Học viện Vera Hà Anh tặng 1 tấn gạo và nhu yếu phẩm tới xã Bắc Lũng phòng chống dịch Covid – 19

Sáng ngày 26/4/2020 cô Vera Hà Anh và các cộng sự của Học viện Vera Hà Anh đã đại diện và thay mặt các nhà hảo tâm, trao tặng 1 tấn gạo và các nhu yếu phẩm tới các hộ nghèo, các trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Lũng.

Dịch Covid – 19 đã ảnh hưởng tới đời sống, sinh hoạt của toàn xã hội nói chung và người dân xã Bắc Lũng – huyện Lục Nam – tỉnh Bắc Giang nói riêng. Cảm thông, hiểu được bà con xã Bắc Lũng gặp khó khăn trong thời gian phòng chống dịch Covid, Kỷ lục gia – Tiến sĩ tâm lý – Trưởng bộ môn Nghiên cứu Thực hành đào tạo và tham vấn tâm lý Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Viện Smentor cô Vera Hà Anh cùng Học Viện Vera Hà Anh đã tổ chức và kêu gọi các học viên của Học viện và các cá nhân, tổ chức quyên góp, ủng hộ thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết thực tới xã Bắc Lũng.

Cán bộ xã Bắc Lũng tiếp nhận 1 tấn gạo và các nhu yếu phẩm của Học viện Vera Hà Anh và các nhà hảo tâm gửi tặng

Sau thời gian vận động, kêu gọi Học viện Vera Hà Anh đã tiếp nhận và gửi tặng những món quà nhỏ, thiết thực tới các hộ nghèo, các cháu trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã Bắc Lũng như:

  • 1 tấn gạo
  • 200 chai nước rửa tay lifebuoy
  • 50 bánh xà phòng rửa tay lifebouy
  • 4 máy đo thân nhiệt
  • Đồ dùng học sinh

Ông Nguyễn Đức Soi – Bí thư Đảng Ủy xã Bắc Lũng gửi lời cảm ơn đến Học viện Vera Hà Anh và các nhà hảo tâm

Đồng hành cùng Vera Hà Anh, có sự chung tay ủng hộ của nhà hảo tâm như: Cô Đoàn Bích Thạch – Giám đốc công ty TNHH EDUCARE (ủng hộ 7 triệu đồng), ông Nguyễn Ngọc Thật (ủng hộ 1 triệu đồng), chị Nguyễn Thị Yến (Thôn Quỳnh Độ – ủng hộ 500.000 đồng) cùng các học viên và các nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp để Học viện Vera Hà Anh có thể mua thêm đồ dùng học tập, thiết bị y tế tặng các trường mầm non, tiểu học, trung học tại xã Bắc Lũng.

Tại đây, đoàn công tác của Học viện Vera Hà Anh được các cán bộ xã Bắc Lũng và người dân hỗ trợ, đón tiếp nhiệt tình giúp học viện có thể trao tặng những món quà ý nghĩa tới người dân, các cháu học sinh tốt nhất.

Cô Vera Hà Anh gửi lời cảm ơn đến cán bộ và người dân xã Bắc Lũng đã tạo điều kiện để đoàn có thể trao tặng quà tới người dân tốt nhất

 

Đại diện các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Bắc Lũng tiếp nhận thiết bị y tế, đồ dùng học sinh Học viện Vera Hà Anh trao tặng

Ghi nhận những đóng góp, tấm lòng của Học viện Vera Hà Anh và các nhà hảo tâm chủ tịch xã Bắc Lũng, ông Lê Xuân Ngọc chia sẻ “Thay mặt xã Bắc Lũng, tôi gửi lời cảm ơn và ghi nhận tấm lòng, sự đóng góp của Học viện Vera Hà Anh và các nhà hảo tâm đã chung tay cùng xã ủng hộ giúp đỡ các hộ nghèo, các cháu học sinh trong địa bàn xã Bắc Lũng trong mùa dịch Covid – 19. Với sự giúp đỡ của Học viện và các nhà hảo tâm, các hộ nghèo, các trường học trong xã có điều kiện phòng chống dịch Covid tốt hơn, góp phần giúp xã phòng chống và kiểm soát tình trạng bệnh dịch tốt”.

Cán bộ xã cùng Học viện Vera Hà Anh tặng gạo cho bà con xã Bắc Lũng

 Với mong muốn được chung tay tiếp sức cùng quê hương (Xã Bắc Lũng là quê hương của cô Vera Hà Anh) phòng chống, vượt dịch tốt nhất. Cô Vera Hà Anh hi vọng những món quà nhỏ của mình và các nhà hảo tâm đã nhờ cô và Học viện Vera Hà Anh trao tặng tới xã sẽ giúp các hộ nghèo trong xã bớt khó khăn hơn, các em nhỏ có thêm đồ dùng học tập và đặc biệt với 4 máy đo thân nhiệt sẽ giúp các trường kiểm soát dịch tốt hơn.

Cô Vera Hà Anh gửi tặng bà con gạo với lời hỏi thăm, động viên tới bà con trong đợi dịch Covid – 19

Đại diện cho Học viện Vera Hà Anh và các nhà hảo tâm đã chung tay tài trợ cho chương trình thiện nguyện này, cô Vera Hà Anh cũng gửi lời cảm ơn đến chủ tịch xã ông Lê Xuân Ngọc và các cán bộ xã cùng người dân xã Bắc Lũng đã tạo điều kiện tốt nhất để đoàn về trao gửi những món quà tới đại diện xã và bà con.

Cô Vera Hà Anh nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ bà con trở gạo về nhà 

Gửi trao vào những món quà đó là tấm lòng, tình yêu thương mong muốn của cô Vera Hà Anh và các nhà hảo tâm được đóng góp một phần nhỏ công tác phòng chống dịch ở địa phương, giúp xã trở thành xã có công tác, kế hoạch phòng chống dịch Covid – 19 tốt nhất ở huyện Lục Nam. “Cho đi là còn mãi”, những chương trình thiện nguyện là thông điệp đẹp gửi đến cộng đồng và cần nhân rộng, tổ chức nhiều hơn nữa.

Đại dịch Covid – 19 khiến toàn xã hội ảnh hưởng nặng nề về kinh tế, đời sống đặc biệt với những người nghèo lại khốn khó hơn. Lúc này rất cần những tấm lòng vàng, giúp đỡ người dân thu nhập thấp có cuộc sống ổn định hơn, phòng dịch với tinh thần tốt nhất, thực hiện nghiệm túc chỉ thị mà Đảng và Nhà Nước đề ra trong cuộc chiến với đại dịch Covid – 19.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top