Cần lắm gìn giữ tình yêu hạnh phúc gia đình

Ai trong chúng ta cũng đã từng yêu, đang yêu hoặc chạm ngõ lối yêu. Và có lẽ, khi yêu thì dù đắng cay hay hạnh phúc, mỗi người chúng ta cũng đều có được những khoảng khắc thật đẹp trong cuộc đời. Cần lắm gìn giữ tình yêu – hạnh phúc gia đình – Đó cũng là thông điệp mà Chương trình Nữ Hoàng Hạnh Phúc và Lễ ra mắt Bộ sách cùng tên, diễn ra tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội trong 2 ngày 25 và 26/5/2019.

Bùng nổ Lễ ra mắt Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc tại Tp. Hồ Chí Minh với hơn 1.000 bản
tới tay bạn đọc

Cần lắm gìn giữ Tình yêu – Hạnh phúc gia đình

Có lẽ vì ngưỡng mộ triết lý “Hãy yêu như anh đã yêu em” – tên một bài hát do chính Duy Khoa sáng tác mà Vera Hà Anh – Tác giả của Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc đã mời Duy Khoa làm MC dẫn dắt làm chủ sân khấu trong buổi LỄ RA MẮT BỘ SÁCH NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC lần này.

Trước đó, ngày 12/5/2019, Bộ sách cũng đã được chính thức ra mắt tại Tp. Hồ Chí Minh đúng vào ngày sinh nhật người bạn đời của Tác giả, như một lời tri ân, biết ơn anh đã đồng hành cùng Vera Hà Anh). Chỉ trong 2 ngày, đã có hơn 1.000 bản được độc giả đón nhận và lan tỏa thông điệp Tình yêu – Hạnh phúc tới cộng đồng, hứa hẹn tái bản Bộ sách trong thời gian không xa.

MC Duy Khoa là cầu nối dẫn dắt câu chuyện tuổi thanh xuân của Nữ Hoàng Hạnh Phúc Vera Hà Anh và những cống hiến cô dành cho phụ nữ thông qua những thành công đạt được của cô. Từ một cô gái non nớt trong ứng xử hôn nhân, đã có giai đoạn trầm cảm phải điều trị tâm lý, Vera Hà Anh đã vượt lên chính mình, thay đổi bản thân và đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Tâm lý học.

Học viện do Vera Hà Anh sáng lập đã được Xác lập Kỷ lục Việt Nam. Cô được mời đi học tại Mỹ để được trao tặng Bằng Cử nhân thực hành Đại học Kỷ lục thế giới tại Hoa Kỳ (World Records University – WRU) về lĩnh vực Tâm lý hôn nhân và Gia đình.  Cũng vì lẽ đó, tất cả các khóa học online, offline, các buổi livestream, và Bộ sách đều hướng tới chủ đề “Tình yêu – Hôn  nhân –  Hạnh Phúc” với hai mảng màu sáng tối, giành cho những người đang hạnh phúc trong tình yêu và cả những người chưa được đi đến cùng tình yêu mình từng có.

Vera Hà Anh gửi tâm nguyện vào Bộ sách “NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC”

Học viên và nhiều người biết đến cô bởi cái tên gọi thân thương “Nữ Hoàng livestream”. Vào 21h mỗi tối và các buổi trưa trong ngày cô thường xuyên livestream chia sẻ tháo gỡ tất cả các những vướng mắc trong hôn nhân gia đình. Cô biết, không phải ai cũng có điều kiện theo dõi livestream, youtube, hay các khóa học trực tiếp của cô. Cho nên, Tác giả gửi tâm nguyện của mình vào Bộ sách “Nữ Hoàng Hạnh Phúc” này như để trao tặng đi những giá trị tinh túy về bài học gìn giữ trong hôn nhân mà tác giả đúc kết được trong hành trình lãnh đạo bằng yêu thương. Bộ sách cũng là lời tri ân biết ơn tới người bạn đời – cô thường gọi là Người Thầy vĩ đại, biết ơn cha mẹ đôi bên và cả những người Thầy, người bạn của cô đã kết nối cho cô có được duyên thiện lành đến với ngành Tâm lý này.

“Nữ Hoàng Hạnh Phúc” là Bộ sách gồm 5 Tập cô viết cho phụ nữ bằng cả tâm huyết và tình yêu:           

Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ

Tập 2 – Nữ Hoàng Yêu Thương

Tập 3 – Nữ Hoàng Ngôn Từ

Tập 4 – Nữ Hoàng “Yêu”

Tập 5 –  Nữ Hoàng Quyền Lực

Tác giả luôn trân trọng người bạn đời và thường gọi anh là Nhà Vua – Người Thầy vĩ đại
                trong hôn nhân của cô

Tại Hà Nội lần này, CHƯƠNG TRÌNH NỮ HOÀNG HẠNH PHÚC VÀ LỄ RA MẮT BỘ SÁCH CÙNG TÊN, nhiều kiến thức nhằm tháo các nút thắt trong hôn nhân cũng được Tác giả – Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh truyền cảm hứng tới học viên. Nhân dịp LỄ RA MẮT BỘ SÁCH CÙNG TÊN do chính tâm huyết viết thay lời yêu thương muốn gửi tặng tới hàng triệu trái tim phụ nữ Việt, mỗi học viên tham dự 2 ngày sẽ có cơ hội được tham gia Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị do Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh trao tặng. Trong đó:

 • 01 Giải Đặc biệt gồm: 01 Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc và 01/10 Khóa học Online bất kỳ của Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh.
 • 02 Giải Nhất gồm: 01/5 đầu sách trọng Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc và 01/10 Khóa học Online bất kỳ của Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh.
 • 03 Giải Nhì là: 01/10 Khóa học Online bất kỳ của Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý Vera Hà Anh.
 • 04 Giải Ba gồm: 01 bộ Thẻ bài Hạnh Phúc trị giá 500 ngàn đồng. 
  Tác giả Vera Hà Anh không khỏi xúc động khi lần đầu tiên cầm trên tay Bộ sách với đầy tâm huyết, tình yêu – Trí tuệ mà cô dày công nghiên cứu, đúc kết và đưa vào cuộc sống!
Tác giả Vera Hà Anh không khỏi xúc động khi lần đầu tiên cầm trên tay Bộ sách với đầy tâm huyết, tình yêu – Trí tuệ mà cô dày công nghiên cứu, đúc kết và đưa vào cuộc sống!

Bộ sách là một món quà để thắp lửa tình yêu cho các cặp vợ chồng. Đây cũng là một “bảo bối gối đầu giường” chứa đựng tất cả bí quyết để các chị em giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Đó cũng chính là những tuyệt chiêu chọn bạn đời phù hợp, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, nghệ thuật thôi miên bạn đời bằng ngôn từ, nghệ thuật phòng the, tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình. Mọi người đều có thể áp dụng ngay và tạo kết quả viên mãn cho chính cuộc sống hôn nhân của mình.

Bản thân Tác giả đã luôn tâm huyết, luôn dành trọn trái tim và khối óc của mình cho việc tạo ra những giá trị thật. Nội dung sách không thuần túy là lý thuyết mà còn mang nhiều giá trị lý luận và thực tiễn, mang hơi thở của cuộc sống để đến gần hơn và hữu ích hơn với người đọc.

Tác giả bằng ngòi bút trí tuệ của mình đã thắp sáng niềm tin cho phụ nữ tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân Gia đình là số 1, đồng thời khơi dậy sức sống mãnh liệt vốn có trong mỗi người phụ nữ. Từ đó chính họ – những người phụ nữ luôn giữ được cho trái tim đủ lớn, đủ ấm, đủ bao dung và tràn đầy tình yêu thương với bạn đời, với con cái, gia đình và những người xung quanh. Việc thành thật yêu thương cũng như trân quý bản thân, luôn hạnh phúc vui tươi lạc quan, luôn trau dồi, học hỏi để lắng nghe và thương yêu người bạn đời, người thân vô điều kiện là việc mà phụ nữ nên làm thường nhật!

Bộ sách cũng được chắt lọc từ thực tiễn những khóa đào tạo chất lượng, chuyên sâu, những chương trình ý nghĩa thiết thực về Hôn nhân và hạnh phúc gia đình với hàng ngàn góc khuất từ đời sống hôn nhân của phụ nữ đều được hóa giải bằng yêu thương. Tác giả ví tình yêu thương đó như “Cốc nước yêu thương”. Khi tình yêu thương ở 2 nửa lớn dần lên nó giống như “Cốc nước yêu thương” đầy tràn ra những nguồn năng lượng tích cực cho cả gia đình, cả xã hội. Đó chính là lúc người phụ nữ – Người xây tổ ấm sẽ có một quyền lực rất lớn. Quyền lực này không phải là quyền lực của đồng tiền hay sắc đẹp mà chính là Trí Tuệ, nhận thức, nhân cách, giao tiếp, đối nhân xử thế với chính người bạn đời – Người Thầy vĩ đại của bạn và cả những người xung quanh.

 • Bạn sẽ biết cách thu phục nhân tâm của bạn đời thông qua sự khéo léo, kiên trì bám đích, quyết liệt và tràn đầy yêu thương!
 • Bạn sẽ biết chính xác mình cần gì, muốn gì và phải làm gì?
 • Bạn biết buông bỏ những gì và tập trung vào đâu.
 • Bạn biết kiểm soát cảm xúc tốt nhất có thể, không để những tiếng nói tiêu cực dù là nhỏ lấn át chi phối.
 • Bạn sẽ là Nữ Hoàng Hạnh Phúc trong lòng chàng với các bí quyết, tuyệt chiêu đơn giản, dễ làm mà vi diệu đến không ngờ trong cuộc sống hôn nhân của bạn nhờ Bộ sách này.
 • Bộ sách dẫn dắt không thiếu ngõ ngách nào cho chính bản thân mỗi người phụ nữ: từ các bạn ở lứa tuổi tiền hôn nhân mới lớn, cho tới cả các bậc cha mẹ… nhằm mang lại kiến thức và sự tự tin để những người phụ nữ hiểu biết hơn, yêu thương bản thân hơn, yêu thương cuộc sống và sống ý nghĩa, hạnh phúc hơn.
 • Tuy vậy, tác giả luôn khiêm tốn khẳng định rằng: mọi nguồn lực trong bạn đã có hết. Tác giả chỉ là người giúp bạn thúc đẩy nó ra để có được kết quả tích cực cho bạn mà thôi!

Minh Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top