HANH TRÌNH TÌM ĐƯỢC HẠNH PHÚC

Xin chào các bạn!
Tôi là Nguyễn Thị Thanh Hương năm nay 30 tuổi, tôi đang sống ở Hà Nội, hiện tại đã có 1 chồng hai con. Công việc chính của tôi là chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân và hạnh phúc gia đình.
Bên cạnh tôi luôn có ng Chồng động viên an ủi và đặc biệt luôn có bố mẹ hai bên cùng các con ủng hộ và là hậu phương vững chắc cho tôi!

Vera thanh hương Khi mới bắt đầu cuộc sống hôn nhân đã từng là phụ nữ vô cùng hạnh phúc, tôi cười nói vui vẻ với mọi người xung quanh. Tôi với chồng trải qua 10 năm yêu nhau mới bắt đầu kết hôn. Thời gian đầu mới cưới nhau mọi thứ đều ổn cả. Cả tôi và anh ấy đều suy nghĩ lạc quan, vui vẻ. Khi ấy với tôi, cuộc sống hôn nhân gia đình rất tuyệt vời. Sau đó tình trạng bầu bí nặng nề cũng chẳng làm giảm sự lãng mạn của chúng tôi dành cho nhau. Tới ngày sinh con cũng đến. Sau khi ca mổ đẻ thành công, ôm con vào lòng tôi cảm thấy một niềm hạnh phúc lớn lao không gì có thể sánh được. Tôi thấy mình là phụ nữ may mắn và hạnh phúc nhất trần đời.


Nhưng cũng từ đó trở đi mọi thứ bắt đầu thay đổi. Áp lực chuyện chăm sóc con cái, công việc, mối quan hệ khiến cho một cô gái 27 tuổi như tôi qua tải. Đặc biệt, điều luôn khiến tôi phải đau đáu suy nghĩ ngày đêm là vấn đề tài chính gia đình, về những việc chi tiêu phát sinh khi có thêm con nhỏ. Không hề chuẩn bị tâm lý trước cho chuyện này, tôi đã phải trăn trở rất nhiều mỗi khi cần phải đưa ra quyết định về tiền bạc, từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn.Tôi chẳng dám mua sắm quần áo, mỹ phẩm hay bất cứ thứ gì cho riêng mình, cố gắng tằn tiện mọi thứ để chăm lo con cái và việc sinh hoạt gia đình. Có những lần chồng mới gửi tiền về nhưng cần phải chi tiêu nên tôi báo Chồng, anh ấy lạnh lùng nói: “Mới gửi tiền về mà, chưa gì đã tiêu hết”. Tôi vốn có lòng tự trọng cao nên nghe thấy anh nói vậy tôi thấy như anh đang ám chỉ tôi tiêu xài hoàng phí bên ngoài… không nhịn được tôi hỏi lại: “Anh nói kiểu gì vậy, anh nói có ý gì”…. liên tiếp xảy ra cãi vã nhau giữa hai Vợ chồng!
Khi tôi mang bầu bé thứ 2 cũng là lúc tôi phát hiện ra Chồng tôi nhắn tin với một ng phụ nữ khác nói lời yêu thương, Sau đó tôi Luôn trách móc anh sao lại có thể đối xử với tôi như vậy!
Nhưng khi tôi trách móc anh tôi không thấy hạnh phúc và luôn dằn vặt bản thân! Tôi đã dẫn đến trầm cảm k cười nói và ít dần những chia sẻ với người khác! Tôi tuyệt vọng bất lực và bế tắc vô cùng!
Khi tôi gặp vấn đề tâm lý tôi cũng tìm đến kinh doanh đầu tiên để giúp tôi gặp gỡ nhiều ng hơn, tôi có thể cười trở lại thoải mái hơn! Tôi chụp ảnh nhiều hơn và tôi thấy hạnh phúc hơn! Sau đó tôi nghiên cứu rất nhiều sách tâm lý và học các khoá học online về tâm lý và tôi tìm được ng thầy của m là cô vera Hà anh!
Tôi tự nhìn nhận lại bản thân mình, tôi xem lại chính con người mình, yêu thương bản thân m nhiều hơn! Tôi tự mua sắm đi làm tóc, spa…. tự làm m đẹp hơn trong mắt mn, tôi cười nói mỗi ngày, khen Chồng nhiều hơn, yêu thương những ng thân xung quanh tôi!

Tôi đã trải qua hành trình rất dài tìm được hạnh phúc cho mình. Tôi đã sử dụng lòng biết ơn tới tôi và những người xung quanh tôi.
Tôi rất hạnh phúc khi tôi yêu bản thân tôi trân trọng bản thân mình hơn!

Khi tôi đã nhận ra tất cả mọi thứ tôi đã hạnh phúc hơn rất nhiều! Tôi hạnh phúc hơn gia đình bme Chồng con hạnh phúc! Tôi mong muốn tiếp tục chia sẻ những điều tuyệt vời nhất cho chị em phụ nữ bởi phụ nữ chúng ta xứng đáng được hạnh phúc.

Không những thế, với khao khát muốn cho đi nhiều hơn và muốn giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ hạnh phúc hơn tôi đang đi chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều người có cuộc sống hạnh phúc! Và bản thân tôi rất vui và hạnh phúc khi giúp được bạn.
Tôi muốn nhắn nhủ tới chị em phụ nữ rằng:

1. Hạnh phúc là cuộc hành trình chứ không phải đích đến. Khi bạn khát khao chạm đến nó! Nó sẽ giúp bạn thay đổi và bạn sẽ làm gương giúp bạn đời hay những ng xq nhận ra được giá trị của họ trong cuộc sống!

2. Yêu thương,trân trọng bản thân mỗi ngày chính là liều thuốc bổ giúp cơ thể bạn luôn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi đã yêu thương trân trọng bản thân chăm sóc làm đẹp, mua sắm …..nhiều hơn xứng đáng đi cùng ng Chồng của mình! Tôi hạnh phúc hơn!

3. Bạn cần có người thầy dẫn đường cho bạn! Một trong những người thầy vĩ đạinhất cho phụ nữ chính là người Chồng của bạn! Ng Chồng luôn định hướng đường đi tốt cho m, hãy lắng nghe, học hỏi nhiều hơn từ anh ấy!

4. Nụ cười là vũ khí sắc bén dành cho phụ nữ. Bởi nó có khả năng hạ gục mọi cảm xúc tiêu cực của đối phương và làm tan chảy mọi nơi băng giá bên trong người đàn ông bạn yêu!

Bạn hãy thử làm những điều tôi chia sẻ, tôi tin bạn sẽ thấy mình trong đó cần có hành trình tìm lại hạnh phúc cho mình nhé.
Cảm ơn bạn lắng nghe tâm sự của tôi, tôi rất hạnh phúc khi có thể chia sẻ những điều này cho cộng đồng. Hãy tự chúc mừng bản thân khi thấy mình làm được việc j đó. Yêu và trân trọng bản thân hơn, cười vui vẻ nhiều hơn bạn nhé!

Địa chỉ: Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn khu D- Hà Đông- Hà Nội (Nhận chỉ đường)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top