Học viên cảm nhận thế nào khi tham gia câu lạc bộ Happy Queen của Học viện Vera Hà Anh?

Câu lạc bộ Happy Queen của Học viện Vera Hà Anh đã thu hút hàng ngàn học viên tham gia và đạt kết quả tốt sau thời gian ngắn, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ cô Vera Hà Anh và các chuyên gia tham vấn tâm lý của Học viện.

Vậy những chị em đã tham gia nhận xét, đánh giá thế nào về các sản phẩm và câu lạc bộ Happy Queen của Học viện Vera Hà Anh. Họ đã thay đổi, quan hệ vợ chồng có tốt hơn không, có được cuộc hôn nhân hạnh phúc như họ mơ ước?

Sau đây sẽ là chia sẻ của học viên B.M.H – 36 tuổi, sống tại Hồ Chí Minh đã tham gia vào Happy Queen. Cùng nghe chị chia sẻ về cuộc sống hôn nhân trước và sau khi tham gia vào câu lạc bộ Happy Queen nhé.

  • Chào chị, chị có thể nói qua về cuộc hôn nhân của chị trước khi biết đến cô Vera Hà Anh và tham gia vào câu lạc bộ Happy Queen không ạ?

Mình đã kết hôn được 11 năm, cuộc sống 8 năm đầu khá hạnh phúc. Chồng mình rất tốt, yêu thương vợ con, biết lắng nghe và thấu hiểu. Tuy nhiên đến năm 2017 vợ chồng mình phát sinh mâu thuẫn, cãi vã vì kinh tế khó khăn. Và rồi đến tháng 3/2019 mình phát hiện chồng có người khác…

Lúc đó mình rất sốc, giận chồng, chán nản, mất niềm tin ở chồng và muốn buông bỏ cuộc hôn nhân này để giải thoát cho cả 2…

Hình ảnh từ buổi tham vấn tâm lý trực tiếp tại số 9 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm  – Hà Nội

  • Vậy làm cách nào chị có thể duy trì cuộc hôn nhân này và hiện tại chị cho biết hai vợ chồng chị đang rất hạnh phúc?

Có lẽ do cái duyên. Mình biết đến chương trình “Nữ hoàng hạnh phúc” của cô Vera Hà Anh tại Hồ Chí Minh hồi tháng 3/2019. Mình nghe cô chia sẻ về kiến thức hôn nhân gia đình trên facebook, youtube khá hay nên muốn đi học thử. 2 ngày tham gia lớp học đã thay đổi mình. Nghe những gì cô Vera Hà Anh giảng mình đã biết mình sai và cần sửa đổi, đồng thời nhìn thấy hình ảnh thầy và cô hạnh phúc bên nhau mình ước được như thầy cô.

Sau buổi học, mình được các bạn Queen Bee của Học viện tư vấn, hỗ trợ. Mình đã quyết định vào Happy Queen để giữ gìn hạnh phúc gia đình, để được hạnh phúc như thầy cô.

Mình học hết các khóa học online cô dậy, đọc hết sách cô viết, tham gia các chương trình offline, làm bài tập cô giao và nộp bài đúng hạn.

Kết quả, sau một tháng mình thu quân thành công. Anh hết ngoại tình, toàn tâm toàn ý với mình và yêu thương mình hơn. Từ đó vợ chồng mình biết yêu thương trân trọng nhau hơn.

Bộ sách Nữ hoàng hạnh phúc của cô Vera Hà Anh

  • Chị đánh giá thế nào về các khóa học, sách, câu lạc bộ Happy Queen cùng các chuyên gia tham vấn tâm lý của học viện?

Trước hết tôi phải cảm ơn và biết ơn tới người thầy vĩ đại của mình là cô Vera Hà Anh cùng các chuyên gia tham vấn tâm lý. Cô và các chị em trong Học viện đã giúp đỡ, hỗ trợ tôi rất nhiều. Họ đã truyền động lực cho tôi, giúp có niềm tin vào hạnh phúc, cuộc hôn nhân này. Họ là những người tuyệt vời, tràn đầy năng lượng.

Với tôi, các khóa học online, offline, sách của cô vô cùng hữu ích, dễ học, dễ hiểu và toàn những điều hay, thực tế dễ áp dụng và thành công cao nếu bạn kiên trì và muốn chinh phục hạnh phúc. Các bài học, kiến thức về hôn nhân bài bản ấy đã giúp tôi và hàng triệu phụ nữ tự rút ra bài học cho bản thân, biết cách sửa sai, hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Cô Vera Hà Anh cùng các chuyên gia tham vấn tâm lý của học viện 

  • Vậy chị có lời khuyên gì tới các chị em phụ nữ đang bất hạnh, đứng trước nguy cơ hôn nhân đổ vỡ?

Tôi chỉ muốn nói với các bạn ấy rằng: Chúng ta chỉ hạnh phúc khi chúng ta nhận ra mình sai và tìm được người giúp mình sửa được lỗi sai ấy.

Tôi cũng từng đau khổ trong hôn, từng muốn ly hôn nhưng nhờ có cô Vera Hà Anh, tham gia vào câu lạc bộ Happy Queen tôi đã trở thành “Nữ hoàng hạnh phúc” của chính mình. Tôi tin các bạn cũng làm được.

Các bạn ạ, không có kiến thức hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc nên mới trục trặc, có vấn đề trong hôn nhân. Vì vậy các bạn hãy học đăng ký học các lớp học offline, các khóa học online, đọc sách của cô và nếu có thể hãy tham gia vào cộng động Happy Queen. Đây là câu lạc bộ tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ. Và tôi muốn nói rằng, tôi tự hào được là học trò của cô Vera Hà Anh.

Cảm ơn những chia sẻ và cảm nhận của chị về các khóa học online, offline, sách, câu lạc bộ Happy Queen của học viện. Chúc chị có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn nữa, có thể phụng sự và truyền cảm hứng, giúp đỡ hàng ngàn phụ nữ đang bất hạnh ngoài kia.

Học viên Vera Hà Anh xin phép không công khai hình ảnh của học viên để đảm bảo sự thoải mái khi học viên chia sẻ về những vấn đề hôn nhân gia đình.

 

Theo Đan Lê

 

Trang Facebook cá nhân của cô Vera Hà Anh: https://www.facebook.com/verahaanh1

Fanpage chính thức của Học viện Vera Hà Anh: https://www.facebook.com/verahaanh.official/

Tìm hiểu về các khóa học online, offline, sách tại: https://www.verahaanh.online/

Website: https://verahaanh.com/

Hotline: 02477722888 – 0989612518

Email: verahaanh.cskh@gmail.com

Địa chỉ: P.1007, T.10, Tòa C6 Khối II, KĐT Mỹ Đình 1,
Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top