Phúc An – Hơn cả một mái ấm gia đình

Trong đời sống hôn nhân gia đình, ai chẳng muốn đôi ta mãi như ngày đầu. Nhưng nhịp sống hiện đại kéo theo vô vàn những vấn đề tâm lí xảy ra trong đời sống tinh thần, các rắc rối về hôn nhân gia đình khiến con người khó tìm được sự sẻ chia, kết nối giữa các thành viên trở nên khó khăn. Trung tâm Đào tạo và Tư vấn tâm lý Phúc An (gọi tắt là Trung tâm Phúc An) tại P 701, Toà CT2 Chung cư Phú sơn, phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa ra đời nhằm mục đích lắng nghe để Thấu hiểu – Đồng hành – Trách nhiệm – Hỗ trợ hết mình – Sẵn sàng phụng sự tới cộng đồng.

chuyen gia tu van tam ly
Bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm về cuộc đời bạn. Tôi sẽ giúp các bạn sống cuộc đời hạnh phúc viên mãn như bạn muốn – Vera Diệp Chi

Lắng nghe và chia sẻ 24/7

Trung tâm Phúc An khai sinh từ cái nôi của Học viện Vera Hà Anh – Đơn vị đã xác lập được kỷ lục về số lượng khóa học Online và Offline về chủ đề “Hạnh phúc gia đình và bền vững trong hôn nhân”. Đặc biệt, Người sáng lập Học viện là Tiến sĩ tâm lý Vera Hà Anh –- hiện nay đang là Chủ nhiệm Bộ môn Tâm lý Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình, trực thuộc viện Việt Nam Bách nghệ thực hành dưới sự chỉ đạo của Trung Ương Hội kỷ lục gia Việt Nam, đồng thời là tác giả Bộ sách Nữ hoàng hạnh phúc đã chạm tới hơn 50.000 trái tim bạn đọc, đang tiếp tục truyền cảm hứng gieo mầm hạnh phúc hướng tới Dự án xây dựng trường Đại học hôn nhân và gia đình hoàn toàn miễn phí trên cả nước. Đến thời điểm này, Trung tâm Phúc An (tại Thanh Hóa) là 1 trong 6 đơn vị đồng hành cùng sứ mệnh của Học viện Vera.

Sáng thức giấc lù lù bên mình là người bạn đời chưa biết lắng nghe, thậm chí cố tình không lắng nghe dù nửa còn lại đã nỗ lực hết mình rồi vẫn thấy kết quả là mâu thuẫn kéo dài, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi vấn đề đang ở đâu? Cứ để tình trạng này kéo dài đến bao giờ?

Bất cứ khi nào gặp rắc rối về tình cảm đôi lứa, tình cảm gia đình, con cái, cha mẹ, các rắc rối về đời sống tinh thần, bạn chỉ cần nhấc máy gọi hoặc inbox là về Trung tâm Phúc An hoặc truy cập vào các kênh:

Là ngay lập tức nhận được tư vấn trực tuyến tốt nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất. Phúc An đem niềm vui và hạnh phúc cho mọi người nhất là những đôi lứa đang yêu và những cặp vợ chồng đang cùng nắm tay xây dựng hạnh phúc trăm năm!

Diep Chi nhận bằng Queen Bee
Tiến sĩ tâm lý – Kỷ lục gia Vera Hà Anh trao bằng chứng nhận Queen Bee cho Chuyên gia Vera Diệp Chi – Giám đốc Trung tâm Phúc An

Thấu hiểu để đồng hành

Ai cũng biết: Tình yêu đích thực đòi hai người phải tôn trọng lẫn nhau, năng thể hiện tình cảm với nhau, dành nhiều thời gian bên nhau, năng đối thoại với nhau, hy sinh cho nhau; thủy chung với nhau, chu toàn bổn phận với nhau; năng mong cầu cho được ăn đời ở kiếp trọn vẹn với nhau… Nhưng mấy ai lắng nghe hết nửa kia và sẻ chia được những gì? Phúc An – Nơi có đủ đầy những trải nghiệm của cuộc sống hôn nhân từ hàng chục ngàn trường hợp với đầy dãy những góc khuất tiêu biểu, với đội ngũ chuyên gia tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên sâu của Bộ môn Tâm lý Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình, trực thuộc viện Việt Nam Bách nghệ thực hành dưới sự chỉ đạo của Trung Ương Hội kỷ lục gia Việt Nam sẽ chia sẻ được tất cả các hình huống đặc biệt nhất, trăn trở nhất, ngay cả khi hôn nhân của bạn đang rơi vào vực thẳm.
“Hai người cùng vui” là chất xúc tác cho hôn nhân thêm gắn kết, nồng nhiệt. Chính vì thế, khi người bạn đời có vấn đề về tâm lý, sinh lý, mà người vợ không kịp thấu hiểu để đồng hành cùng chồng chiến thắng vượt qua là một bi kịch của không ít gia đình. Trung tâm Phúc An đọc vị tất cả các dấu hiệu của những cuộc hôn nhân có nguy cơ dạn nứt, giúp bạn phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Trung tâm Phúc An đồng hành bắt đầu từ việc giúp bạn nhìn thấy rõ ràng, chính xác những khó khăn mà bạn phải đối mặt, thay vì hoang mang. Từ đó, hỗ trợ, trị liệu để bạn cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn, từ đó, khơi dậy, phát huy được điểm mạnh và hiểu rõ giá trị nội lực bên trong của bạn. Điều này giúp bạn bổ sung kiến thức còn thiếu khuyết và có thêm sức mạnh đương đầu với mọi thử thách, tìm ra con đường phù hợp cho bản thân, yêu thương mình hơn và đủ trí tuệ, bao dung để yêu thương chăm sóc những người xung quanh, đặc biệt là bạn đời của mình được tốt nhất.

co vera ha anh tham gia talkshow cung cac queen bee
Vera Diệp Chi (áo đỏ) – Giám đốc Trung tâm Phúc An, cùng người thầy Tiến sĩ tâm lý – Kỷ lục gia Vera Hà Anh (áo hồng) và các Queen Bee tại buổi talk show nhân dịp Ra mắt Trung tâm Phúc An

Giúp các cặp đôi mãi yêu như ngày đầu

Xây dựng một gia đình hoà hợp hạnh phúc là một tiêu chí không thể thiếu khi Phúc An ra đời Trung tâm tư vấn. Thấu hiểu – Đồng hành – Trách nhiệm – Hỗ trợ hết mình – Sẵn sàng phụng sự là 5 giá trị cốt lõi mà Phúc An đang gìn giữ. Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn tâm lý Phúc An – Chuyên gia Tâm lý Diệp Chi chia sẻ: “Nói gì thì nói, cái cốt lõi của hôn nhân lại nằm ở điều giản dị làm sao để cặp bạn đời “Mãi yêu như ngày đầu” và người phụ nữ có thể hoàn thành tốt nhất thiên chức làm vợ, làm mẹ. Vì vậy, Trung tâm Phúc An chúng tôi luôn xác định bám sát thực tế, thậm chí cầm tay, chỉ việc trong quá trình trao kiến thức tới cộng đồng, để cuộc sống của các cặp bạn đời thực sự sống ý nghĩa hơn”.
Sự ra đời Trung Tâm Phúc An, sẽ là điểm nhấn trong việc thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kiến thức về: Phát triển bản thân, hôn nhân và các chương trình Thiền chữa lành. Hơn nữa, Coaching chuyên sâu của Trung tâm Phúc An từ lâu cũng đã và đang là lĩnh vực được cộng đồng đánh giá cao trong việc tháo gỡ từng nút thắt trong hôn nhân nhằm hỗ trợ cho chị em phụ nữ tìm thấy sự đồng điệu và hòa hợp với bạn đời, được sống một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi của Trung tâm Phúc An

Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Sinh năm 1988, ở Số 26 ngõ 564/37, phố Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội chia sẻ: “Chị làm nghề kinh doanh, đã kết hôn 10 năm, có 2 con (sinh năm 2017 và 2011). Chồng chị ngoại tình và bằng mọi cách đòi ly hôn. Nhờ có sự tận tâm và các tuyệt chiêu của Chuyên gia tâm lý Diệp Chi – Người đứng đầu Trung tâm Phúc An đồng hành hỗ trợ, sau 3 tháng vợ chồng chị Ánh đã hàn gắn và trở nên hạnh phúc”.

Cũng như gia đình chị Ánh, nhiều gia đình, đặc biệt là các chị em phụ nữ tìm đến Chuyên gia Diệp Chi như một chỗ dựa vững chãi cho mình khi có những khúc mắc khó khăn trong tình yêu và hạnh phúc gia đình để có những cách giải quyết sáng suốt nhất.

Với tư duy có cả Tâm và TẦM, Trung tâm Phúc An luôn lấy yêu thương, phụng sự làm món quà tri ân từ đáy lòng để được gần gũi hỗ trợ hết mình và luôn tạo cơ hội để người phụ nữ của mỗi gia đình được nâng vị thế lên trong chính ngôi nhà của họ. Thông qua đó họ tự khẳng định họ là người quan trọng như thế nào và có thể bù đắp cho nửa còn lại ra sao bằng nguồn kiến thức tế thu nạp được thay vì tranh thắng, tranh thua không cần thiết, làm mất đi hạnh phúc bền vững.

gia dinh queen bee vera diep chi
Gia đình nhỏ hạnh phúc to của Chuyên gia tâm lý Vera Diệp Chi
co vera ha anh cung vo chong vera diep chi
Hai cặp bạn đời Vera Diệp Chi và người thầy Vera Hà Anh tại Lễ ra mắt Trung tâm Phúc An
Diep Chi và khán giả
Chuyên gia tâm lý Vera Diệp Chi “gieo hạt mầm hạnh phúc” tới cộng đồng
phụ nữ và khí chất
Chuyên gia tâm lý Vera Diệp Chi miệt mài livestream với nhiều kiến thức về hôn nhân, gia đình tới cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top