Tạp chí Thanh niên và Phụ Nữ Thủ Đô viết về Tiến sĩ – Kỷ lục gia Vera Hà Anh

Vera Hà Anh – loài Ong mang tên Nữ Hoàng Hạnh Phúc

Loài ong truyền thống chủ động đi hút mật và vô tình thụ phấn cho hoa, khiến cho mù a màng bội thu. Riêng Vera – Tổng Giám đốc Học viện Vera Hà Anh làm ngược lại: chủ động đi thụ phấn yêu thương vô điều kiện và vô tình được tặng lại những giọt mật HẠNH PHÚC mang giá trị bền vững cho đời. Vera Hà Anh – Nữ Hoàng Hạnh Phúc không ngừng lan tỏa gia tăng giá trị đó tới cộng đồng.

Cô là Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý hôn nhân và gia đình. Nếu để nói cô chưa từng đau khổ, hay chưa va vấp trong cuộc sống hôn nhân thì hoàn toàn ngược lại. Cô từng kinh qua những lúc tưởng chừng như đang dưới đáy vực thẳm, không thể vực lên được. Nhưng cho tới bây giờ khi nhìn lại, cô thấy đó như là những món quà, giúp cô TRƯỞNG THÀNH – MẠNH MẼ và YÊU THƯƠNG hơn.

Vera Hà Anh viết lên Bộ sách Nữ Hoàng Hạnh Phúc như hành trình của một người phụ nữ.

Đầu tiên, Tập 1 – Nữ Hoàng Quyến Rũ – Kiến thức tiền hôn nhân và tuyệt chiêu chọn bạn đời nói rằng: Một người phụ nữ khi bước vào cuộc sống hôn nhân chúng ta cần phải có kiến thức. Cô ví von rất hình ảnh rằng: Nếu bạn chọn được một người bạn đời phù hợp thì giống như bạn trúng sổ số Vietlot vậy.

Tập 2 – Nữ Hoàng Yêu Thương – Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cuốn sách lấy yêu thương làm kim chỉ nam cho một người phụ nữ bước vào cuộc sống hôn nhân. Cuốn sách nhấn mạnh yếu tố lãnh đạo của người phụ nữ trong gia đình. Lãnh đạo không phải bằng quyền lực, không phải bằng bạo lực hay tranh giành, bằng đấu tranh mà bằng YÊU THƯƠNG.

Tập 3 – Nữ Hoàng Ngôn Từ – Nghệ thuật thôi miên bạn đời bằng Ngôn Từ muốn nói rằng: Hơn 90% các cặp vợ chồng ly hôn, ly thân là không còn khả năng giao tiếp được với nhau nữa. Nhưng khi mà chuyển sang biết giao tiếp thì lập tức cuộc sống trở nên sinh động. Ngôn từ là yếu tố quan trọng, không chỉ riêng một người phụ nữ mà một người đàn ông khi gọi cuốn sách này họ cũng có được vô cùng nhiều bí quyết và kỹ năng.

Tập 4 – Nữ Hoàng “Yêu” – Nghệ thuật phòng the một lần nữa khẳng định cuộc sống vợ chồng không thể thiếu phòng the. Tình dục thường xuyên diễn ra mỗi ngày, tại sao chúng ta không học về nó, để có kiến thức về nó, để biến nó trở thành món quà. Từ đó, nó trở thành sợi dây liên kết giữa cặp vợ chồng, để đời sống tình dục trở nên thú vị và tuyệt vời hơn, như “bữa tiệc” thăng hoa hơn.

Tập 5 –  Nữ Hoàng Quyền Lực – Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình. Không phải chỉ khi bạn có chồng ngoại tình rồi mới tìm đọc về nó. Bạn cần có một cái đầu đủ lạnh và một trái tim đủ ấm để bạn có thể giúp đỡ cho chồng quay về với gia đình một cách an toàn qua những sóng gió.

Vera Hà Anh viết ra Bộ sách gồm 5 Tập bằng một TÌNH YÊU, một niềm ĐAM MÊ, thậm chí là sự BIẾT ƠN và PHỤNG SỰ rất lớn dành cho phụ nữ. Thông điệp mà Vera Hà Anh gửi tới bạn là: Phụ nữ sinh ra để được cưng chiều, để được yêu thương. Vậy, câu hỏi đặt ra là : Bạn cần làm gì để cho mình xứng đáng được yêu thương?

Đọc Bộ sách bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm về những vấn đề, những góc khuất của mối quan hệ vợ chồng mà mình đang gặp phải. Đồng thời đã thắp sáng niềm tin cho phụ nữ, tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân, đồng thời khơi dậy sức sống mãnh liệt vốn có trong mỗi người phụ nữ có thể chinh phục mọi cung đường trên đời sống hôn nhân!

Bộ sách chính thức được ra mắt chưa đầy 1 tháng đã có 5.000 cuốn tới tay phụ nữ Việt và tiếp tục được tái bản lần 2. Học viện Vera Hà Anh từng được Xác lập kỷ lục Việt Nam vào cuối năm 2018 về số lượng online và offline về chủ đề hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân trong thời gian từ năm 2016 – 2018, giúp đỡ cho hơn 40.000 cặp vợ chồng có kiến thức hôn nhân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top