Học viện Vera Hà Anh tổ chức thành công lớp học “Khoa học tâm linh – Chữa lành mối quan hệ với tiền”

Lớp học “Khoa học tâm linh – Chữa lành nỗi đau với tiền” do Học viện Vera Hà Anh tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã thành công rực rỡ, giúp đỡ được rất nhiều học viên hiểu về giá trị của tiền, biết cách kiếm tiền dễ dàng hơn, giữ tiền tốt nhất.

Thấu hiểu được nỗi đau về tiền mà nhiều học viên đang gặp phải, không biết cách giải quyết thế nào để hạnh phúc với tiền, tiền không còn là nỗi đau với họ nữa. Học viện Vera Hà Anh cùng cô Vera Hà Anh đã tổ chức lớp học “Khoa học tâm linh – Chữa lành mối quan hệ với tiền” để giúp đỡ các học viên, giúp các học viên hạnh phúc trong các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ với tiền.

Lớp học được khai giảng ở Hồ Chí Minh ngày 17/7/2020 tại khách sạn Masteri An Phú, Quận 2 và Hà Nội ngày 25/7/2020 tại số 9 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy. Lớp học được tổ chức duy nhất trong một ngày dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của Kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh cùng các cộng sự của mình.

Cô Vera Hà Anh trực tiếp giảng dạy lớp học

2 buổi học tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo các học viên đăng ký và tham gia. Đến với lớp học họ nhận được những giá trị tuyệt vời về các bài học về Tiền, cách kiếm tiền dễ dàng, trân trọng tiền và cách giữ tiền ở lại bên mình, tiền sinh ra tiền một cách dễ dàng.

Nhiều học viên tham gia lớp học với mong muốn được chữa lành nỗi đau về tiền

Chia sẻ về lớp học Khoa học tâm linh – Chữa lành mối quan hệ với tiền, cô Vera Hà Annh (Giám độc Học viện Vera Hà Anh) chia sẻ: “Chứng kiến cảnh nhiều người mắc kẹt trong vòng xoáy, ma lực của đồng tiền, làm nô lệ cho nó và tình cảm vợ chồng, mẹ con, chị em… rạn nứt chỉ vì tiền, vì họ không biết cách chữa lành. Tôi và Học viện tổ chức lớp học này với mong muốn được giúp đỡ tất cả mọi người đang có nỗi đau về tiền, chưa biết cách kiểm soát tiền một cách thông minh tốt nhất. Tôi rất biết ơn các bạn học viên đã đến học ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sự ham học, muốn chữa lành nỗi đau về tiền của các bạn giúp tôi có thêm năng lượng, nhiệt huyết để phụng sự hơn. Biết ơn và yêu thương các bạn rất nhiều”.

Cô Vera Hà Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên tham gia lớp học

Tham gia lớp học “Khoa học tâm linh  – Chữa lành mối quan hệ về tiền” tại Hồ Chí Minh, chị Lâm Lâm xúc động chia sẻ: “Tham gia lớp học, tôi đã tìm ra được một quy trình tuyệt vời. Qua đây, tôi nhận ra việc tiêu tiền hoang phí đồng nghĩa với việc tôi đang chối bỏ tiền. Và tôi biết mình cần chữa lành ngay lập tức. Lớp học của cô Vera Hà Anh đã giúp tôi tìm được ra nguyên nhân, gốc rễ dẫn đến việc chối bỏ tiền, giúp tôi biết cách thu hút tiền về với mình nhiều hơn. Biết ơn cô rất nhiều vì đã tổ chức lớp học ý nghĩa này”.

Cảm nhận của chị Phạm Thủy Tiên sau khi tham gia lớp học

Nội dung lớp học xoay quanh chủ đề chữa lành về tiền, cô Vera Hà Anh phân tích chỉ ra nguyên nhân vì sao bạn kiếm được nhiều tiền những vẫn rỗng túi, vì sao bạn làm mãi không giàu, vì sao có những người kiếm tiềm một cách dễ dàng…

Dưới đây là cảm nhận của học viện sau khi tham gia lớp học

Dưới đây là hình ảnh lớp học “Khoa học tâm linh – Chữa lành về tiên” chúng tôi đã ghi lại được.

Với quy trình chữa lành nỗi đau về tiền bài bản, cô Vera Hà Anh đã giúp cho hàng ngàn học viên  biết cách chữa lành nỗi đau về tiền, trân quý tiền hơn, coi tiền là bạn, là cộng sự của mình, mình không phải là nô lệ của đồng tiền, tiền không điều khiển được bạn.

Lớp học đã thành công rực rỡ và giúp đỡ được rất nhiều học viên. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực Học viện Vera Hà Anh nên nhân rộng, mở thêm các lớp chữa lành để phụng sự, giúp đỡ cộng đồng tốt hơn.

Theo Tú Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top