Báo Mạng baomoi.com Nói Về Vera Hà Anh

Con dâu bị con trai đánh, mẹ chồng bồi thêm: ‘Phải thế nào nó mới đánh chứ!’

Cả trường quay và cả MC Quyền Linh lẫn Lê Lộc đều lặng im trước câu chuyện của cô gái, khách mời gameshow Mẹ chồng – Nàng dâu. Câu chuyện của cô từ đầu đến cuối khiến cho nhiều người xem thương xót và đồng cảm, dù đó chỉ là những kí ức đau buồn và cho đến hiện tại cả 2 vợ chồng đã có cuộc sống hạnh phúc, yên bình hơn.

Chị Hà Anh ngồi bên cạnh mẹ chồng nhưng không giấu được nước mắt khi kể về những lần vợ chồng chị kể nhau, đỉnh điểm là những lần bị chồng đánh. Lấy chồng, không phải làm dâu nhưng cuộc sống của chị không vì vậy mà dễ thở.

Cuộc sống ở riêng của hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, do cả hai thiếu kiềm chế nên không ít lần chị bị chồng đánh đập. Nhớ lại những kí ức đó, chị Hà Anh rơi nước mắt thú nhận có những chuyện lần đầu tiên mẹ chồng chị biết.

Những lời tâm sự của chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình Vera Hà Anh
Lời tâm sự của chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình Vera Hà Anh

Tuy nhiên, gây bức xúc nhất có lẽ là khi người phụ nữ này kể lại lần chị bị chồng đánh tưởng như sắp chết phải nhờ đến sự can thiệp của bố mẹ chồng. Khi không chịu đựng được nữa, chị gọi cho bố chồng kêu cứu nhưng trớ trêu thay khi bố mẹ chồng đến nơi thì mọi việc cũng dần xuôi và họ chỉ kịp nghe chị tức giận chửi lại chồng: ‘Thằng chó chết!’.

Chị và chồng cùng bố mẹ đã có cuộc nói chuyện khi đó, nhìn con dâu bị con trai đánh, bố chồng đã thẳng thắng dạy dỗ: ‘Là đàn ông thì không được đánh vợ’. Bất ngờ thay, lúc này mẹ chồng lại lên tiếng: ‘Phải làm sao thì nó mới đánh chứ’. Câu nói khiến cô con dâu nghẹn ngào, đau đớn càng thêm đau đớn, chị kể lúc đó chỉ biết khóc vì đau xót.

Khi nghe con dâu kể lại câu chuyện, mẹ chồng vẫn khá bình tĩnh và ‘cười cho qua chuyện’ trong lúc MC Quyền Linh, Lê Lộc thể hiện rõ sự buồn chán và đồng cảm. Ứng xử của mẹ chồng sau đó đã trở thành đề tài bàn tán ầm ĩ của người xem, nhiều người dành cho bà những lời chỉ trích.

Đáng nói là khi kết thúc câu chuyện, chị Hà Anh vẫn nhận lỗi do mình chưa khéo léo trong ứng xử vợ chồng chứ không than trách, chị vẫn dành nhiều lời yêu thương cho mẹ chồng. Câu chuyện khép lại trong dư âm khó chịu của khán giả, nhiều người cho rằng đây chính là bài học cho những ai sắp tiến đến hôn nhân.

Nguồn: baomoi.com

Scroll to top