IMG 0709 1 650x650 -  Queen Bee - Vera Diệp Chi là ai?

 Queen Bee – Vera Diệp Chi là ai?

Vera Diệp Chi là ai?

Vera Diệp Chi là 1 người phụ nữ xinh đẹp, năng động và nhiệt huyết. Luôn học tập không ngừng để phát triển bản thân với mong muốn khát khao được sống với đam mê và trao giá trị cho cộng đồng.

IMG 0711 -  Queen Bee - Vera Diệp Chi là ai?

Bước vào hôn nhân năm 30 tuổi. Với những trải nghiệm của tuổi trẻ,  Diệp Chi đã rất tự tin rằng mình sẽ làm tốt vai trò làm vợ, sẽ có một gia đình hạnh phúc,  tuy nhiên chỉ được 3 tháng thì cuộc hôn nhân đã bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn. Những mâu thuẫn nhỏ rồi đến những cuộc cãi vã, đôi khi chỉ vì 1 lý do ngớ ngẩn cũng khiến 2 vợ chồng mâu thuẫn với nhau. Và cuộc sống hôn nhân cứ tiếp diễn như vậy, giữa 2 vợ chồng gần như không thể kết nối được với nhau, Những câu chuyện chia sẻ cùng nhau không trọn vẹn vì cứ hễ người này nói ra người kia lại gạt đi… Không khí gia đình ngột ngạt. Chỉ 5 tháng sau khi kết hôn Diệp Chi đã nghĩ đến việc ly hôn. Cùng thời điểm đó công việc kinh doanh phá sản, mọi công sức tiền bạc đều bị mất hết, hụt hẫng, chới với, bế tắc. Diệp Chi rơi vào trầm cảm, 2 vợ chồng mất kết nối hoàn toàn…

IMG 0719 -  Queen Bee - Vera Diệp Chi là ai?

Cuộc sống bế tắc kéo dài, Diệp Chi đã suy nghĩ và trăn trở rất nhiều  chẳng lẽ nào mình lại chấp nhận để cuộc sống của mình như thế này sao, và  Diệp Chi quyết định đi tìm giải pháp cho bản thân, cũng như đi tìm giải pháp cho chính cuộc hôn nhân của mình.

May mắn Diệp Chi được kết nối với Học viện Vera Hà Anh, Diệp Chi đã định vị lại hướng đi cho bản thân, và đã tìm được giải pháp cho chính cuộc hôn nhân của mình. Với mong muốn được chia sẻ kiến thức tình yêu hôn nhân để giúp các cặp vợ chồng trở nên hạnh phúc bền vững.  Đầu năm 2019 Vera Diệp Chi đã ký hợp đồng với học viện Vera Hà Anh để trở thành diễn giả – chuyên gia tâm lý về tình yêu hôn nhân gia đình. Và cái tên Vera Diệp Chi bắt đầu từ đó.

Từ đầu năm 2019 đến nay Vera Diệp Chi đã cùng Học viện Vera Hà Anh đào tạo hàng trăm lớp offline. Giúp hàng triệu cặp vợ chồng rút ngắn được hành trình đến với hạnh phúc, giúp cho hàng triệu chị em Việt Nam tiếp cận và lĩnh hội kiến thức, kỹ năng yêu và  và có cuộc hôn nhân bền vững, gia đình hạnh phúc, yên ấm viên mãn.

Và từ đó Vera Diệp Chi  trở thành người bạn thân thiết, kết nối tư vấn cho hàng ngàn bạn trẻ, hàng ngàn chị em với hàng chục ngàn lượt  tin nhắn, cuộc gọi tư vấn, hàng trăm livetream và video clip chia sẻ cho cộng đồng..

IMG 5352 -  Queen Bee - Vera Diệp Chi là ai?

IMG 5354 -  Queen Bee - Vera Diệp Chi là ai?

Tất cả những trăn trở,  thắc mắc nhỏ to về tình yêu, tình cảm gia đình, đặc biệt những chuyện nhạy cảm hơn như giới tính, chuyện chăn gối… đều được Diệp chi đón nhận và giải đáp nhiệt tình.

Những chương trình Diệp Chi thường xuyên chia sẻ cho cộng đồng như:

  • Nữ hoàng hạnh phúc- Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.
  • Nữ hoàng phòng the
  • Tuyệt chiêu thôi miên bạn đời bằng ngôn từ
  • Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình
  • Tâm lý doanh nghiệp
  • Tâm lý học đường
  • Lớp học Tiền Hôn Nhân (Nghệ thuật yêu và chọn bạn đời như ý) …..

Được mệnh danh là nữ hoàng ong, người truyền lửa hôn nhân hạnh phúc Bằng kinh nghiệm thực tế và phong phú của bản thân, với cách diễn giảng và tư vấn chân thành, gần gũi, sâu sắc. Thông qua các khóa học online, ofline Vera Diệp Chi dần dần trở thành chuyên gia tâm lý nổi tiếng, được cộng đồng phụ nữ đón nhận và yêu mến . Vera Diệp Chi như người đồng hành tin cậy để chị em không những trong nước mà cả ngoài nước tìm đến chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống, Với sứ mệnh phụng sự và giúp đỡ cho 100 triệu cặp vợ chồng  xây dựng hôn nhân hạnh phúc bền vững, Diệp Chi ngày càng nỗ lực hơn nữa để lan tỏa giá trị yêu thương, kết nối để xây dựng cộng đồng hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top