Học viện Vera Hà Anh Coaching 1:1 miễn phí 4 ngày cho các học viên

Vừa qua, nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 Học viện Vera Hà Anh đã tổ chức 4 ngày Coaching 1:1 miễn phí cho học viên trên khắp mọi miền Tổ quốc qua hình thức Coach online và Coach trực tiếp.

Buổi coach trực tiếp được tổ chức tại số 9 Hồ Tùng Mậu – Bắc Từ Liêm – Hà Nội, từ 9h – 17h ngày 25 – 28/6/2020. Chương trình đã thu hút đông đảo các chị em tham gia và mong muốn được các chuyên gia tham vấn tâm lý hỗ trợ, tư vấn giúp.

Trong suốt 4 ngày, học viên đã được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp bởi các chuyên gia tham vấn tâm lý của Học viện như: Vera Minh Phúc, Vera Thiên Ân, Vera Xuân Hường, Vera Jennifer Phượng, Vera Mai Sophia, Vera Băng Melinda, Vera Xuân Hường… Đặc biệt còn có sự xuất hiện, hỗ trợ, coaching trực tiếp của Kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý thực hành, trưởng bộ môn Tham vấn tâm lý của Viện Smentor – Cô Vera Hà Anh.

Cô Vera Hà Anh cùng các chuyên gia tham vấn tấm lý Tình yêu – Hôn nhân tham gia coaching 1:1

Cô Vera Hà Anh – Giám đốc công ty TNHH Đào tạo & Tư vấn Vera chia sẻ về mục đích tổ chức chương trình coaching miễn phí cho tất cả mọi người: “Ngày Gia đình Việt Nam là ngày rất thiêng liêng, ý nghĩa. Tôi và các cộng sự trong Học viện mong muốn được phụng sự, cho đi, giúp đỡ các chị em hạnh phúc hơn, là Nữ hoàng hạnh phúc của chính mình. Tôi luôn biết ơn các chị em đã tin tưởng Học viện, không ngại đường xa, ngại cái nắng oi ả của Hà Nội đã đến để tôi và các chuyên gia tham vấn tâm lý có cơ hội được phụng sự”.

Ngay từ khi thông báo chương trình, Học viện đã nhận được sự ủng hộ của các học viên ở mọi người. Số lượng ngày đăng ký được coaching 1:1 cũng tăng đột biến theo từng ngày. 4 ngày coaching miễn phí, Học viện Vera Hà Anh đã làm việc với công suất tối đa để có thể hỗ trợ, phụng sự các chị em tốt nhất.

Vera Mai Sophia đưa ra những câu hỏi, cách giải quyết tốt nhất trong vấn đề học viên gặp phải

Thành quả sau 4 ngày tham vấn tâm lý Tình yêu – Hôn nhân, học viện đã giúp đỡ được rất nhiều chị em. Giúp họ giải quyết được vấn đề của bản thân, hiểu được vì sao mối quan hệ của mình với bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng, với chồng, với con lại đi theo hướng tiêu cực.

Những buổi tham vấn tâm lý đó có cả nước mắt, có cả nụ cười và hơn cả là học viên cảm thấy như cởi được nút thắt trong lòng.

Vera Thiên Ân vui vẻ hỗ trợ, giúp đỡ học viên

Chia sẻ về cơ hội được các chuyên gia tham vấn tâm lý của Học viện Vera Hà Anh coaching 1:1 miễn phí cho mình, chị Nguyễn Thị K (Thường Tín – Hà Nội) xúc động chia sẻ: “Tôi biết ơn cô Vera Hà Anh và Học viện rất nhiều. 2 tiếng được bạn Vera Mai Sophia coach, tôi đã hiểu mình đã sai thế nào trong cuộc hôn nhân của chính mình, chứ không phải tất cả lỗi ở chồng. Bây giờ thay vì giữ suy nghĩ ly hôn, tôi lại muốn sống hết cuộc đời này với anh ấy và tìm cách thu quân. Cảm ơn Học viện đã cho tôi cơ hội được đến gặp và được giúp đỡ thế này”.

Vera Minh Phúc lắng nghe tâm sự của học viên và định hướng giải quyết tốt nhất

Đúng như cô Vera Hà Anh chia sẻ, yêu thương, bao dung là nền tảng, giá trị cốt lõi của hạnh phúc. 4 ngày coaching 1:1 miễn phí Học viện tổ chức đã giúp đỡ được rất nhiều gia đình đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Được hỏi về chương trình coaching 1:1 miễn phí này sẽ được tổ chức thêm hay không. Cô Vera Hà Anh khẳng định sẽ có nhiều buổi coach miễn phí nữa để nhưng chị em có điều kiện khó khăn vẫn có cơ hội được học viện giúp đỡ để được hạnh phúc. Thời gian và địa điểm coaching 1:1 miễn phí theo theo sẽ được Học viện thông báo cụ thể sau.

Vera Jennifer Phượng tập trung hỗ trợ cho các học viện đăng ký coach online và offline

Chương trình Coaching 1:1 miễn phí của Học viện rất ý nghĩa và thiết thực. Hi vọng Học viện sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình tư vấn, hỗ trợ các chị em tiền hôn nhân, hôn nhân… giải quyết triệt để các vấn đề về ngoại tình, khắc khẩu với chồng… để xây dựng một cộng đồng hạnh phúc ở Việt Nam và trên toàn Thế giới.

Theo Đan Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top