Làm sao để nuôi dưỡng tình yêu và để hai người có thể hòa hợp mãi mãi?

Chúng ta thường nghe ở đâu đó nói rằng: Nhu cầu cần thiết của phụ nữ trong suốt cuộc đời thường không nhiều. Đa số thì chỉ cần yêu được một người đàn ông biết yêu thương mình, muốn có được một cuộc hôn nhân trọn đời cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Thế nhưng, hôn nhân thật sự thì không phải là điều dễ dàng để đạt được thành công. Nếu không muốn hôn nhân thất bại thì hai người phải có sự nỗ lực rất lớn. Làm sao để nuôi dưỡng tình yêu? Làm sao để hai người có thể hòa hợp mãi mãi.

Câu chuyện và chia sẻ của Vera Hà AnhNữ Hoàng Hạnh Phúc có lẽ sẽ truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ!

Cô là Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý hôn nhân và gia đình. Nếu để nói cô chưa từng đau khổ, hay chưa va vấp trong cuộc sống hôn nhân thì hoàn toàn ngược lại. Cô từng kinh qua những lúc tưởng chừng như đang dưới đáy vực thẳm, không thể vực lên được. Nhưng cho tới bây giờ khi nhìn lại, cô thấy đó như là những món quà, giúp cô TRƯỞNG THÀNH – MẠNH MẼ và YÊU THƯƠNG hơn.

Vera Hà Anh viết lên Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc như hành trình của một người phụ nữ.

Đầu tiên, Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ – Kiến thức tiền hôn nhân và tuyệt chiêu chọn bạn đời nói rằng: Một người phụ nữ khi bước vào cuộc sống hôn nhân chúng ta cần phải có kiến thức. Cô ví von rất hình ảnh rằng: Nếu bạn chọn được một người bạn đời phù hợp thì giống như bạn trúng sổ số Vietlot vậy.

Tập 2 – Nữ Hoàng Yêu Thương – Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cuốn sách lấy yêu thương làm kim chỉ nam cho một người phụ nữ bước vào cuộc sống hôn nhân. Cuốn sách nhấn mạnh yếu tố lãnh đạo của người phụ nữ trong gia đình. Lãnh đạo không phải bằng quyền lực, không phải bằng bạo lực hay tranh giành, bằng đấu tranh mà bằng YÊU THƯƠNG.

Tập 3 – Nữ Hoàng Ngôn Từ – Nghệ thuật thôi miên bạn đời bằng Ngôn Từ muốn nói rằng: Hơn 90% các cặp vợ chồng ly hôn, ly thân là không còn khả năng giao tiếp được với nhau nữa. Nhưng khi mà chuyển sang biết giao tiếp thì lập tức cuộc sống trở nên sinh động. Ngôn từ là yếu tố quan trọng, không chỉ riêng một người phụ nữ mà một người đàn ông khi gọi cuốn sách này họ cũng có được vô cùng nhiều bí quyết và kỹ năng.

Tập 4 – Nữ Hoàng “Yêu” – Nghệ thuật phòng the một lần nữa khẳng định cuộc sống vợ chồng không thể thiếu phòng the. Tình dục thường xuyên diễn ra mỗi ngày, tại sao chúng ta không học về nó, để có kiến thức về nó, để biến nó trở thành món quà. Từ đó, nó trở thành sợi dây liên kết giữa cặp vợ chồng, để đời sống tình dục trở nên thú vị và tuyệt vời hơn, như “bữa tiệc” thăng hoa hơn.

Tập 5 –  Nữ Hoàng Quyền Lực – Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình. Không phải chỉ khi bạn có chồng ngoại tình rồi mới tìm đọc về nó. Bạn cần có một cái đầu đủ lạnh và một trái tim đủ ấm để bạn có thể giúp đỡ cho chồng quay về với gia đình một cách an toàn qua những sóng gió.

Vera Hà Anh viết ra Bộ sách gồm 5 Tập bằng một TÌNH YÊU, một niềm ĐAM MÊ, thậm chí là sự BIẾT ƠN và PHỤNG SỰ rất lớn dành cho phụ nữ. Thông điệp mà Vera Hà Anh gửi tới bạn là: Phụ nữ sinh ra để được cưng chiều, để được yêu thương. Vậy, câu hỏi đặt ra là : Bạn cần làm gì để cho mình xứng đáng được yêu thương?

Đọc Bộ sách bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm về những vấn đề, những góc khuất của mối quan hệ vợ chồng mà mình đang gặp phải. Cần lắm những bí quyết từ Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc để phụ nữ có đủ sự tự tin có thể chinh phục mọi cung đường trên đời sống hôn nhân!

Bộ sách chính thức được ra mắt tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển Hà Nội. Học viện Vera Hà Anh từng được Xác lập kỷ lục Việt Nam vào cuối năm 2018 về số lượng online và offline về chủ đề hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân trong thời gian từ năm 2016 – 2018, giúp đỡ cho hơn 40.000 cặp vợ chồng có kiến thức hôn nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện theo dõi, học các khóa học của cô, vì thế cô gửi tâm nguyện của mình vào Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc như để trao tặng đi những giá trị, bài học tinh tế mà tác giả đúc kết được trong hành trình lãnh đạo bằng yêu thương. Bộ sách được viết từ trải nghiệm cuộc sống hôn nhân của chính mình. Tác giả dùng ngòi bút không chỉ lý thuyết mà còn mang nhiều giá trị lý luận và thực tiễn, đã thắp sáng niềm tin cho phụ nữ, tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân, đồng thời khơi dậy sức sống mãnh liệt vốn có trong mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ ra mắt Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc:

Minh Thu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top