Queen Bee – Vera Diệp Chi là ai?

Vera Diệp Chi là 1 người phụ nữ xinh đẹp, năng động và nhiệt huyết. Luôn học tập không ngừng để phát triển bản thân với mong muốn khát khao được sống với đam mê và trao giá trị cho cộng đồng.

 

Bước vào hôn nhân năm 30 tuổi, Với những trải nghiệm của tuổi trẻ,  Diệp Chi đã rất tự tin rằng mình sẽ làm tốt vai trò làm vợ, sẽ có một gia đình hạnh phúc,  tuy nhiên chỉ được 3 tháng thì cuộc hôn nhân đã bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn. Những mâu thuẫn nhỏ rồi đến những cuộc cãi vã, đôi khi chỉ vì 1 lý do ngớ ngẩn cũng khiến 2 vợ chồng mâu thuẫn với nhau. Và cuộc sống hôn nhân cứ tiếp diễn như vậy, giữa 2 vợ chồng gần như không thể kết nối được với nhau, Những câu chuyện chia sẻ cùng nhau không trọn vẹn vì cứ hễ người này nói ra người kia lại gạt đi… Không khí gia đình ngột ngạt, Chỉ 5 tháng sau khi kết hôn Diệp Chi đã nghĩ đến việc ly hôn. Cùng thời điểm đó công việc kinh doanh phá sản, mọi công sức tiền bạc đều bị mất hết, hụt hẫng, chới với, bế tắc. Diệp Chi rơi vào trầm cảm , 2 vợ chồng mất kết nối hoàn toàn..

Cuộc sống bế tắc kéo dài, Diệp Chi đã suy nghĩ và trăn trở rất nhiều  chẳng lẽ nào mình lại chấp nhận để cuộc sống của mình như thế này sao, và  Diệp Chi quyết định đi tìm giải pháp cho bản thân, cũng như đi tìm giải pháp cho chính cuộc hôn nhân của mình.

May mắn Diệp Chi được kết nối với Học viện Vera Hà Anh, Diệp Chi đã định vị lại hướng đi cho bản thân, và đã tìm được giải pháp cho chính cuộc hôn nhân của mình. Và giờ đây Diệp Chi đang có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc , Với chính trải nghiệm thực tế của bản thân Diệp Chi mong muốn được chia sẻ kiến thức tình yêu hôn nhân để giúp các cặp vợ chồng trở nên hạnh phúc bền vững.  Đầu năm 2019 Vera Diệp Chi đã ký hợp đồng với học viện Vera Hà Anh để trở thành diễn giả – chuyên gia tâm lý về tình yêu hôn nhân gia đình. Và cái tên Vera Diệp Chi bắt đầu từ đó.

Từ đầu năm 2019 đến nay Vera Diệp Chi đã cùng Học viện Vera Hà Anh đào tạo hàng trăm lớp offline, giúp hàng triệu cặp vợ chồng rút ngắn được hành trình đến với hạnh phúc, giúp cho hàng triệu chị em Việt Nam tiếp cận và lĩnh hội kiến thức, kỹ năng yêu và  và có cuộc hôn nhân bền vững, gia đình hạnh phúc, yên ấm viên mãn.

Vera Diệp Chi  trở thành người bạn thân thiết, kết nối tư vấn cho hàng ngàn bạn trẻ, hàng ngàn chị em với hàng chục ngàn lượt  tin nhắn, cuộc gọi tư vấn, hàng trăm livetream và video clip chia sẻ cho cộng đồng..Giúp chị em tháo gỡ được các vấn đề về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình, hay cả đến những vấn đề nhạy cảm như giới tính, chuyện phòng the…..

Với sự nhiệt tình, chân thành và cởi mở trong quá trình chia sẻ Diệp Chi chiếm đã sự tin yêu của các chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Những câu chuyện chia sẻ của Diệp Chi đã được nhiều  cơ quan báo chí truyền thông đưa tin như:

+ Báo kenhsao.net

+ Báo netnew

+ Báo Dân việt

+ Bóa Pháp luật và đời sống……..

Vera Diệp Chi thường xuyên tổ chức các chương trình chia sẻ cho các đơn vị, các doanh nghiệp cũng như các chương trình dành cho cộng đồng phụ nữ , với các khóa học giá trị hữu ích cho học viên như:

Nữ hoàng hạnh phúc- Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nghệ thuật Yêu

Tuyệt chiêu thôi miên bằng ngôn từ

Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình

Tâm lý doanh nghiệp 4.0

Hành trình hạnh phúc

Phụ nữ khí chất 4.0

Lớp học Tiền Hôn Nhân (Nghệ thuật yêu và chọn bạn đời như ý) …..

Với sứ mệnh là chú ong thợ đi thụ phấn cho đời, với sự cống hiến và phụng sự, sự đam mê nhiệt huyết cùng với trái tim yêu thương , Diệp Chi trở thành người bạn tin cậy để chị em phụ nữ tìm đến chia sẻ các vấn đề trong tình yêu, hôn nhân và cuộc sống. Với sự nghiên cứu học tập và kinh nghiệm của bản thân Diệp Chi đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn chị em trên hành trình tìm được hạnh phúcc và xây dựng hôn nhân bền vững.người truyền lửa hôn nhân hạnh phúc .

Với sứ mệnh phụng sự và giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng  xây dựng hôn nhân hạnh phúc bền vững,Diệp Chi ngày càng nỗ lực hơn nữa để lan tỏa giá trị yêu thương, kết nối để xây dựng cộng đồng hạnh phúc.

Thông tin của Chuyên gia tâm lý Vera Diệp Chi

Địa chỉ : P. 406. CT4 Chung cư phú sơn. P. Phú sơn. Tp Thanh Hoá. (Nhận chỉ đường)

Hotline: 0982285771 – 0946201136

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top