HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HÀ TĨNH TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “PHỤ NỮ VÀ BÍ QUYẾT HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH”

Hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 – ngày của chia sẻ và yêu thương, sáng ngày 16/3/2024, Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Chương trình nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ và bí quyết hạnh phúc gia đình” do cô Vera Hà Anh trực tiếp chia sẻ.

Tham dự Chương trình có đồng chí Lê Thị Loan – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Thái Văn Sinh – Phó Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy và 300 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ chuyên trách Hội LHPN cấp tỉnh, cấp huyện; Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường, thị trấn thuộc huyện Thạch Hà và Thành phố Hà Tĩnh; đại diện Ban Chủ nhiệm CLB “Gia đình 5 có – NTM kiểu mẫu”, “Gia đình 5 có – 3 sạch” trên toàn tỉnh.

Thông qua buổi nói chuyện, cô Vera Hà Anh đã cung cấp nhiều kiến thức, cách ứng xử khéo léo, kỹ năng sống, những bí quyết để xây dựng gia đình hạnh phúc và dung hòa mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên trong gia đình và xã hội. Từ đó, góp phần lan tỏa tình yêu thương nhằm giúp chị em giữ được lửa hôn nhân và có hạnh phúc viên mãn.

Cô Vera Hà Anh và đội ngũ phụng sự rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được lời mời của các Sở ban ngành tại Tp Hà Tĩnh. Đây là một hoạt động cộng đồng nằm trong dự án “Veras Love” do cô Vera Hà Anh dẫn dắt cùng sự hỗ trợ từ các “Sứ giả yêu thương”, nhằm đề cao vai trò của phụ nữ trong gia đình, thắp sáng ngọn lửa yêu thương để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc. Chuyến hành trình này sẽ tiếp tục đến các tỉnh thành khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top