó chịu.

Chồng đi làm, gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều cô gái đẹp, nhưng về nhà thấy vợ xấu anh ta sẽ chán không thiết tha gì vợ mà có suy nghĩ ngoại tình. Đơn giản vì bồ thơm – xịn – mịn, còn vợ anh ấy chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

(ảnh minh họa)

4. Vợ luôn cấm đoán chồng nhậu nhẹt, chơi bời

Hầu hết chẳng bà vợ nào thích chồng tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt đến khuya muộn mới về rồi say bí tỷ hết. Những lúc đó, vợ sẽ cằn nhằn, trách móc và nói chồng rất ghê thậm chí cả tuần sau vẫn nói.

Thế nhưng bồ thì khác, cô ta luôn tán thành chuyện đi chơi, nhậu nhẹt và sẵn sàng say cùng chồng người ta. Điều đó cho đàn ông thấy được giá trị của họ, không bị kiểm soát.

Xem thêm >>> “Chị cứ việc đi đẻ, chồng chị để em chăm cho” và cách hành xử đánh khâm phục của chị vợ

5. Vợ không biết khen chồng

Đàn ông thích và cực nghiện được khen ngợi, được coi trọng và muốn mình có quyền cao nhất trong nhà. Thế nhưng các bà vợ rất ít khi khen mà chê thì nhiều. Thậm chí còn chê anh ta trước mặt người khác khiến chồng khó chịu hơn.

(ảnh minh họa)

Nhưng với bồ thì khác, cô ta biết khen đàn ông, luôn cho họ cảm giác được yêu thương, được là một thằng đàn ông giỏi giang có tiếng nói.

Tại sao đàn ông lại ngoại tình thì có rất nhiều lý do. Tuy nhiên họ sẽ ngoại tình với 5 nguyên nhân cơ bản trên và xuất phát từ việc vợ không đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của chồng mà bồ thì ngược lại.

Lấy chồng, hàng tá việc, nỗi lo đổ lên đầu nhưng làm vợ phải khôn khéo một chút và khắc phục được 5 điều trên bạn sẽ có tất cả. Lúc đó chồng là người giữ bạn chứ không phải bạn giữ chồng.

Đan Lê

Khi cuộc hôn nhân của bạn gặp vấn đề, có các dấu hiệu rạn nứt hay bạn chưa biết cách làm thế nào để giữ mối quan hệ vợ – chồng, mẹ chồng – con dâu tốt đẹp, cách chinh phục nửa kia. Bạn hãy liên hệ và đăng ký các khóa học về Tình yêu – Hôn nhân tại Học viện Vera Hà Anh để có hạnh phúc viên mãn bên người bạn yêu.

Học viện Vera Hà Anh là nơi cung cấp những khóa học về Tình yêu – Hôn nhân, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bạn đời của mình. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được cô Vera Hà Anh – Kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý thực hành, trưởng bộ môn Nghiên cứu thực hành đào tạo và Tham vấn tâm lý tình yêu hôn nhân của Viện Smentor  cùng các Queen Bee, chuyên gia tâm lý của Học viện chia sẻ, hướng dẫn các bí kíp làm thế nào để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến và nói không với rạn nứt trong hôn nhân. Hãy để Học viện Vera Hà Anh đồng hành, cùng bạn chinh phục hành trình mang tên “Hạnh Phúc”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top