CHÚC MỪNG MỘT NỬA THẾ GIỚI TÔI YÊU!

💐🌿🌺🌹Bên cạnh những bộn bề, xô bồ của cuộc sống chúng ta không thể quên được ý nghĩa và thiên chức mà một nửa còn lại của thế giới, đó chính là Phụ Nữ. Họ là những người luôn sát cánh, đồng hành, cũng như chăm lo tới phái mạnh trong mọi hoàn cảnh.

💝💝💝Nhân ngày của chị em Phụ Nữ Việt Nam, Học viện Vera Hà Anh xin kính chúc “một nửa Thế Giới” gồm tất cả Quý khách hàng, nhân viên nữ, các chị em là Queen Bee, Chuyên gia Tâm lý, Happy Queen và các học viên yêu quý luôn có nhiều Sức khỏe – Xinh tươi – Trí tuệ – Hạnh phúc và Thành công hơn nữa trong cuộc sống!

🌼🌹🌷Học viện Vera Hà Anh hoạt động trong lĩnh vực Tâm lý Hôn nhân và Gia đình, do vậy Học viện có cơ hội được làm việc và phụng sự “một nửa của thế giới” xinh đẹp. Điều này mang đến cho Học viện cơ hội được cảm nhận và san sẻ yêu thương từ một nửa thế giới tinh tế nhất.

Học viện Vera Hà Anh luôn tự đặt ra động lực cao nhất để phấn đấu, không ngừng hoàn thiện và bổ sung chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm hài lòng, ít nhất một nửa thế giới xinh đẹp và tinh tế nhất của tạo hóa.

🌿🌺Một lần nữa, Học viện Vera Hà Anh kính chúc toàn thể Quý khách hàng và nhân viên nữ, các chị em là Queen Bee, Chuyên gia Tâm lý, Happy Queen và các học viên yêu quý Học viện nhiều sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc viên mãn, và thành công!

👉👉👉Gửi tới một nửa thế giới tôi yêu món quà ý nghĩa: https://www.messenger.com/t/374370096543106

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top