Hành trình 14 ngày chia sẻ “Bí quyết giữ gìn hạnh phúc” tới hàng triệu phụ nữ của Vera Hà Anh

Thực hiện và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ “Toàn dân tự cách ly tại nhà 14 ngày”. Vera Hà Anh cùng các cộng sự của Học viện Vera Hà Anh tổ chức chương trình “Bí quyết giữ gìn hạnh phúc” trong 14 ngày.

Chương trình diễn ra từ ngày 1/ 4 – 14/4 (14 ngày) dưới sự giảng dạy của Kỷ lục gia, Tiến sỹ tâm lý Vera Hà Anh. Các buổi học được tổ chức dưới hình thức livestream miễn phí, từ khung giờ 20h – 21h45 phút hàng ngày.

Tính đến hôm nay, hành trình 14 ngày chia sẻ miễn phí về các “Bí quyết giữ gìn hạnh phúc” của cô đã đi được ½ chặng đường. Các buổi học cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến, biết ơn của các học viên ở Việt Nam và trên Thế giới.

Kỷ lục gia, Tiến sỹ tâm lý Vera Hà Anh

14 ngày tự cách ly tại nhà là thách thức cũng là cơ hội cho các cặp vợ chồng. Đây là cơ hội để các chị em được học miễn phí, lãnh hội những kiến thức vàng về hôn nhân từ Kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh.

Mọi sự đổ vỡ, cãi vã… đều do vợ chồng chưa thực sự thấu hiểu và hòa hợp về chuyện “chăn gối”. 14 ngày ở nhà, là thời điểm tốt nhất để bạn học cách yêu chồng hơn, khiến cuộc hôn nhân của bạn luôn nồng đượm, tình cảm như ngày đầu.

Vera Hà Anh tổ chức, hỗ trợ miễn phí 100% các buổi học chuyên sâu về cách giữ “lửa” trong hôn nhân trong 14 ngày ở nhà cách ly, với mục đích “Trao hạnh phúc – Lan tỏa yêu thương” tới tất cả các chị em phụ nữ. Cô mong muốn “Không có chị em nào phải chịu cảnh bất hạnh trong hôn nhân, biết cách trở thành Nữ hoàng hạnh phúc của chính mình”.

Vera Hà Anh trong buổi livestream chia sẻ “Bí quyết giữ hạnh phúc hôn nhân”

Hạnh phúc là một hành trình không phải là đích đến và hạnh phúc phải có công thức, có cách nắm giữ nó. Với 14 ngày chia sẻ về từng chủ đề, cách giải quyết những vấn đề khúc mắc của các cặp vợ chồng, cách thôi miên, quyến rũ, làm bạn đời yêu say đắm… Các học viên sẽ chinh phục được hành trình mang tên Hạnh phúc.

Gia đình hạnh phúc là nền tảng để xã hội phát triển hơn. Đặc biệt trong khi đại dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

14 ngày chia sẻ miễn phí “Bí quyết giữ hạnh phúc” của cô Vera Hà Anh tổ chức ra với hy vọng chung tay đẩy lùi Covid – 19, hàn gắn và xoa dịu tổn thương trong hôn nhân.

Cô Vera Hà Anh tận tình chỉ dạy, hướng dẫn học viên trong các buổi học 

Với sự nhiệt huyết, cái “Tâm” Vera Hà Anh mong rằng sau 14 ngày cách ly, học khóa học “Bí quyết giữ hạnh phúc” của cô, ai cũng trở thành nữ hoàng hạnh phúc, biết cách tạo và nắm giữ hạnh phúc, đẩy lùi và nói không với bất hạnh trong hôn nhân.

Hành trình 14 ngày chia sẻ miễn phí “Bí quyết giữ hạnh phúc” của cô Vera Hà Anh đang lan tỏa hạnh phúc, yêu thương với những thông điệp tích cực về hôn nhân, có ý nghĩa cho cộng đồng. Chúng ta hãy cam kết 14 ngày này chỉ ở nhà và học cách trở thành Nữ hoàng hạnh phúc từ Kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh.

Theo dõi trang Facebook cá nhân của cô Vera Hà Anh TẠI ĐÂY

Tìm hiểu về các khóa học online, sách “Nữ hoàng hạnh phúc” TẠI ĐÂY

Đăng ký & nhận thông báo trực tiếp qua livestream hàng ngày  TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top