Đạt TOP 10 tỉnh/thành ghi dấu chân gieo mầm hạnh phúc

Là phụ nữ chúng ta có quyền chọn điều đẹp. Chúng ta không chỉ đẹp người đẹp nét mà cần có cả một cuộc đời đẹp nữa. Chẳng cần ai đó phải kéo tay bạn đi để sắp xếp cho bạn một cuộc đời đẹp phải không!!! Vera Hà Anh và các cộng sự đã và đang làm bằng cả con tim với tinh thần PHỤNG SỰ và đam mê để gieo mầm hạnh phúc tới 64 tỉnh/thành phố.

Nghệ An là tỉnh thứ 10/64 tỉnh/thành phố mà Học viện Vera Hà Anh đã có mặt để gieo mầm hạnh phúc. Trong đó, tại:

Miền Bắc

 1. Hà Nội
 2. Thái Nguyên
 3. Bắc Ninh
 4. Bắc Giang
 5. Quảng Ninh (Sắp diễn ra 26 – 27/10/2019)
 6. Lạng Sơn (Sắp diễn ra 13/10/2019)

Miền Trung

 1. Thanh Hóa
 2. Đắc Lắc
 3. Đà Nẵng
 4. Nha Trang
 5. Nghệ An

Miền Nam

 1. Hồ Chí Minh
 2. Long An (giao lưu)

Tầm nhìn của Học viện Vera Hà Anh là:

 • Bằng khát vọng tiên phong trong ngành Tâm lý cùng chiến lược phát triển hôn nhân gia đình bền vững, Vera Hà Anh khao khát trở thành Học viện Nghiên cứu – Thực hành và Đào tạo Tư vấn Tâm lý trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.
 • Học viện tâm lý (Học viện Hôn nhân và Gia đình) hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Học viện mang đẳng cấp quốc tế.
 • Vera Hà Anh mong muốn tạo nên một thương hiệu Nữ Hoàng Hạnh Phúc thuần Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh của Học viện Vera Hà Anh là:

 • “Phụng sự cho cộng đồng phụ nữ, đặc biệt là các cặp vợ chồng trên toàn thế giới tìm được tình yêu và sự bền vững trong hôn nhân gia đình”.

Các giá trị cốt lõi mà Học viện Vera Hà Anh mang lại cộng đồng gồm:

 1. Niềm tin
 • Học viện Vera Hà Anh thắp sáng niềm tin cho phụ nữ tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân Gia đình là số 1. Niềm tin đó như là danh dự, là cam kết của chính những người phụ nữ luôn giữ được trái tim đủ lớn, đủ ấm, đủ bao dung và tràn đầy tình yêu thương với bạn đời, với con cái, gia đình và những người xung quanh.
 1. Truyền cảm hứng (niềm vui)

Mọi nguồn lực và câu trả lời bên trong mỗi phụ nữ đều đã có sẵn. Học viện Vera Hà Anh luôn là trụ cột thúc đẩy và thắp sáng những điều tích cực bên trong mỗi phụ nữ. Coi sự kết nối, truyền cảm hứng là một trong những giá trị cốt lõi của hạnh phúc gia đình, lan tỏa tới toàn cộng đồng. Đặt Hạnh phúc làm nền tảng; Luôn chọn Hạnh phúc thay vì tranh dành Đúng – Sai.

 1. Trí tuệ (Bình an trong tâm trí)

Học viện Vera Hà Anh đề cao các giá trị của tri thức, sự thông thái, thông qua quản lý sự dung động về cảm xúc. Chủ trương xây dựng một “đơn vị là đòn bẩy cho cộng đồng phát huy tính chủ động, sáng tạo trong gìn giữ hạnh phúc”.

 1. Phụng sự

Học viện Vera Hà Anh đặt tôn chỉ “Phụng sự để làm gương”; Thực hành “Thích ứng nhanh – Nhân rộng thương hiệu giá trị hạnh phúc tới cộng đồng và vươn tầm thế giới”.

 1. Phước lành, phước báo

Học viện Vera Hà Anh đề cao, khích lệ, tích trữ phước lành, phước báo và coi đó như chính nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Học viện Vera Hà Anh coi phụng sự là một hạnh nguyện, góp phần quan trọng vào việc gây dựng nên giá trị hạnh phúc chân thực, sự an lạc, thịnh vượng của mỗi gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc.

 1. Yêu thương vô điều kiện (Tình yêu thuần khiết)

Học viện Vera Hà Anh toàn tâm, toàn ý dành trọn cho việc xây dựng các mối quan hệ bền vững trong hôn nhân với tinh thần Yêu thương vô điều kiện; coi Người bạn đời là người Thầy. Cha mẹ chồng như cha mẹ đẻ. Hạnh phúc gia đình ấm êm, khỏe mạnh là tài sản quý giá nhất của đời người; Hòa ái với nhân loại.

 Về Tiến sĩ Tâm lý – Kỷ Lục Gia Vera Hà Anh:

Cô từng tham gia cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam và trở thành Hội viên Vàng – Người có ảnh hưởng và cho đi giá trị cao nhất

Đạt Danh hiệu Doanh nhân Tâm và Tài

Danh hiệu Doanh nhân văn hóa – Nữ tướng thời bình

Là người đứng đầu Xác lập Kỷ lục Việt Nam: “Đơn vị tổ chức nhiều khóa học Online và Offline về Chủ đề “Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân” nhiều nhất trong thời gian 2 năm (Từ 2016 đến 2018)”.

Tiến sĩ Tâm lý Vera Hà Anh cũng đã tự tay viết ra Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc dành tặng hàng ngàn trái tim phụ nữ Việt. Bộ sách gồm 5 Tập:

–        Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ

–        Tập 2 – Nữ Hoàng Yêu Thương

–        Tập 3 – Nữ Hoàng Ngôn Từ

–        Tập 4 – Nữ Hoàng “Yêu”

–        Tập 5 – Nữ Hoàng Quyền lực

Cô cũng thiết lập được 9 khóa học online liên quan tới Chủ đề “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương” – Bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC VIỆN VERA HÀ ANH ĐÃ GIEO MẦM HẠNH PHÚC:

Những hình ảnh tại Nghệ An – tỉnh thứ 10/64 tỉnh/thành phố mà Học viện Vera Hà Anh đã có mặt để gieo mầm hạnh phúc.

 

Những khóa học offline tràn đầy năng lượng

Học viên ngưỡng mộ, tặng hoa và quà sau buổi học

Học viên khởi động lấy thêm năng lượng tích cực để học tập

Những đứa bé theo mẹ đi học để được gia đình hạnh phúc cũng hưởng ứng những màn khởi động tràn đầy năng lượng

Các cộng sự Happy Queen, Quee Bee, Chuyên gia Tâm lý và học viên đồng hành đi chia sẻ tới cộng đồng cùng Vera Hà Anh

Vera Hà Anh hạnh phúc với những đứa trẻ khi nghỉ ngơi sau giờ giảng tại sân khấu

Chúc mừng Vera Hà Anh đã cho ra mắt Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top