Học viện Vera Hà Anh trao tặng 2000 khẩu trang tới Trung tâm hỗ trợ sinh viên trực thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội

Chiều ngày 8/5 Học viện Vera Hà Anh đã trao tặng 2000 chiếc khẩu trang tới Trung tâm hỗ trợ sinh viên (trực thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội), giúp sinh viên của trường có điều kiện phòng chống dịch Covid – 19 tốt hơn. 

Trường Đại học quốc gia Hà Nội là trường có tới 3 ký túc xá (gồm ký túc xã Mễ Trì, Ký túc xá Ngoại Ngữ, ký túc xá Mỹ Đình) với hàng ngàn sinh viên Việt Nam và Quốc Tế lưu trú học tập. Đây cũng là nơi lưu trú của nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đến từ các tỉnh, huyện vùng sâu vùng xa hẻo lánh.

Là nơi tập trung sinh viên của hơn 30 tỉnh thành và du học sinh nước ngoài. Do đó việc đảm bảo sức khỏe, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch là rất cần thiết, tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cộng đồng.

Ngay sau khi sinh viên của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội đi học trở lại sau thời gian giãn cách ly vì dịch Covid – 19. Học viện Vera Hà Anh đã được Ban quản lý của Trung tâm tạo điều kiện hỗ trợ để công ty có thể gửi trao những món quà nhỏ tới các bạn sinh viên tốt nhất.

Chương trình từ thiện có sự đồng hành của Công ty TNHH thương mại sản xuất Thảo Yến với mong muốn được chung tay, góp sức được hỗ trợ một phần nào đó vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, giúp các bạn sinh viên thực hiện tốt yêu cầu tối thiểu đi học trong mùa dịch.

Học viện Vera Hà Anh và Công ty TNHH TMSX Thảo Yến trao tặng 2000 chiếc khẩu trang tới Trung tâm hỗ trợ sinh viên (trực thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội)

Tại đây, đại diện của Học viện Vera Hà Anh, ông Đặng Trần Thụy chia sẻ về lần từ thiện này: “Học viện và Công ty may Thảo Yến cảm ơn Trung tâm và Ban Quản lý ký túc xá của Đại học Quốc Gia Hà Nội đã giúp đỡ, tạo điều kiện để chúng tôi có thể gửi trao 2000 chiếc khẩu trang tới các bạn học sinh, sinh viên. Chúng tôi hy vọng món quà nhỏ này có thể hỗ trợ các bạn sinh viên phòng tránh dịch tốt nhất, hạn chế tối đa sự lây lan của bệnh dịch, đảm bảo sức khỏe, giúp các em có thể học tập tốt hơn”.

Ghi nhận những đóng góp, tấm lòng của Học viện Vera Hà Anh và các nhà tài trợ, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên (trực thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội), Trưởng Ban quản lý ký túc xá Ngoại Ngữ phát biểu: “Thay mặt Trung tâm, Ban quản lý và Các bạn sinh viên tôi xin cảm ơn Học viện và công ty Thảo Yến đã quan tâm, giúp đỡ các bạn sinh viên. Với 2000 chiếc khẩu nay chúng tôi rất trân trọng và sẽ phân bổ hợp lý đến các bạn sinh viên. Đây món quà rất ý nghĩa, thiết thực giúp các bạn sinh viên có thể đảm bảo an toàn khi tới trường và tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh”.

Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên (trực thuộc ĐHQGHN), Trưởng Ban quản lý ký túc xá Ngoại Ngữ ông Nguyễn Văn Thắng đại diện tiếp nhận quà tặng của Học viện vera Hà Anh và các nhà tài trợ

Đồng thời, ông Nguyễn Văn Thắng cũng cho biết công tác phòng chống dịch, hỗ trợ giúp đỡ sinh viên của trường trong thời gian dịch bệnh:

“Ba tháng qua, Trung tâm, Ban quản lý và các bạn sinh viên của 3 ký túc xá trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã thực hiện tốt, nghiêm túc, sát sao công tác phòng chống dịch bệnh theo đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước kêu gọi. Dù giãn cách xã hội đã được nới lỏng nhưng Trung tâm sẽ không chủ quan, thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ công tác phòng chống dịch đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho sinh viên”.

Đại diện Trung tâm, các trưởng ban ký túc xá, đại diện sinh viên trường Đại học Quốc Gia Hà Nội tiếp đón đoàn công tác của Học viện Vera Hà Anh

Tại buổi trao tặng quà và nói chuyện, phía Trung tâm hỗ trợ (trực thuộc ĐHQGHN) cũng mong muốn thời gian tới Học viện Vera Hà Anh sẽ tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ về kiến thức tiền hôn nhân cho các bạn sinh viên, giúp các bạn nhận thức đúng đắn và định hướng rõ ràng khi kết hôn. Đại diện Học viện Vera Hà Anh vui vẻ nhận lời và hứa sẽ sắp xếp tổ chức chương trình trong thời gian tới.

Chương trình từ thiện, trao tặng 2000 chiếc khẩu trang tới Trung tâm hỗ trợ (trực thuộc ĐHQGHN) đã thành công tốt đẹp. Hai bên hi vọng sẽ có nhiều hội được hợp tác giúp đỡ, chia sẻ những kiến thức về Tình yêu – Hôn nhân tới các bạn sinh viên.

Học viện Vera Hà Anh luôn mong muốn được giúp đỡ cộng đồng bằng vật chất và tinh thần. Bởi khi bạn hạnh phúc, cộng đồng mới hạnh phúc, xã hội, Đất nước mới phát triển được. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh này rất cần những tấm lòng vàng của những nhà hảo tâm để giúp đỡ cộng đồng, nhất là người nghèo, các bạn sinh viên có được điều kiện học tập, sinh hoạt, công tác tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top