BÁNH XE CUỘC ĐỜI – Tầm nhìn tổng quát để tìm được sự cân bằng cho cuộc sống

Trong 2 ngày 19 và 20/12/2018, tại Trung tâm phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội, lần đầu tiên diễn ra Khóa học chuyên sâu với Chủ đề BÁNH XE CUỘC ĐỜI. Mục tiêu của khóa học sẽ giúp cho các học viên học cách cân bằng cuốc sống cũng như học cách để giàu có và hạnh phúc.

Bánh xe cuộc đời – Tầm nhìn tổng quát để tìm được sự cân bằng cho cuộc sống

 

3 diễn giả đặc biệt chia sẻ những điều hết sức lý thú bổ ích là: Vera Hà Anh – Chuyên gia Tâm lý hôn nhân và hạnh phúc gia đình vừa đoạt giải Guiness. Chuyên gia Internet Marketing – Richdad Loc và Diễn giả quốc tế Mr.Ophir Akia – Nhà huấn luyện lãnh đạo số 1 Isarel.

Khách mời đặc biệt xuất hiện tại Show BÁNH XE CUỘC ĐỜI là: Nghệ Sĩ Ưu Tú Lan Hương – (Trong phim Sống chung mẹ chồng)

 

Trong cuộc sống bận rộn có quá nhiều thứ khiến bạn tập trung toàn bộ sức lực vào một dự án đặc biệt nào đó, tất cả điều đó sẽ dễ dàng dẫn đến việc “mất cân bằng”, thất vọng và stress tới cực độ, có người tự tử.

Tại Show BÁNH XE CUỘC ĐỜI các học viên đã thực sự biết đường lối để tìm được sự cân bằng cho cuộc sống của mình bằng một “tầm nhìn tổng quát”.

 

Mất cân bằng, thất vọng và stress tới cực độ, thậm chí tự tử diễn ra nhiều ở cuộc sống

 

Diễn giả – Chuyên gia Internet Marketing – Richdad Loc đã là nhà tư vấn cuộc đời chuyên nghiệp giúp cho các học viên xem xét lần lượt từng lĩnh vực trong cuộc sống và đánh giá tình trạng mất cân bằng với nguyên do từ đâu. Thông qua đó, xác định những khu vực mà chính mỗi học viên cần quan tâm nhiều hơn.

 

BÁNH XE CUỘC ĐỜI mà Chuyên gia Internet Marketing – Richdad Loc nhắc tới gồm 8 mảnh ghép gồm: Tâm linh – Sức khỏe – Phát triển bản thân – Mối quan hệ – Tài Chính – Sự nghiệp- Giải trí – Chia sẻ.

Ông nhấn mạnh: Nó như một vòng quay cuộc sống rất hữu dụng, bởi nó đem đến cho bạn một sự miêu tả trực quan sinh động về cách sống của bạn hiện tại so với cuộc sống lý tưởng hằng mong ước. Nếu chúng ta để khuyết hẳn hoặc thiếu hụt bất kỳ mảnh ghép nào thì bánh xe sẽ khó mà lăn nhanh được.

 

“Yêu thương vô điều kiện là cách duy nhất giúp bạn cứu được cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ và hàn gắn mọi vết thương”, Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh chia sẻ cùng Nghệ Sĩ Ưu Tú Lan Hương – (Trong phim Sống chung mẹ chồng) và Chuyên gia Internet Marketing – Richdad Loc.

 

Cũng tại Show BÁNH XE CUỘC ĐỜI, Diễn giả Vera Hà Anh – Chuyên gia Tâm lý hôn nhân và hạnh phúc gia đình vừa đoạt giải Guiness (Xác lập kỷ lục Việt Nam với tên kỷ lục: “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học Online và Offline về Chủ đề “Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân” nhiều nhất trong thời gian 2 năm (Từ 2016 đến 2018)”) đã khắc học rõ nét vai trò của phụ nữ và bạn đời trong cuộc sống hôn nhân và các mối quan hệ liên quan.

 

Show BÁNH XE CUỘC ĐỜI càng trở nên sinh động, thiết thực bởi giao lưu của Nghệ Sĩ Ưu Tú Lan Hương – (Trong phim Sống chung mẹ chồng). Sự hòa quyện giữa bài giảng về những kiến thức quý báu mà Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh trang bị cho các học viên với những trải nghiệm cả trên phim ảnh và đời thực của Nghệ Sĩ Ưu Tú Lan Hương đã giúp cho các học viên dễ dàng nhận ra được những điểm mạnh, điểm yếu, những điều cần sửa sai. Từ đó giúp học viên đánh dấu những điểm họ cho là phù hợp với mình trên Bánh xe cuộc đời.

Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh cũng nhấn mạnh: Trong vô vàn các mối quan hệ, vô vàn những lĩnh vực chắc chắn bạn cần phải có những lựa chọn và thỏa hiệp bởi thời gian và sức lực của bạn có hạn. Vì vậy, cần thiết phải xác định rõ lĩnh vực nào cần quan tâm nhiều hơn và đòi hỏi tập trung hơn.

 

Ví dụ đối với mảnh ghép Sự Nghiệp trong BÁNH XE CUỘC ĐỜI của người phụ nữ thì Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh quan niệm rằng: “Chọn được một người bạn đời phù hợp để kết hôn cũng chính là một sự nghiệp lớn nhất của đời một người phụ nữ”.

 

Chung quan điểm với Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh, tại Show BÁNH XE CUỘC ĐỜI Diễn giả quốc tế Mr.Ophir Akia – Nhà huấn luyện lãnh đạo số 1 Isarel – người có một số năm chung sống không hạnh phúc với người bạn đời của mình, sau này nhận ra và thay đổi trở nên hạnh phúc, cũng chia sẻ nếu không có hạnh phúc gia đình (nằm trong mảnh ghép Mối quan hệ trong BÁNH XE CUỘC ĐỜI) thì tất cả cũng chỉ là vô ích.

Ông cũng vạch rõ mật mã thịnh vượng quan trọng của người Do Thái là ý chí. Ý chí và niềm tin vào bản thân được nuôi dưỡng từ những Giá trị và trở thành đòn bẩy trên Con đường sử dụng những phương thức để dẫn tới thành công và thịnh vượng của người Do Thái hình thành, bắt nguồn và được tôi luyện bằng cách nào? Mỗi người cần hiểu rằng sứ mệnh của bản thân là mang lại hạnh phúc. Muốn vậy, cần hiểu được giá trị cốt lõi của bản thân.

Tất cả các nội dung của BÁNH XE CUỘC ĐỜI trong Khóa học này đều được Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh phác họa dưới lăng kính “BÍ QUYẾT GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH” trong Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc gồm 5 Tập do chính cô viết.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Show BÁNH XE CUỘC ĐỜI:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top