Ngoại tình với chồng của mình tại sao không?

Có rất nhiều cách để trói buộc trái tim đàn ông, để chàng chẳng bao giờ có ý định ngoại tình. Chị em phụ nữ đã từng nghe qua phương pháp trói buộc trái tim chàng mang tên “ngoại tình với chồng của mình”?

Là phụ nữ hãy ngoại tình với…chính chồng mình!

Chị em phụ nữ sau một đoạn gắn bó hôn nhân dài thường hay nảy sinh cảm giác lo lắng, sợ hãi chồng mình sẽ tìm một ai khá thế vào vị trí của mình trong tim chàng. Và một trong những cách trói buộc trái tim chàng đó là hãy ngoại tình với chính chồng của mình.

1. Vì sao chàng lại thích ăn phở?

Lựa chọn con đường ngoại tình là sai trái, đàn ông vốn dĩ khi đi vào con đường ngoại tình có rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên chắc hẳn người thứ ba phải có điều gì hơn bạn khiến chàng không thể cưỡng lại sự cám dỗ. Cùng tìm hiểu xem các nàng “phở” có điểm đặc biệt gì chung nhé!

Sự quyến rũ: Đàn ông luôn thích những cô nàng quyến rũ, gợi cảm, bởi yêu cái đẹp là bản tính vốn có của đàn ông. Nói như vậy không có nghĩa rằng chị em không quyến rũ và hấp dẫn, mà là không còn sự hấp dẫn như khi hai người mới yêu. Ngược lại, với người phụ nữ mà chàng ngoại tình, họ chưa có gia đình, hoặc gia đình không còn là mối quan tâm của họ, vì vậy mà học chăm chút cho bản thân nhiều hơn, yêu thương bản thân mình hơn và tự biến mình thành cây nam châm trong mắt đàn ông. Về điểm này, nếu chị em không biết cách tự chăm sóc cho bản thân mình sau khi lấy chồng thì quả thật sẽ chẳng bì nổi với những cô nàng vệ tinh này đâu.

– Ngọt ngào: Có lẽ bạn là người hiểu chồng mình hơn cả, rằng tuy là đàn ông, nhưng tính tình chàng đôi khi như một đứa trẻ thích nũng niệu àm muốn vợ yêu chiều. Thật không may cho bạn là cả các cô nàng khác có ý định ngoại tình với đàn ông cũng hiểu bản tính này. Vì vậy họ có thể có khả năng ngọt ngào, dịu dàng và chiều chuộng đàn ông giỏi hơn cả bạn nữa đấy.

Khiến chàng cảm thấy thỏa mãn hơn khi ở bên vợ: Đàn ông luôn có nhu cầu thỏa mãn rất cao cả về tinh thần lẫn thể xác. Phận làm vợ, dĩ nhiên bạn là người đem lại cho chàng cảm giác thăng hoa này. Nhưng có thể vì lý do nào đó, các nàng vợ chẳng thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu cho chồng, từ cái ăn cái mặt, đến nhu cầu được yêu thương chia sẻ, nhu cầu được chinh phục, được thỏa mãn trí tò mò lẫn nhu cầu về “chuyện ấy”, khi đó chàng sẽ lựa chọn người làm tốt hơn bạn để ký thác phần chưa được đáp ứng, và đó là lúc chàng ngoại tình.

2. Bí kíp để chàng không ngoại tình là … trở thành thành người thứ 3 trong chính cuộc tình của bạn

Bạn lo lắng những khiếm khiết, sự xuống dốc của bản thân sẽ khiến chàng chán ghét và tìm người thứ ba? Vậy tại sao không tự bản thân mình trở thành người thứ ba để chàng tìm đến?

trở thành thành người thứ 3 trong chính cuộc tình của bạn

Sẽ thật thú vị khi tự biến mình thành “Phở” và đem đến cho chàng cảm giác như chàng đang ngoại tình phải không nào? Hai bạn như đang chơi một trò chơi vụng trộm mà người chơi chính là các bạn, người vụng trộm chính là các bạn, và người bắt gian cũng chính là vợ chồng hai bạn.

Để chàng không ngoại tình, hãy ngoại tình với chính chàng. Hãy  để chàng được ngoại tình nhưng không hề có cảm giác lo sợ, căng thẳng, mất mát, và không xấu hổ về hành động của mình, bởi người cùng mình ngoại tình cũng chính là vợ mình cơ mà!

3. Làm thế nào để trở thành người phụ nữ bí mật của chồng?

Hãy tưởng tượng bạn và chồng đang tham gia vào một trò chơi, và cả hai mặc định rằng mình đang là người ngoại tình, vụng trộm. Sau đó, nàng hãy chăm chuốt bản thân mình, biến mình thành người thứ ba đi quyến rũ chàng bằng những cách sau:

Trốn nhà để có cuộc hẹn hò bí mật: đã bao lâu rồi hai vợ chồng chưa có cuộc hẹn riêng tư? Bạn nghĩ rằng mỗi sớm tối gặp nhau là đã quá đủ cho một cuộc sống viên mãn? Không phải như vậy đâu, kỳ thực các chàng rất thích hẹn hò ở một chốn đông người những chẳng ai nhận ra hai bạn, trao nhau những cử chỉ âu yếm mà không ngại vì có nhiều người nhòm ngó, hay đơn giản cầm tay bạn dạo phố mà không cần nghĩ đến công việc ngày mai. Đó là cảm giác khi ngoại tình đem lại, là vợ, nàng cũng có thể đem lại cho chàng cảm giác này đúng không?

Tin nhắn hàng đêm: hãy tưởng tượng hai bạn rõ ràng đang ngồi cạnh nhau đọc sách, nhưng thỉnh thoảng lại cầm điện thoại lên lén lút đọc tin nhắn gửi đến từ…người bên cạnh? Cảm giác này vừa giống như bạn đang lén lút làm điều gì sai trái, vừa giống như lúc mới yêu, hai bạn hằng đêm nhắn tin thủ thỉ và cười một mình. Phút chốc bạn đã thành công đưa chồng mình về với tuổi thanh xuân rồi đấy.

– Ăn mặc sexy, lả lướt quyến rũ chàng: Đàn ông thích cảm giác chinh phục? Vậy chính bạn hãy cho chàng cảm giác đó, đừng để người khác làm thay bạn chuyện đó. Hãy học một vài chiêu trò mê hoặc chàng, khiến chàng chìm đắm hình ảnh của vợ, nhưng lại khiến chàng không dễ chiếm đoạt được. Điều này sẽ kích thích tính chiếm hữu và chinh phục mà chàng dành cho bạn. Đừng cho rằng chàng đã một lần chinh phục được nàng và rước nàng về làm dâu là tất cả, bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình ảnh của mình để chồng không cảm thấy nhàm chán mà đi tìm của ngon vật lạ.

Hãy làm nũng: các nàng “phở” cũng thích làm nũng với người tình vậy, đây là chồng của bạn, tại sao lại không nhỉ? Việc bạn tỏ ra yếu đuối và cần đến chàng sẽ khiến bản năng bảo vệ phái mạnh của chàng trỗi dậy và yêu bạn hơn.   

Nói tóm lại, đàn ông chỉ tìm đến người phụ nữ khác khi mà người phụ nữ của họ không đáp ứng đủ những nhu cầu bản thân của họ mà thôi. Hãy nhìn xem mình thua kém những người phụ nữ khác ở điểm gì, có điều gì có thể khiến chàng không hài lòng trong cuộc sống của hai bạn. Và cải thiện, thậm chí hãy ngoại tình cả với chồng mình để tình cảm hai bạn nồng thắm hơn.

Chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top